Chất Làm Bóng Lốp Xe Ô tô Những Đặc Điểm Cần Lưu Ý

dung dich bong lop Ventek

Chất làm bóng lốp xe hay còn gọi là dầu, xi hay dung dịch làm đen vỏ…tùy theo cách gọi của mỗi người. Điều gì cần lưu ý khi mua sản phẩm này để sử dụng hay kinh doanh? dưới đây là 1 số lưu ý khi đi mua dầu bóng lốp xe.

Dung dịch làm bóng lốp xe và những đặc điểm cần biết

Một lần có anh khách hàng trên Buôn Ma Thuột gọi điện hỏi mua nước làm bóng lốp xe, để về đánh vào lốp nhìn cho nó mới. Anh vốn là người chuyên buôn bán xe ô tô và xe máy cũ trên vùng đất cao nguyên Đắk Lắk này. Khi hỏi và anh yêu cầu chúng tôi cấp cho anh loại nước đánh bóng lốp mà khi xịt vào xe nào cũng phải thật đen, vì anh nói rằng đen nhìn nó mới hơn và dễ bán hơn.

Dung dich lam den lop
So sánh lốp trước và sau khi quét

Tôi nói với anh rằng cung cấp cho anh nước xịt bóng lốp xe mà đen như vậy bọn em không bán, nhưng nếu anh muốn mua em sẽ chỉ chỗ cho anh mua. Loại xi bóng này không phải là không làm được đen như vậy nếu không muốn nói là rất đơn giản. Là đơn vị sản xuất ra loại dầu đánh bóng lốp xe để khách hàng sử dụng, nếu muốn phát triển thương hiệu thì mình phải cho ra sản phẩm làm sao đáp ứng được những yêu cầu của khách chứ?

Chất làm bóng vỏ xe rất đen chưa hẳn đã tốt

Vì sao làm được mà lại không làm để bán và thu nhiều lợi nhuận về? Khách hàng rất thích mà tại sao lại không làm? Nghe có vẻ vô lý nhưng điều đó lại đúng sự thật khi khách hàng hỏi về sản phẩm nước đánh bóng vỏ xe mà chúng tôi đang bán.

Vì sao đen chưa hẳn đã tốt? lại nói về anh khách hàng ở trên, tôi nói rằng nếu anh muốn mua chất làm lốp đen thì lên chợ hóa chất Kim Biên ở HCM. Hỏi mua rồi về pha ra quét lên lốp đảm bảo đen hơn tất cả các loại xi đánh bóng lốp xe khác. Nhưng nó sẽ làm cho lớp cao su của bánh xe rất nhanh “lão hóa” hay nói cụ thể hơn là nhanh hỏng lốp xe.

Đó chính là câu trả lời cho những thắc mắc mà khách hàng hay hỏi chúng tôi vì sao không làm. Chất đánh bóng vỏ lốp xe ô tô Ventek Tire Care của chúng tôi sản xuất mặc dù rất đen và bóng nhưng vẫn không bằng được dung dịch hóa chất trên. Bởi vì ngoài khả năng làm đen lốp nó còn có tác dụng tạo ra 1 lớp màng cao su non để bảo vệ lốp.

Chất lượng sản phẩm sẽ là câu trả lời cho tất cả

Dung dịch đánh bóng lốp xe hay nước rửa xe bọt tuyết, nước lau rửa kính ô tô…đều là những loại vật liệu tiêu hao, dùng hàng tuần hàng tháng, hết lại phải mua. Chính vì vậy mà nếu sản phẩm chất lượng không đảm bảo, giá không tốt thì sẽ không làm việc lâu dài với khách hàng được. Hay khách hàng khi sử dụng sản phẩm 1 lần họ thấy không đảm bảo họ sẽ tìm 1 đơn vị khác có sản phẩm tốt hơn, như vậy sẽ mất khách.

dung dich bong lop Ventek
Dung dịch bóng lốp Ventek Tire Care

Đó cũng chính là lý do vì sao chúng tôi luôn theo đuổi những giá trị cốt lõi, những gì tốt cho người dùng để làm. Có thể ban đầu không thu hút, không có nhiều lợi nhuận…nhưng khi khách hàng đã hiểu ra thì lúc đó cũng không cần quảng cáo, giới thiệu nhiều vấn bán được nhiều.

Với chất lượng và những tính năng vượt trội mà nó mang lại nên mặc dù giá có cao hơn so với 1 số chất làm bóng lốp xe khác thì sản lượng bán ra hàng tháng của công ty cũng lên đến hàng nghìn can. Có những đợt vì sợ thị trường tiêu thụ không kịp nên sản xuất với số lượng vừa đủ, cầm chừng thôi, nhưng cũng vì vậy mà khi khách hàng đặt lại không kịp đáp ứng kịp.

Cũng chính vì được khách hàng tin tưởng nên chúng tôi càng thêm vững bước trên con đường nghiên cứu, sản xuất ra những sản phẩm khác đi theo hướng chất lượng, bảo vệ khách hàng. Dù có thể ban đầu sẽ rất khó khăn, chất làm bóng lốp xe Ventek Tire Care cũng được sản xuất ra từ đấy.

Nhận xét bài viết!