Hướng dẫn mua máy nén khí cũ đã qua sử dụng

may nen khi cu da qua su dung

Hiện nay trên thị trường Việt Nam vẫn còn đâu đó rất nhiều người tiêu dùng vì nhu cầu tài chính eo hẹp nên đã hướng đến những chiếc máy nén khí cũ đã qua sử dụng. Việc chọn mua một chiếc máy nén khí đã qua sử dụng mà chất lượng vẫn còn tốt quả là không đơn giản.

Vậy để chọn mua máy nén khí đã qua sử dụng như thế nào? Bài viết sau đây, công ty TAHICO sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi tìm mua máy nén khí cũ, tránh phải mua phải hàng kém chất lượng, không những gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất mà còn có thể nguy hiểm tới tính mạng nếu xảy ra cháy nổ,…

Khi mua máy nén khí cũ cần lưu ý những vấn đề sau

may nen khi cu da qua su dung

­+ Khi mua máy nén khí cũ điều quan trọng nhất mà bạn cần lưu ý đó chính là chất lượng và công suất của máy, quá trình hoạt động, các linh kiện bên trong máy còn tốt hay không? Nếu một chiếc máy cũ được sơn lại như mới nhưng bên trong các linh kiện đã bị hỏng, tính hữu dụng của máy không còn coi như bạn đã thất bại trong việc lựa chọn sản phẩm này.

+ Một chiếc máy nén khí cũ vẫn còn tốt phải đáp ứng đủ các tiêu chuẩn: máy chạy êm sau khi khởi động, không có tiếng kêu lớn, hệ thống rơ le đóng ngắt vẫn hoạt động tốt, máy chạy khỏe. Ngoài việc chất lượng tốt bạn cũng nên chú ý tới nhu cầu sử dụng của mình để chọn được một chiếc máy nén khí có công suất phù hợp.

+ Một vấn đề mà ít ai để ý đến khi  mua máy nén khí cũ đó là chế độ bảo hành, thật sai lầm khi nghĩ rằng đồ cũ thì không có chế độ bảo hành. Một số người mua máy nhưng chỉ mới sử dụng trong một thời gian ngắn, vẫn còn thời gian bảo hành từ nhà sản xuất. vì vậy bạn có thể tham khảo để có được những dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng mà bạn đáng được hưởng nhé

+  Nhìn bên ngoài, không nên lựa những sản phẩm có quá nhiều vết rỉ sét, két cấu bình mỏng, không đảm bảo an toàn.

+   Để có một máy nén khí tốt bạn cần phải tính toán được công suất thực tế của máy bởi vì nó ảnh hưởng tới nhu cầu sản xuất của bạn. Nếu bạn không tính được công suất làm việc của máy, trong khi không cần sử dụng nhiều công suất, sẽ gây hao phí do thất thoát thậm chí ảnh hưởng đến an toàn trong lao động.

Nên mua máy nén khí cũ đã qua sử dụng ở đâu?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều địa chỉ cung cấp máy bơm hơi cũ, nhưng không phải địa chỉ nào cũng đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất. Vì vậy, để tránh phải mua hàng kém chất lượng thì bạn hãy tham khảo máy tại cty TAHICO.

Công ty TAHICO là đơn vị đi đầu trong việc phân phối máy nén khí cũ và mới trên toàn quốc đã nhiều năm. Những sản phẩm tại Tahico cho dù cũ hay mới đều đạt chất lượng cực cao và có độ bền cực tốt.

Nhận xét bài viết!