Bán Khăn Lau Kính Xe Ô Tô

Khan lau kinh o to

Khăn lau kính xe ô tô nhiều người dùng nhiều loại khác nhau chứ không theo 1 quy chuẩn nào cả. Có người thích dùng khăn Microfiber, nhưng không ít người lại dùng khăn sợi Polime tổng hợp để lau?

Dùng khăn nào để lau kính ô tô

Nhiều các cơ sở rửa xe ở các tỉnh thành hầu như họ không quan tâm nhiều đến dùng khăn loại nào để rửa xe, để lau thân xe và lau kính ô tô. Họ không quan tâm đến khăn lau chuyên dụng là gì mà chỉ dùng các loại vải tận dụng khác cho đến khi…họ đến những nơi đang làm cùng ngành dịch vụ và thấy được cái hay của việc dùng loại khăn lau xe chuyên dụng đó.

Khăn lau xe Microfiber giải pháp cho các vấn đề

Trong 1 bài viết trước đây chúng tôi đã từng đề cập đến loại khăn lau rửa xe ô tô, sau khi khách hàng dùng các loại khăn sợi polime tổng hợp thì gặp rất nhiều vấn đề nhức nhối như: Không thấm nước, đổ lông gây ra bụi hoặc bám sợi lại trên xe…vừa lau không sạch vừa mất thẩm mỹ khi rửa.

Khan-lau-kinh-o-to
Khăn lau kính ô tô

Tuy nhiên sau khi dùng khăn lau xe chuyên nghiệp microfiber để dùng thì khác hẳn hay có thể nói là xử lý hết những vấn đề mà khách hàng đang vướng phải. Lau sạch, hút nước nhanh và đặc biệt là không đổ lông như những loại khăn lau đang dùng trước kia. Một số dùng lau ở bàn ăn hay trong bếp thì không còn tình trạng mỡ bám đầy trên bề mặt khăn vì chất liệu làm khăn không thấm hút được mỡ.

>>>Xem thêm về các loại khăn lau xe ô tô để có thêm nhiều kiến thức về nó.

Khăn lau kính cũng chính là khăn lau xe

Nếu như dùng khăn có khổ lớn thường là khoảng 50x55cm để lau rửa xe thì khi lau kính người ta lại hay dùng khổ 25x25cm. Cũng đều được làm từ chất Microfiber ngoài những chức năng nổi bật như thấm hút nước, không xù lông thì nó cũng không ảnh hưởng như làm xước kính. Vì vậy mà nó được khá nhiều các cở sở rửa xe lớn nhỏ ở HCM và Hà Nội ưa dùng.

Khan-lau-rua-xe-du-lich
Khách người nước ngoài đến mua khăn ở công ty

Thường thì các cơ sở rửa xe ô tô xe máy chia khăn ra theo các màu để phân biệt khi sử dụng. Ví dụ như khăn dùng để rửa là loại khác không nói đến, khăn lau thân xe 1 màu, khăn lau kính 1 màu riêng, khăn lau xe máy 1 màu hay 1 kích thước khác…Từ đó thợ rửa xe dễ phân biệt khi sử dụng và tránh những lỗi không đáng có khi lau rửa xe.

Nhận xét bài viết!