Máy Bơm Rửa Xe Tại Bình Dương – Mua Ở Đâu Uy Tín?

mua may rua xe binh duong

Máy rửa xe tại Bình Dương nên mua chỗ nào? Hiện nay khá nhiều khách hàng đang có nhu cầu mở tiệm rửa xe nên máy bơm rửa xe là thiết bị không thể thiếu đặc biệt đối với các khách hàng ở Bình Dương…

Bạn nên chọn mua máy rửa xe gì cho phù hợp?

Máy bơm rửa xe đang là dụng cụ khá cần thiết hiện nay khi có tác dụng khá nhiều trong đời sống thông thường, đặc biệt là các tiệm rửa và chăm sóc xe. Vậy bạn nên chọn máy rửa xe nào cho phù hợp nhất? Cùng Tahico Equipment tìm hiểu vấn đề này nhé….

mua may rua xe binh duong
Lắp đặt công trình và máy rửa xe tại Tân Uyên Bình Dương

Mục đích sử dụng của bạn là gì?

Nếu đang có ý định mở tiệm rửa xe ô tô, xe tải , xe khách…chắc chắn sẽ cần những dòng máy rửa xe áp lực cao là sự lựa chọn hoàn toàn chính xác khi mua máy. Hiện nay các dòng máy rửa xe cao áp của Lutian , Kouritsu , đặc biệt những dòng máy phun xịt Maruyama là phương án rất hay cho bạn.

Nếu bạn chỉ muốn sử dụng để rửa xe máy trong tiệm vừa và nhỏ chỉ cần sử dụng các máy dây đai 3hp trở xuống là đã quá ok rồi.

Khi muốn sử dụng máy phun xịt để rửa xe cá nhân, các cơ quan cần rửa xe cho cán bộ, xịt vườn…..chỉ cần sử dụng máy mini như F8 là đã đủ rồi…

Bạn muốn mua với giá tiền như thế nào?

Hiện nay rất nhiều có tư tưởng ” hàng ngon giá rẻ ” nhưng vấn đề này chỉ có trong “viễn tưởng” mà thôi. Chứ làm gì có chuyện bỏ ra số tiền rất nhỏ mà bạn muốn sở hữu máy tốt . Nhiều khách hàng muốn thì muốn mua hàng Nhật nhưng lại muốn giá rẻ, việc này chắc chắn không tồn tại.

Nếu bạn muốn giá rẻ , bạn chỉ mua các hàng của Trung Quốc hoặc Việt Nam , chất lượng của nó so với các sản phẩm của Nhật Bản chắc bạn đã biết rồi. Muốn đầu tư lâu dài và thiết bị tốt bạn nên cố gắng đầu tư 1 lần tránh rủi ro từ thiết bị giá rẻ sau này nhé…

may rua xe dau lien 2
Máy rửa xe Kokoro máy rửa xe tốt hàng đầu ở Việt Nam

Mua máy rửa xe tại Bình Dương bạn nên chọn ở đâu?

Bạn đang ở Bình Dương , thành phố đang phát triển khá nhanh hiện nay với sự xuất hiện khá nhiều khu công nghiệp, đời sống người dân được nâng lên khá cao. Nhu cầu mở tiệm rửa xe , phun xịt công trình, nhà cửa, rửa xe cá nhân….đang tăng lên chóng mặt.

Bạn vẫn chưa biết mua máy bơm xịt rửa ở đâu để uy tín và có giá cạnh tranh nhất hiện nay? Công ty TAHICO sẽ là sự lựa chọn phù hợp khi muốn mua thiết bị rửa xe này.

Với gần 20 năm kinh nghiệm kinh doanh bên thiết bị rửa xe và nâng hạ, chúng tôi luôn khẳng định rằng chất lượng của các sản phẩm là điều không phải bàn cải. Các dòng máy rửa xe được nhập khẩu và lắp ráp đúng kĩ thuật, đảm bảo giá tiền và chất lượng cạnh tranh, các dòng máy rửa xe lớn Kokoro, Lutian, Kacher…cũng được cung cấp đầy đủ.

may rua xe cao ap cho tiem rua o to
Máy rửa xe cao áp cho tiệm rửa xe ô tô chuyên nghiêp

Trung tâm công ty ở phía Nam tọa lạc tại : Lô C – Chung Cư Khang Gia- Phường 14 – Gò Vấp – HCM (Gần chợ Cầu) . Khi ở Bình Dương các bạn sẽ lên xem hàng tận nơi rồi vận chuyển đi về nhà khá nhanh và gọn gàng. Khi bảo hành sẽ có nhân viên kĩ thuật đến tận nơi xử lý nếu có trục trặc xảy ra nên bạn yên tâm sử dụng nhé.

Sự lựa chọn của các bạn là niềm vui của chúng tôi.

Nhận xét bài viết!