Thi công trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp cho anh Lâm – Lào Cai

thi cong trung tam cham soc xe hoi cho anh lam lao cai 5

Theo thời gian, nhu cầu chăm sóc, bảo dưỡng ô tô không ngừng tăng lên và đòi hỏi chất lượng dịch vụ cao hơn. Nắm bắt được cơ hội này, không ít nhà đầu tư đã nhanh chóng mở các trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp nhằm đón cầu xu thế và tạo cho mình một hướng phát triển bền vững.

thi cong trung tam cham soc xe hoi cho anh lam lao cai 5

Những ngày đầu tháng 12/2018, đội ngũ nhân viên Tahico đang nỗ lực không ngừng để thi công, hoàn thiện chuỗi phủ bóng xe hơi công nghệ Nhật Bản và chăm sóc xe chuyên nghiệp cho anh Lâm ở Lào Cai. Đây là một trong những trung tâm có quy mô lớn nhất ở tỉnh này, đánh dấu bước đột phá vượt bậc trong ngành nghề rửa và chăm sóc xe, đồng thời hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tối ưu nhất.

thi cong trung tam cham soc xe hoi cho anh lam lao cai 2

Có sẵn nguồn khách hàng tiềm năng lớn, thêm vào đó lượng cơ sở chăm sóc ô tô tại địa phương quá ít, chính vì thế khi anh Lâm nhờ Tahico tư vấn mở chuỗi chăm sóc và rửa xe, công ty đã nhận định: Đây chắc chắn sẽ là mô hình có khả năng phát triển rất lớn, thu về lợi nhuận cao nếu nhà đầu tư biết nắm bắt thị hiếu người dùng cũng như định hướng kinh doanh thật sự hợp lý.

thi cong trung tam cham soc xe hoi cho anh lam lao cai 4

Với mặt bằng rộng, nằm trên trục đường nhiều phương tiện lưu thông, trung tâm của anh Lâm cung cấp dịch vụ dầu DVD, dán Film cách nhiệt – âm thanh – ánh sáng, phủ gầm, chống ồn, lắp camera hành trình – camera 360, độ gập gương, đồ chơi ô tô và rửa xe công nghệ cao. Điều này giúp chủ đầu tư khai thác tối đa trong kinh doanh ngành nghề chăm sóc xe.

thi cong trung tam cham soc xe hoi cho anh lam lao cai 3

Theo đó, cơ sở được trang bị bộ dụng cụ chăm sóc + rửa xe chuyên nghiệp bao gồm: cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô Ấn Độ lắp bàn âm nền chữ I, máy nén khí lớn, máy hút bụi, máy rửa xe áp lực cao, bình xịt rửa khoang máy, bình xịt dọn nội thất… cùng khá nhiều những vật dụng, hóa chất rửa xe cần thiết khác.

thi cong trung tam cham soc xe hoi cho anh lam lao cai 1

Trong vài ngày sắp tới, công ty Tahico sẽ hoàn thiện những bước cuối cùng và bàn giao trung tâm chăm sóc xe cho anh Lâm. Do đó, cơ sở có thể ngay lập tức đưa vào khai thác sử dụng, phục vụ nhu cầu của người dùng trong dịp cuối năm 2018 và đầu năm 2019.

thi cong trung tam cham soc xe hoi cho anh lam lao cai

Đội ngũ nhân viên Tahico xin cảm ơn sự tin tưởng tuyệt đối và hợp tác từ phía anh Lâm để việc thi công, lắp đặt tiệm rửa xe được diễn ra suông sẻ, vượt tiến độ. Chúc trung tâm rửa & chăm sóc ô tô làm ăn phát đạt. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt chặng đường sắp tới.

Nhận xét bài viết!