Vì sao bình phun bọt tuyết 20 lít lại được bán nhiều?

binh bot tuyet kokoro tahico 8jpg

Bình bọt tuyết Kokoro 20l là loại máy tạo và xịt bọt tuyết phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Vì sao sản lượng phân phối hàng năm của các bình bọt tuyết inox loại này lại cao??? 

Đặc điểm của máy rửa xe bọt tuyết Kokoro 20 lít

Hàng năm so với các loại khác chúng tôi cung cấp trên thị trường thì bình xịt bọt tuyết 20 lít được bán ra với số lượng khá nhiều. Có lẽ do đặc điểm sử dụng của nó phù hợp với nhiều tiệm rửa xe máy hoặc ô tô có quy mô nhỏ, mà mô hình kiểu này ở các tỉnh thì lại quá nhiều người làm.

Một số vấn đề về giá bình phun bọt tuyết rửa xe 20 lít

Nói là bình rửa xe bọt tuyết 20 lít nhưng hiện nay không phải nhà sản xuất nào cũng cho ra sản phẩm này. Ví dụ như các loại bình có dung tích lớn hoặc nhỏ hơn 1 chút so với 20 lít như: bình 15, 17,18 và 24,25 lít… Hiện nay do nhu cầu về cạnh tranh quá cao, một số các công ty sản xuất máy phun bọt tuyết rửa xe thường cho ra sản phảm không đúng với dung tích ghi trên bình, đó cũng là nguyên nhân vì sao giá bán máy phun rửa xe bọt tuyết khác nhau kể cả sản xuất của cùng 1 công ty.

>>>Xem ngay Vì sao giá bình rửa xe bọt tuyết cùng 1 nơi sản xuất lại có giá khác nhau để không bị mắc lừa.

binh phun bot tuyet kokoro 35l min
Bình phun bọt tuyết Kokoro 

Tình trạng ăn bớt dung tích của khách hàng diễn ra nguyên nhân do cả đơn vị sản xuất và cả những đơn vị thương mại. Các công ty khi nhập về phân phối họ thường yêu cầu thể tích bình chứa và nhãn mác theo ý của họ, vì lợi nhuận họ sẵn sàng làm nhiều thứ. Có 1 thực tế rằng khi đi hỏi giá mua bình tạo bọt tuyết 20 lít mỗi nơi bán mỗi kiểu, có chỗ bán giá cao nhưng có những chỗ bán giá rẻ hơn cả mấy trăm ngàn…

Nguyên nhân ở đây là gì? cũng đều là máy của Kokoro, chất liệu làm ra sản phẩm cũng nói là inox 304…nguyên nhân thì có nhiều mà ăn bớt dung tích cũng nằm trong những điều đó, thực ra bình 20 lít chỉ có…18 lít, các cụ ngày xưa thường nói “tiền nào của đấy” mà, cũng đúng thôi.

>>> Đọc ngay bài viết cấu tạo của bình phun bọt tuyết rửa xe để biết thêm về nó.

Đặc điểm sử dụng máy phun bọt tuyết 20 lít

Sản lượng hàng tháng được chúng tôi cung cấp ra thị trường cả nước với riêng bình bơm bọt tuyết 20 lít đền hàng trăm cái. Tuy nhiên ở các trung tâm rửa xe ô tô và xe máy lại dùng máy tạo bọt tuyết có dung tích 30 lít phổ biến hơn, bởi vì nó có thể dùng cho nhiều xe hơn trong 1 lần pha so với bình 20 lít, do đó mà cũng không phải pha dung dịch nhiều lần trong 1 ngày.

Nhận xét bài viết!