Điều tạo nên sự khác biệt giữa tiệm có và không lắp ben xe máy

ben xe may

Mở tiệm rửa honda là hình thức kinh doanh được rất nhiều người làm bởi vốn đầu tư bỏ ra ít, hơn nữa nhu cầu của khách hàng về dịch vụ này lại rất đông đảo bởi đây loại phương tiện di chuyển chủ yếu ở Việt Nam. Bên cạnh đó, cũng phải kể đến việc ngành nghề này mang tính bền vững cao và cũng rất tiềm năng ở tương lai nếu bạn có hướng đi đúng đắn.

Mở tiệm rửa xe đương nhiên phải mua sắm trang thiết bị mới có thể vận hành được. Tuy nhiên, việc quyết định có lắp đặt ben chuyên nâng rửa xe máy hay không thì lại phụ thuộc vào chủ đầu tư. Vậy điều gì tạo nên sự khác biệt giữa tiệm có lắp đặt ben nâng xe máy và không?

Điều khác biệt giữa tiệm có và không lắp ben nâng rửa xe máy

ben xe may
Ben rửa xe máy

Để có được câu trả lời hoàn chỉnh nhất về sự khác biệt giữa những tiệm rửa honda có lắp đặt với những cơ sở không trang bị ben chuyên nâng rửa xe máy, trước tiên bạn cần phải tìm hiểu công dụng cảu loại thiết bị này.

Vai trò của ben nâng rửa xe máy

Ben nâng xe máy là loại thiết bị chuyên dụng hàng đầu cho một tiệm rửa honda. Chúng được dùng với mục đích nâng phương tiện lên, hạ xuống theo ý muốn. Điều này giúp thợ có thể vệ sinh xe được toàn diện hơn, đảm bảo làm sạch ở những vị trí khó như gầm xe, bánh xe hay dè xe…

Hơn nữa, sự hỗ trợ của ben xe máy thì quá trình làm vệ sinh phương tiện cũng nhanh hơn, hiệu quả hơn, từ đó, đảm bảo tiệm không bị quá tải và mang về doanh thu cao hơn, ổn định hơn.

Vậy điều khác biệt ở đây là gì?

cau nang 1 tru ben rua xe may
Bạn đã có thể lắp đặt ben nâng xe một cách an toàn, đúng tiêu chuẩn như hướng dẫn của nhà sản xuất

Những tiệm có lắp đặt ben nâng xe máy chắc chắn nhìn sẽ chuyên nghiệp hơn, khiến khách hàng cảm thấy thích thú và yên tâm về chất lượng dịch vụ mà cơ sở đang cung cấp. Từ đó, họ sẽ lui tới nhiều hơn và giới thiệu bạn bè, người thân đến. Hơn nữa, với những khách hàng lạ, khi ngang qua tiệm và thấy có lắp đặt thiết bị này, họ cũng sẽ ưu ái hơn so với những trạm không có lắp đặt.

Với bất cứ ngành nghề kinh doanh nào cũng vậy, nếu không đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu khách hàng thì rất khó để tồn tại và phát triển. Đó là lý do những tiệm có lắp đặt ben nâng rửa xe máy thường đông khách và thu về lợi nhuận cao hơn so với những tiệm không có loại thiết bị này. Hơn nữa, loại thiết bị này cũng không yêu cầu máy nén khí rửa xe phải có công suất lớn nên khách hàng cũng đỡ phải lo lắm về tiền đầu tư.

cau nang 1 tru ben rua xe gan may
Ben nâng rửa xe máy

Đồng ý việc mua sắm trang thiết bị thế nào là tùy vào ý muốn của nhà đầu tư, nhưng chúng tôi tin, họ chỉ không lắp đặt ben nâng xe máy vì chưa nhận thức đầy đủ và toàn diện về vai trò và vị trí của nó đối với ngành nghề kinh doanh rửa xe mà thôi. Vì không ai vì tiết kiệm một khoản phí nhỏ mà lấy đi cơ hội thành công của mình cả.

Giờ thì bạn đã biết được điều khác biệt ở đây là gì rồi đúng không? – Nếu đang có ý định mở tiệm rửa xe hoặc cần đầu tư ben nâng rửa xe máy cho cơ sở của mình, hãy liên hệ ngay Công ty TAHICO để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

Nhận xét bài viết!