Ứng dụng máy nén khí không dầu cho nha khoa

may-nen-khi-y-te

Máy nén khí không dầu cho nha khoa  sử dụng rất phổ Biến chuyên dùng vào quy trình chữa và khám bệnh . Để biết thêm về thông tin sản phẩm mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây .

Thông tin về khí không dầu trong nha khoa

may-nen-khi-khong-dau-cho-nha-khoa
máy nén khí không dầu cho nha khoa

Máy nén khí không dầu cung cấp khí để tham gia vào quy trình thăm khám và chuẩn đoán bệnh ,  nghiên cứu và điều chế thuốc .  Máy nén khí không dầu không cấp một lượng khí sạch không mùi không vị để hỗ trợ Công việc ở phòng khám nha khoa .  

Máy nén khí không dầu trong nha khoa phải đáp ứng đủ các tiêu chí về khí sạch hoạt động êm ái công suất phù hợp thích thế thông minh dễ dàng di chuyển và có tính an toàn tuyệt đối .

Giá máy nén khí không dầu nha khoa bao nhiêu?

Mức giá của máy nén khí không dầu nha khoa sẽ không cụ thể ,  mà Nó sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như địa chỉ cung cấp ,  Thương hiệu máy , chất lượng máy , công suất của máy… 

Mức giá bình quân đối với loại có công suất 2 HP  thì thường là Từ 3 đến 11 triệu còn đối với loại máy nén khí không dầu nha khoa có công suất lớn thì giá có thể lên đến hơn 50 triệu đồng .

Ứng dụng của máy nén khí không dầu nha khoa

may-nen-khi-khong-dau-cho-nha-khoa
Hình ảnh

Các ứng dụng của máy nén khí không dầu Nha Khoa Là : 

  • Tham gia vào quá trình sản xuất dược phẩm như đóng thuốc đóng nắp chai sấy thuốc cung cấp khí để nuôi dưỡng và sản xuất dược phẩm cần thiết .
  • Sử dụng để loại trừ diệt các loại vi khuẩn trong dụng cụ y tế nhằm đảm bảo đến yếu tố an toàn nhất cho bệnh nhân khi sử dụng .
  • Sử dụng để cung cấp khí  Oxi để cho người bệnh thở đối với những người bị bệnh về hô hấp.
  • Cung cấp khí để phục vụ cho việc thí nghiệm Cụ thể là cung cấp oxy để nuôi dưỡng vi khuẩn trong việc sản xuất  thuốc kháng sinh .
  • Máy nén khí không dầu trong nha khoa dung cung cấp cứng kém phục vụ cho các máy móc thiết bị trong nha khoa .

Thông tin bài viết chia sẻ về máy nén khí không dầu cho nha khoa hi vọng sẽ hữu ích cho bạn đọc. 

Nhận xét bài viết!