Mua bộ dụng cụ rửa xe tại Hà Nội thì đến đâu?

Máy bơm hơi cho tiệm rửa xe ô tô du lịch

Dụng cụ rửa xe tại Hà Nội ở đâu bán? – Đây là một trong những mối quan tâm hàng đầu của nhiều khách hàng khi có nhu cầu cần mua thiết bị cho tiệm hoặc muốn tự rửa xe tại gia. Để nắm được địa chỉ uy tín, đảm bảo, mời các bạn theo dõi bài viết sau đây.

Mua bộ dụng cụ rửa xe tại Hà Nội thì đến đâu?

tahico-tu-van-mo-tiem-rua-xe-2
TAHICO – đơn vị phân phối thiết bị rửa xe và làm sạch uy tín, chất lượng
Mua dụng cụ rửa xe là điều mà mọi khách hàng cần phải làm nếu muốn mở tiệm kinh doanh dịch vụ hay tự chăm sóc xe tại nhà. Tuy nhiên, rào cản lớn nhất chính là danh sách dụng cụ gồm những thiết bị nào cho hoàn chỉnh và đơn vị nào cung cấp trọn bộ, uy tín, giá rẻ lại là điều mà không phải ai cũng biết.
Về cơ bản, bộ dụng cụ rửa xe tại nhà và cho tiệm hoàn toàn khác nhau, do đó, để tối giản chi phí và sắm được cho mình những thiết bị trọng yếu nhất mà vẫn đảm bảo quy trình rửa xe chuyên nghiệp, khách hàng mua dụng cụ rửa xe tại Hà Nội và miền Bắc vui lòng liên hệ cho công ty Tahico qua thông tin dưới

Đến với Tahico, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết bộ dụng cụ rửa xe phù hợp nhất với nhu cầu cũng như túi tiền bản thân. Bên cạnh đó, công ty cũng hỗ trợ chia sẻ quy trình rửa xe chuyên nghiệp cho ai cần. Và đương nhiên, các thiết bị sẽ được bảo hành theo chế độ quy định.

Tư vấn thiết bị trọng yếu cho tiệm rửa xe oto

Bộ thiết bị rửa xe dành cho tiệm rửa xe chuyên nghiệp 
Bộ thiết bị rửa xe dành cho tiệm rửa xe chuyên nghiệp

 

Do số lượng ô tô không ngừng tăng trong vòng vài năm trở lại đây, do đó nhu cầu chăm sóc, bảo dưỡng loại phương tiện này từ phía người dùng là khá lớn. Điều này hoàn toàn trái ngược với lượng cơ sở rửa xe hơi hiện có. Nắm bắt cơ hội, không ít nhà đầu tư đã nhanh chân nhảy vào nhằm đón đầu xu thế.

Nếu chưa biết bộ dụng cụ rửa xe oto cơ bản cho gồm những gì, bạn nên tham khảo những gợi ý trọng yếu dưới đây:

  • Ben nâng rửa xe oto: Thiết bị nâng – hạ – xoay ô tô, giúp rửa xe toàn diện, nhanh chóng và chuyên nghiệp.
  • Máy nén khí loại lớn: Giúp vận hành cầu nâng, bình bọt tuyết, dùng xịt khô, bơm hơi…
  • Máy rửa xe cao áp: Xịt rửa xe nhanh chóng, hiệu quả mà không tốt nhiều nước, thời gian, công sức.
  • Bình tạo bọt tuyết: Giúp tạo hỗn hợp bọt tuyết siêu mịn phun lên xe, giúp làm mềm và thổi bay vết bẩn.
  • Máy hút bụi xe hơi: Hỗ trợ dọn bụi bẩn, rác nội thất, đặc biệt ở các khe kẽ, gầm ghế…

Trên đây chỉ là những gợi ý cơ bản nhất, để nắm chi tiết từ báo giá, mặt bằng cho đến vốn, vận hành kinh doanh… khách hàng nên trực tiếp liên hệ cho Tahico để được tư vấn mở tiệm rửa xe đầy đủ nhất.Nếu cần hỗ trợ gì thêm hãy để lại lời nhắn bên dưới nhé!

 

Nhận xét bài viết!