Khăn Lau Rửa Xe Ô Tô Xe Máy Chuyên Dụng

khan lau chuyen dung cho xe hoi

Khăn lau rửa xe ô tô xe máy là 1 trong những loại vật liệu tiêu hao rửa xe đa dạng nhất trong ngành rửa xe, giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Nhưng cũng chính điều đó lại đem đến cho khách hàng nhiều sự bối rồi, khi không phải loại khăn nào cũng đảm bảo yêu cầu lau rửa nếu không muốn nhận lại cho mình phiền phức và sự cố…đáng tiếc.

Một số vấn đề xảy ra với khăn lau xe hơi

Tôi đã từng nghe nhiều khách hàng khi gọi đến hỏi mua khăn lau xe chuyên dụng thường hỏi trước rằng: Khăn của em có làm xước sơn không? có ra lông không? có hút nước không?…và rất nhiều vấn đề khác nữa. Có lẽ trong các thiết bị rửa xe máy xe ô tô thì khi sử dụng các sản phẩm trước đó đã làm cho họ gặp phải nhiều tình huống ngoài ý muốn, đến khi sử dụng mới phát hiện ra còn nhiều vấn đề đang tồn tại ở đấy chưa xử lý được.

Khan-lau-rua-xe-o-to
So sánh giữa 2 loại khăn lau microfiber và khăn sợi polime tổng hợp

Không ít khách hàng của tôi đã gặp phải những trường hợp rất khó xử từ chiếc khăn lau xe máy (một vật tưởng chừng rất tầm thường) gây ra. Mặc dù hiện nay hầu hết bề mặt sơn ở các xe đều được phủ 1 lớp nano để chống chầy xước, tuy nhiên nhiều trường hợp xe mới chưa kịp phủ hoặc lớp nano trên bề mặt xe đã lão hoá không còn khả năng bảo vệ. Trong những trường hợp này nếu khăn lau xe oto không đảm bảo yêu cầu có thể làm xuất hiện những vết xước trên bề mặt xe khi lau rửa.

Nhiều chủ tiệm đã rất khó xử trong những trường hợp này, chí phí 1 lần lau rửa không được là bao so với việc phải đi sơn lại xe cho khách hàng do lỗi của cửa hàng mình. Mất uy tín, mất thời gian và rất phiền phức…khách hàng dễ tính thì bỏ qua thì không sao với những khách hàng khó tính bắt đi làm lại như ban đầu quả thật sẽ rất mệt.

Nhiều loại khăn bị “xù lông” sau vài lần lau rửa, khi lau lên bề mặt sơn hoặc nội thất trong xe sẽ bám lớp lông trên bề mặt xe rất khó chịu. Có những khăn lau rửa xe không thấm “thấm hút” được nước tốt, dẫn đến khi lau trên bề mặt xe sẽ không hút hết được nước và rất khó lau rửa. Những người thợ rửa xe chuyên nghiệp lâu năm khi nhìn khăn họ sẽ biết được là đó có phải là khăn lau chuyên dụng cho xe hơi không?

Chọn loại khăn lau xe hợp lý hơn cho tiệm của mình

Kha-lau-rua-xe-o-to
Khăn lau rửa xe ô tô xe máy

Trên thị trường hiện nay có quá nhiều đơn vị bán các loại khăn khác nhau với giá bán khăn lau xe ô tô từ cao đến thấp không thiếu loại nào cả. Có điều khách hàng chú ý là không phải khăn nào cũng có thể lau được ô tô xe máy được. Ví dụ như không thể dùng khăn lau đa năng để thay khăn lau chuyên dụng được, đừng ham đồ rẻ để nhận lại những kết quả không được như ý muốn.

Vậy làm sao để mua khăn lau xe oto với đúng chủng loại và chất lượng như đã nêu ra ở trên? Khi mà chỗ nào cũng nói rằng hàng của mình chất lượng, chuyên dùng để lau rửa xe hơi?

Khăn lau xe microfiber giải pháp cho những vấn đề

Với khăn lau xe ô tô xe máy chất liệu microfiber sẽ giúp bạn xử lý được hết các vấn đề trên khi nó đảm bảo được hết các yêu cầu như: Hút nước, không xù lông, chất liệu bề mặt mịn không làm chầy xước lớp sơn ô tô…Đây là loại khăn lau kính và xe ô tô được hầu hết các hãng xe lớn và những trung tâm chăm sóc xe lớn ở HCM và Hà Nội chuyên sử dụng. Với số lượng hàng tháng mà họ yêu cầu chúng tôi cung cấp đến vài trăm cái 1 lần.

khan-lau-rua-xe-hoi
Khách hàng người Nhật đến mua khăn lau rửa xe ô tô

Là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, lắp đặt tiệm rửa xe ô tô xe máy, theo mong muốn của khách hàng. Ngoài mong muốn được cung cấp các thiết bị ra họ còn muốn được công ty cung cấp luôn các loại vật liệu tiêu hao mà không phải đi tìm những nơi không biết xuất xứ và chất lượng thế nào? Vì vậy mà chúng tôi đã tìm hiểu và nhập khẩu về các loại khăn lau xe hơi với đúng với yêu cầu khách hàng của mình đưa ra. Rất vui mừng khi đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, những loại khăn lau xe ô tô, khăn lau xe nano, khăn da lau xe…của chúng tôi đều được khách hàng đánh giá rất cao.

Nhận xét bài viết!