Bình xịt nước rửa xe loại nào tốt và được tin dùng nhất

binh-xit-nuoc-rua-xe

Bình xịt nước rửa xe là sản phẩm rất tiện lợi , và cần thiết đối với việc vệ sinh làm sạch xe . Để có thể sử dụng một cách hiệu quả bền bỉ bạn cần phải hiểu rõ về sản phẩm . Nếu bạn đang có ý định mua bình xịt dung dịch rửa xe thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể hiểu hơn về sản phẩm nhé .

Bình xịt nước rửa xe là gì ?

binh-xit-nuoc-rua-xe
Bình xịt nước rửa xe

Bình xịt hóa chất rửa xe là loại sản phẩm để đựng dung dịch rửa xe và sau đó sẽ xịt hóa chất lên bề mặt hoặc vị trí xe cần tẩy rửa thông qua vòi xịt . bằng lực ép áp suất của cấu tạo vòi nước rửa xe sẽ được xịt ra bên ngoài thành các hạt sương nhỏ để dải đều nên bề mặt xe ô tô xe máy .

Cấu tạo của bình xịt nước rửa xe 

Cấu tạo cơ bản của các loại bình xịt đều giống nhau gồm hai bộ phận chính là thân Bình và vòi xịt . Mỗi bộ phận lại được cấu tạo và tác dụng riêng của từng chi tiết .

 • Thân bình : thể tích phù hợp của từng loại để chứa hóa chất rửa xe , trên thân được phân chia dung tích để dễ dàng pha chế và sử dụng mức dung dịch vừa phải . Dung tích chứa thường là 800ml nước rửa xe . Chất liệu được làm từ nhựa cao cấp pp có tính đàn hồi tốt chắc chắn  chịu được tính kiềm và axit từ hóa chất rửa xe mà không bị ảnh hưởng .
 • Vòi xịt : được thiết kế nhỏ gọn tạo cảm giác thoải mái khi cầm sử dụng , liên kết chặt chẽ với bình . Cấu tạo cò bấm là 8cm kèm theo khóa vặn giúp cho dung dịch nước rửa xe không bị rò rỉ ra ngoài . 
  binh-xit-nuoc-rua-xe
  Bình xịt dung dịch rửa xe

Bình xịt rửa xe loại nào tốt ?

Có rất nhiều các loại bình xịt hóa chất rửa xe trên thị trường , nhưng loại mà được đông đảo khách hàng tin dùng nhất là : 

Bình phun dung dịch nước rửa xe cầm tay kokoro 

 • Bình có dung tích 600ml phù hợp khi sử dụng, lượng dung dịch vừa đủ không gây mỏi tay.
 • Dụng cụ xịt rửa xe làm bằng chất liệu nhựa PP, thành bình dày, nhựa có tính đàn hồi cao, chắc chắn.
 • Bình xịt nhựa có vòi tăng áp lực ở ngay phần tay cầm nên dễ dàng điều chỉnh tia nước bắn ra.
 • Model: BN1
 • Thương hiệu: Tahico
 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Thể tích 600ml
  binh-xit-nuoc-rua-xe
  Bình xịt hóa chất rửa xe

Giá thành của sản phẩm hiện tại là 100 nghìn một chiếc quý khách cần lắm rõ để tránh bị hét giá .

Bài viết trên chúng tôi chia sẻ về thông tin của loại bình xịt nước rửa xe , mong rằng bạn có thể hiểu hơn về loại sản phẩm này . Nếu bạn có nhu cầu về sản phẩm có thể liên hệ tới 0987694999 để được tư vấn trực tiếp .

Nhận xét bài viết!