Bình Rửa Xe Bọt Tuyết Cho Tiệm Rửa Xe Máy

binh rua xe phun bot tuyet kokoro 30 lit 1
Bình rửa xe bọt tuyết có nhiều loại và cũng có nhiều nhà sản xuất, ngoài máy phun rửa bọt tuyết Pallas của Trung Niên thì Hoàng Vinh cũng là 1 đơn vị chuyên sản xuất các loại bình xịt bọt tuyết rửa xe ô tô xe máy để cung cấp cho các tỉnh miền tây nam bộ đặc biệt là các khu vực như : Cần Thơ, Long An, Kiên Giang…Những thành phố có lưu lượng xe hơi và xe máy nhiều.

Bình rửa xe bọt tuyết cho tiệm rửa xe máy

binh rua xe phun bot tuyet kokoro 20 lit 1
Bình rửa xe bọt tuyết 30 lít
Là đơn vị chuyên sản xuất các loại bình bơm bọt tuyết có quy mô nhỏ hơn nên Hoàng Vình chủ yếu sản xuất đi theo cách riêng của mình đó là cung cấp ra các loại máy tạo bọt tuyết có dung tích nhỏ hơn với dung tích bình chứa của Pallas Trung Niên. Nếu như những bình bọt tuyết Pallas của Trung Niên cung cấp thường dành cho những trạm rửa xe ô tô thì Hoàng Vinh là chú trọng sản xuất ra nhiều loại bình xịt bọt tuyết có dung tích nhỏ như các loại bình: 14 lít, 17 lít và 24 lít…có thể phù hợp cho những của hàng rửa xe máy nhỏ hay tại gia đình cho đến những trạm rửa xe honda lớn.
binh rua xe phun bot tuyet kokoro 45 lit 1
Bình rửa xe bọt tuyết 20 lít
Thường thì những cơ sở rửa xe máy đều dùng bình phun bọt tuyết 20 lít trở lại, họ cũng không cần dùng các loại máy phun bọt tuyết rửa xe có dung tích lớn vì 1 bình như kiểu này cũng phải rửa đến hơn chục cái xe chứ không hề ít. Hơn nữa để bảo quản được tốt thì cuối ngày làm cũng phải xả hết nước và hóa chất bên trong bình để giữ cho bình không bị han gỉ nhanh. Thực tế các loại bình phun bọt tuyết đều được làm bằng Inox 304 chống gỉ, những khi để trong môi trường nước và hóa chất lâu ngày cũng không thể không xảy ra quá trình ô xy hóa.
Một điểm được khách hàng chú ý nữa là giá bình phun bọt tuyết loại nhỏ này rẻ hơn so với các loại bình lớn. Trong khi lưu lượng bọt tuyết phun để rửa xe máy không quá nhiều, mỗi lần phun bọt lên bề mặt của xe cũng chỉ hết 0,1-0,2 lít. Vậy nên họ muốn mua các loại bình phun bọt tuyết có dung tích nhỏ để đỡ được 1 khoản chi phí ban đầu mà vẫn đảm bảo được công việc kinh doanh của mình.

Nhận xét bài viết!