Nước rửa lốc xe máy loại nào tốt ? Giải đáp từ chuyên gia

nuoc-rua-loc-xe-may-loai-nao-tot

Lốc máy xe là bộ phận khá bẩn của của xe máy . Sau thời gian sử dụng nào là dầu mỡ nào là bùn đất bám dính , mà các loại hóa chất thông thường không thể nào tẩy sạch được . Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu bạn loại nước rửa lốc xe máy được người dùng đánh giá cao nhất . 

Nước rửa lốc xe máy loại nào tốt ?

nuoc-rua-loc-xe-may-loai-nao-tot
Nước rửa lốc xe máy

Trên thị trường dịch vụ rửa xe hiện nay cung cấp khá nhiều các loại dung dịch hóa chất rửa lốc xe máy . Cho lên để mua được loại dung dịch chất lượng có lẽ là một vấn đề khá lan man . Và cũng không tránh khỏi những trường hợp mua phải nước rửa đầu bò xe máy kém chất lượng . Tiền mất tật mang xe còn bị ảnh hưởng hư hại . 

Hiểu được vấn đề trên chúng tôi đã tập hợp ý kiến từ trải nghiệm người dùng để tìm ra loại dung dịch nước rửa lốc xe máy chính hãng chất lượng nhất . 

Hóa chất dung dịch nước tẩy lốc máy – đầu bò Ventek 

Sở hữu khả năng cải tiến vượt trội tẩy rửa sạch sẽ nhanh chóng . Loại bỏ hầu hết các loại dầu nhớt bùn đất bụi bẩn cứng đầu bám dính . Trả lại bề mặt lốc máy đầu bò độ bóng sáng như mới . 

Có thể tẩy rửa trên tất cả các bề mặt cấu tạo từ kim loại . Hơn cả loại nước rửa lốc xe máy ventek là loại trung tính , thành phần không chứa axit lên không gây hại ăn mòn cho bề mặt kẽm , nhôm , kim loại . Ốc cũng không bị bay vả biến sắc theo thời gian . 

Cam kết tất cả các dầu nhớt bám dính được đánh bay 100 % . Đạt hiệu quả tốt nhất khi kết hợp với bàn chải sắt chuyên dụng .

Lưu ý : 

Nếu sử dụng rửa dàn áo cần pha loãng theo tỉ lệ 1:2 đến 1:10, không sử dụng dạng nguyên chất do có thể làm hỏng sơn.

 Không nên ngâm trong dung dịch quá 1 giờ, tuy dung dịch ăn mòn rất nhẹ, ngâm lâu vẫn sẽ làm mờ lớp mạ kẽm và làm xỉn màu nhôm.

Tẩy trắng lốc xe máy theo phương pháp cơ bản

Tẩy sạch lốc xe máy chỉ qua các bước cơ bản sau :

nuoc-rua-loc-xe-may-loai-nao-tot
Vệ sinh lốc xe máy
  1. Mua dung dịch nước tẩy lốc xe máy chất lượng ventek về 
  2. Pha loãng dung dịch với nước theo tỉ lệ nhà cung cấp chỉ định
  3. Dùng máy bơm rửa xe xịt qua toàn bộ bề mặt cho trôi hết lớp bụi bám ngoài
  4. Phun trực tiếp nước rửa lốc xe máy lên bề mặt đợi tầm 2 phút cho hóa chất rửa lốc xe máy phát huy tác dụng .
  5. Sử dụng bàn chải chuyên dùng cọ rửa từng chi tiết nhỏ
  6. Tiếp tục xịt nước lại một lần nữa bằng máy xịt rửa xe cao áp kokoro
  7. Kiểm tra và hoàn thành quá trình rửa lốc xe máy

Địa chỉ cung cấp dung dịch nước rửa lốc xe máy chính hãng 

nuoc-rua-loc-xe-may-loai-nao-tot
Tahico cung cấp dung dịch nước rửa lốc xe máy chính hãng

Hiện nay thương hiệu dung dịch rửa lốc xe máy ventek đang được công ty Tahico cung cấp độc quyền tại Việt Nam . Mua hàng tại đây bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng . Vì mọi sản phẩm của công ty nhập về đều được thông qua kiểm định chất lượng cấp nhà nước . Ngoài ra công ty cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu có vấn đề nào xảy ra . Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm hóa chất rửa lốc xe máy bạn có thể liên hệ tới số 0987694999 để được tư vấn miễn phí .

Một số thông tin trả lời cho câu hỏi của người dùng , nước rửa lốc xe máy loại nào tốt ? hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn . Đừng quên chia sẻ lan tỏa đến cho nhiều người cùng biết nhé , cảm ơn bạn rất nhiều .

Nhận xét bài viết!