Dung dịch nước rửa lốc máy đầu bò xe tốt nhất

nuoc-rua-loc-may

Hiện đang có rất nhiều khách hàng đang tìm mua nước rửa lốc máy chất lượng . Vì thị trường hiện tại đang được chào bạn khá nhiều loại hóa chất rửa đầu bò xe . Xấu có tốt có lên rất khó chọn được loại dung dịch chất lượng . Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu cho bạn loại nước rửa lốc máy được khách hàng tin dùng nhiều nhất , cùng tham khảo nhé .

Nước rửa lốc xe máy loại nào tốt ?

nuoc-rua-loc-may
Vệ sinh rửa lốc máy

Như ở trên chúng tôi có đề cập là hiện tại có rất nhiều loại nước hóa chất dung dịch tẩy lốc máy . Việc mua phải sản phẩm kém chất lượng là không thể tránh khỏi . Hiểu được điều đó chúng tôi đã đi tham khảo ý kiến từ người dùng . Và lựa chọn được một loại dung dịch được người dùng đánh giá rất cao . Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho bạn loại dung dịch hóa chất rửa lốc máy đầu bò tốt nhất :

Nước tẩy lốc máy – đầu bò Ventek 

Tác dụng làm sạch vượt trội các loại dầu mỡ , nhớt máy , cặn bẩn bám dính ở lốc máy và trên các bộ phận bằng kim loại hiệu quả , không làm ảnh hưởng đến màu của của từng chi tiết .

Thành phần của dung dịch gồm có: Dung môi, chất hoạt động bề mặt, không chứa axit.

Khi kết hợp với bàn chải sắt đảm bảo đánh bay hoàn toàn các loại chất bẩn bám . 

Sản phẩm ở dạng trung tính không chứa axit rất lành không gây hại cho bề mặt kim loại và người sử dụng .

Sản phẩm tẩy lốc máy ventek có giá bán 99,000₫ một lít

nuoc-rua-loc-may
Dung dịch nước rửa lốc máy đầu bò ventek

Cách sử dụng : 

Bạn có thể phun hoặc ngâm các bộ phận lốc máy vào dung dịch , sử dụng bàn chải chà nhẹ để đánh bay các bẩn bám dầu mỡ .

 • Tỉ lệ pha qui định cho dàn áo là 1:2 đến 1:10 người dùng không nên sử dụng dung dịch nguyên chất điều này sẽ gây ảnh hưởng đến lớp sơn .
 • Thời gian ngâm không để quá lâu với thời gian cho phép là dưới 1 giờ đồng hồ . Mặc dù là loại dung dịch tẩy lốc máy trung tính , nhưng nếu ngâm quá lâu cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều cho mạ kẽm và màu nhôm .

Điểm cần chú ý : 

 • Loại sản phẩm này không được để gần lửa vì có thành phần dung môi
 • Tuy không làm ảnh hưởng ăn mòn da tay người dùng như có tính chất làm khô da . Cho lên khi sử dụng bạn vẫn lên đeo găng tay cho an toàn
 • Tuyệt đối không được để gần , và làm bắt dung dịch vào mắt trong quá trình sử dụng . Rất nguy hiểm . Nếu không may gặp phải bạn lên rửa bằng nước là đi kiểm tra tại các cơ sở y tế cho đảm bảo .

Các bước tẩy lốc máy xe siêu sạch

nuoc-rua-loc-may
Hóa chất rửa lốc máy chất lượng

Các bước rửa lốc máy xe cơ bản gồm : 

 1. Tìm chọn mua dung dịch nước rửa lốc máy chất lượng
 2. Pha hóa chất rửa đầu bò theo chỉ dẫn của nhà cung cấp và hướng dẫn dùng của sản phẩm .
 3. Dùng máy rửa xe cao áp xịt qua một lớp nước 
 4. Phun xịt dung dịch lên vị trí lốc máy đầu bò 
 5. Đợi dung dịch phát huy tác dụng sau đó dùng bàn trà cọ nhẹ
 6. Tiếp tục dùng máy rửa xe xịt sạch lại một lần nước và hoàn thành .

Để có thể mua được nước rửa lốc máy ventek bạn có thể liên hệ đến Tahico qua số 0987694999 chuyên viên sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn nhanh chóng . Hiện tại Tahico đang sở hữu độc quyền Hai thương hiệu dung dịch rửa và chăm sóc xe lớn uy tín là Tenzi Và Ventek.

Mong rằng với các thông tin chia sẻ về nước rửa lốc máy xe , hy vọng sẽ hữu ích cho bạn . đừng quên chia sẻ nếu thấy hay nhé cảm ơn chúc bạn luôn thành công .

Nhận xét bài viết!