Những ưu điểm nổi trội của dòng máy rửa xe hơi nước nóng

May rua xe cong nghe cao hoi nuoc nong

Đối với lĩnh vực chăm sóc, bảo dưỡng phương tiện đi lại, máy rửa xe hơi nước nóng hiện nổi lên như là lựa chọn hàng đầu để thay cho máy rửa xe dây đai hay máy phun rửa áp lực cao. Sở dĩ dòng thiết bị này đang ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hơn bởi chúng mang đến hiệu quả công việc cao hơn, chất lượng dịch vụ tốt hơn.

Nếu vẫn còn hồ nghi và phân vân trong việc có nên đầu tư chúng cho tiệm hay không, những thông tin về ưu điểm của máy rửa xe nước nóng mà chúng tôi cung cấp ngay sau đây sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc đưa ra quyết định.

Những điểm mạnh của dòng máy rửa xe hơi nước nóng

Máy rửa xe ô tô hơi nước nóng Kokoro T9000
Máy rửa xe ô tô hơi nước nóng Kokoro T9000

Nếu có nhu cầu mở tiệm rửa xe hay kinh doanh dịch vụ vệ sinh công nghiệp, nhất định bạn phải trang bị máy rửa xe hơi nước nóng. Loại thiết bị này sử dụng hơi nước được đốt nóng ở nhiệt độ 150 độ C để phun rửa theo cơ chế làm mềm sau đó thổi bay bụi đất hay vết bám, dầu mỡ… trên vỏ xe, lốc máy một cách nhẹ nhàng mà không cần dùng đến hóa chất tẩy rửa và cũng đảm bảo không làm ảnh hưởng đến màu sơn hay các chi tiết trên phương tiện.

Đối với dòng máy rửa xe hơi nước nóng lượng nước sử dụng cùng điện năng tiêu thụ đều tiết kiệm hơn từ 30 – 50% so với các dòng máy phun nước rửa xe thông thường. Bên cạnh đó thời gian hoàn thành một chiếc xe cũng nhanh hơn nên cắt giảm nhiều chi phí, tăng doanh thu cho tiệm.

Việc rửa xe bằng hơi nước nóng sở hữu một ưu điểm đặc biệt mà những dòng máy xịt rửa xe thông thường không có được. Đó là phương tiện khi di chuyển liên tục sẽ làm nóng động cơ nên việc xịt nước lạnh ngay lập tức không những không thể làm sạch toàn diện mà còn có thể gây rạn nức các chi tiết gây hư hỏng phương tiện, vì vậy dùng máy rửa xe hơi nước nóng sẽ khắc phục hạn chế nêu trên và khiến khách hàng hài lòng hơn về chất lượng dịch vụ.

May rua xe cong nghe cao hoi nuoc nong

Một điểm cần phải đề cập là việc rửa xe với hơi nước nóng sẽ giúp phương tiện sạch lâu hơn, vỏ xe bóng hơn và việc chống bám bụi cũng hiệu quả hơn rất nhiều. Đó là chưa kể đến việc khách hàng sẽ tin dùng dịch vụ ở tiệm cũng như thu hút thêm nhiều khách hàng mới. Do đó, sẽ tiết kiệm được nhiều hóa chất tẩy rửa hơn.

Tuy vậy, chi phí đầu tư cho một chiếc máy rửa xe nước nóng cũng không phải là rẻ, do đó nhà đầu tư cần xem xét kỹ lưỡng giữa quy mô cơ sở với túi tiền và dịch vụ để đưa ra quyết định sao cho hợp lý nhất.

Mua máy rửa xe hơi nước nóng ở đâu?

may rua xe ap luc cao hoi nuoc nong ipc pw h28

Không khó để khách hàng tìm thấy những đơn vị cung cấp máy rửa xe hơi nước nóng nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng đảm bảo chất lượng công với giá rẻ được như lời quảng cáo. Do vậy, để chắc chắn, khách hàng nên đến với công ty TAHICO. Nào, hãy liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

Nhận xét bài viết!