Nước rửa kính ô tô có tác dụng gì ? loại nào tốt

nuoc-rua-kinh-o-to

Một trong các sản phẩm hóa chất rửa xe cần thiết nhất đó là nước rửa kính . Có công dụng cơ bản là làm sạch kính , đánh bật các vết bẩn bám dính làm mờ kính hạn chế tầm nhìn của chúng ta. Nói là đơn giản nhưng rất quan trọng mà ta cần chú ý . Vậy Nước rửa kính ô tô là gì ? sử dụng loại nào tốt ? Có những công dụng gì ?

Nước rửa kính ô tô là như thế nào ?

nuoc-rua-kinh-o-to
Rửa kính ô tô

Nước rửa kính xe cũng không khác gì các loại nước rửa xe thông thường . Với tác dụng tẩy rửa làm sạch các bụi bẩn bám trên bề mặt kính xe , gương chiếu …vv  Loại dung dịch này thường được chứa trong các bình xịt , sau khi phun lên bề mặt để cho tác dụng phát huy tầm 3 phút rồi sử dụng cần gạt chuyên dụng làm sạch là được . Kính sẽ trở lên sạch sẽ bóng sáng tạo một độ trong đảm bảo tầm nhìn khi tham gia giao thông .

Cũng có rất nhiều người chủ quan chỉ sử dụng nước lau kính thông thường hoặc sử dụng nước giếng khoan , nước rửa chén để rửa . Điều này sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí , như chỉ thời gian đầu . Về sau kính xe sẽ nhanh xuống cấp ố vàng , bào mòn , xước xoáy ..vvv  Vì thế cần tìm hiểu kỹ để nắm được các kiến thức hữu ích về chăm sóc xe , và làm cho chiếc xe của mình luôn bền đẹp .

Nước rửa kính xe ô tô có những tác dụng gì ?

nuoc-rua-kinh-o-to
Rửa sạch sẽ nhờ nước rửa kính ô tô

Những tác dụng của nước rửa kính là :

 1. Tăng khả năng hạn chế bám nước nên kính
 2. Tẩy rửa làm sạch bề mặt kính cản gió 
 3. Tăng cường độ sánh trong cho kính 
 4. Không xuất hiện các vết cặn đọng sau khi dùng
 5. An toàn cho cả da tay và bề mặt kính 
 6. Giảm hiện tượng khúc xạ tăng cường tầm nhìn cho người lái

Lưu ý: Không nên sử dụng các loại dung dịch rửa kính đổ liền , mặc dù có tác dụng cao nhưng lâu dài sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng , giảm tuổi thọ của kính.

Có những loại dung dịch nước rửa kính ô tô chất lượng nào ?

Có rất nhiều các thương hiệu rửa kính trên thị trường rất khó để chọn đúng loại sản phẩm tốt . Chính vì thế các thương hiệu lớn luôn được khách hàng an tâm tin dùng . Sau đây bạn có thể tham khảo một số sản phẩm đã được rất nhiều chuyên gia chăm sóc xe kiểm định đạt chất lượng tốt .

Dung dịch rửa kính Tenzi – Top Glass GT 

 • Mã sản phẩm: S02-1
 • Hãng sản xuất: Tenzi – Ba Lan
 • Thể tích: 1 lít
  nuoc-rua-kinh-o-to
  Nước rửa kính chất lượng

Nước lau rửa kính xe ô tô Ventek

 • Mã sản phẩm: Glass Cleaner
 • Thương hiệu: Ventek
 • Công nghệ Ý sản xuất tại Việt Nam
 • Dung tích: 5 lít
 • Sản phẩm được sản xuất với các thành phần chuyên dụng để lau kính xe ô tô
 • Sản phẩm có độ pH=7 nên rất an toàn cho người sử dụng.
  nuoc-rua-kinh-o-to
  Dung dịch rửa kính tốt

Giá nước rửa kính ô tô là bao nhiêu ?

Giá nước rửa kính là vấn đề nóng mà ai cũng rất quan tâm . Vậy giá của nước rửa kính là bao nhiêu ? Thật ra không có mức giá nào cố định cho dung dịch rửa kính . Giá nước rửa kính còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như : thương hiệu , chất lượng , dung tính , phí vận chuyển hàng , và từng đơn vị bán cũng có giá khác nhau . Chính vì vậy bạn không lên tham khảo trên mạng nhiều khi họ đưa ra một mức giá bèo để thu hút khách hàng nhưng thực tế mua lại không phải vậy . Bạn cần tìm hiểu kĩ và đến trực tiếp hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể 

nuoc-rua-kinh-o-to
Hình ảnh rửa kính ô tô

Bài viết trên nói về một số thông tin liên quan đến nước rửa kính ô tô . Hy vọng bạn có thể hiểu hơn về sản phẩm và có lựa chọn phù hợp cho bản thân.

Nhận xét bài viết!