Dịch Vụ Di Dời, Đào Hố Móng và Lắp đặt Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô

dich vu di doi dao ho mong va lap dat cau nang 1 tru rua xe o to

Di dời, đào hố móng và lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô chưa bao giờ là một công việc dễ dàng. Dịch vụ này khá kén người làm vì mất nhiều thời gian, công sức, đòi hỏi sự chính xác, tỉ mẩn. Bên cạnh đó, cũng phải có sự hỗ trợ đồng thời của kha khá các thiết bị chuyên dụng khác. Cũng vì điều này, phần đông khách hàng thường e ngại khi được đề cập đến vấn đề lắp đặt cầu nâng 1 trụ cho tiệm rửa xe ô tô.

Những điều cần biết về việc di dời, đào hố móng và lắp cầu nâng oto 1 trụ

Đối với dịch vụ đào hố móng và lắp ben rửa xe ô tô

dich vu di doi dao ho mong va lap dat cau nang 1 tru rua xe o to

Chẳng phải ngẫu nhiên mà đại đa số các đơn vị hiện nay trên thị trường thường chỉ bán sản phẩm hoặc lắp đặt cầu nâng ô tô 1 trụ mà không bao trọn gói cả dịch vụ đào hố móng và thi công. Nếu phó mặc cho khách hàng “tự bơi” thì liệu có mấy người làm được. Việc đào hố móng tưởng chừng đơn giản nhưng trên thực tế hoàn toàn không phải như vậy.

Theo đó, việc thi công hố móng đòi hỏi phải đúng chuẩn kích thước: Dài và rộng 1.2 m + Sâu 2.5 m. Bởi nếu không đạt yêu cầu, khi trồng ty và đổ xi măng chôn trụ sẽ xảy ra một trong các trường hợp: nghiên, ngã, đổ cầu…Nhìn cơ bản vậy nhưng đào hố sao cho thẳng, vuông vức, rồi tìm đơn vị mua, tính toán khối lượng xi măng, cát, sỏi cho đúng… cũng khá mất thời gian, đặc biệt là những người luôn bận rộn.

Có không ít người mua cầu nâng ô tô của đơn vị này nhưng lại thuê một đơn vị khác thi công lắp đặt, đến khi xảy ra sự cố trong lúc vận hành công việc thì bên này đổ trách nhiệm cho bên kia và ngược lại. Cuối cùng, người chịu thiệt vẫn là bản thân khách hàng mà thôi. Do vậy, kinh nghiệm vẫn là chọn những công ty chuyên cung cấp dịch vụ trọn gói thi công lắp đặt cầu nâng 1 trụ, vừa đỡ mất thời gian, vừa tiện bảo hàng, sửa chữa về lâu về dài.

Tại sao các cơ sở chỉ bán + lắp cầu nâng mà không thầu luôn làm móng?

dich vu di doi dao ho mong va lap dat cau nang 1 tru rua xe o to

Nói đi cũng phải nói lại, đại đa số những đơn vị lắp đặt ben nâng rửa xe ô tô chỉ có kỹ thuật lắp đặt chứ không có bộ phận chuyên đào móng cầu nâng. Cũng phải thông cảm cho họ vì thực tế công việc này không nhiều để có thể nuôi riêng 1 tổ thợ chuyên phụ trách đi làm hố móng cho khách. Mà dĩ nhiên thợ kỹ thuật thì họ chỉ đi lắp đặt, sửa chữa và làm những gì liên quan đến máy móc chứ không thể yêu cầu họ đào đất, đổ bê tông… được.

Vậy giải pháp nào dành cho khách hàng khi mua giàn nâng rửa xe ô tô?

Hiểu được những vấn đề khách hàng đang trăn trở, khi bản thân có nhu cầu đầu tư mà họ lại không có nhiều thời gian để làm những việc liên quan khác, chúng tôi đã quyết định cho ra đời đội chuyên đi đào móng cầu nâng 1 trụ. Họ sẽ vừa tham gia sản xuất cầu nâng ở xưởng và khi khách có yêu cầu sẽ di chuyển đi đào hố móng.

Dịch vụ di dời cầu nâng rửa xe oto

dich vu di doi dao ho mong va lap dat cau nang 1 tru rua xe o to

Phải nói là “cực chẳng đã” mới phải di dời cầu nâng rửa xe ô tô. Tại sao vậy? – Bạn thử nghĩ một thiết bị nặng hơn 1 tấn, lại chôn sâu dưới đất bởi lớp bê thông sâu đến 2.5m liệu có dễ dàng để đào lên rồi di chuyển đến một nơi khác.

Hầu hết những khách hàng có nhu cầu di chơi giàn nâng rửa xe du lịch thường rơi vào các tình huống: Thanh lý thiết bị dẹp tiệm, bị lấy lại mặt bằng phải chuyển cơ sở… Tuy nhiên việc tìm đơn vị thực hiện khá khó khăn, bởi ngoài tìm thợ đập bê tông, đào đất để tách ty nâng ra khỏi hố thì phải dùng đến xe cẩu để cẩu ty lên. Dĩ nhiên, việc tháo lắp từng thiết bị trên cầu nâng cũng phải thực hiện chính xác.

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ di dời, đào hố móng và lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa oto

Thay vì phải đau đầu trong việc tìm người đào hố, hướng dẫn kỹ thuật, cho đến đi mua vật tư, thuê xe cẩu, đổ cát, thi công móng nền… thì thuê chính những đơn vị lắp đặt cho mình làm luôn móng cầu là thuận tiện nhất. Vừa có thời gian để làm việc khác mà lại yên tâm về mặt kỹ thuật, không lo sụt lún hay quá trình bảo hành, bảo trì, di dời sau này, tất cả đã có đơn vị lắp đặt xử lý hết.

Theo đó, Tahico là một trong những đơn vị hàng đầu cả nước chuyên sản xuất, nhập khẩu, lắp đặt, đào hố móng và di dời cầu nâng 1 trụ rửa ô tô. Do đó, khi lựa chọn công ty, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lắp cầu nâng và sử dụng về lâu về dài, mà không lo gián đoạn, sự cố. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật viên cũng sẵn sàng hỗ trợ tư vấn bản vẽ, kích thước móng nền cầu nâng 1 trụ trong trường hợp khách hàng ở xa muốn tự mình đào hố.

Nhận xét bài viết!