Nước Rửa Kính Xe Ô Tô Chuyên Dụng Cho Xe Hơi

lau kinh xe o to

Nước rửa kính xe ô tô chuyên dụng là dung dịch cần thiết đi cùng với các loại nước rửa xe bọt tuyết, dung dịch bóng lốp và sơn xe ô tô, nước tẩy rửa Block máy…

Các loại nước lau rửa kinh ô tô hiện nay

dung-dich-rua-xe-sonax-gloss-shampoo
Hình ảnh sản phẩm

Thị trường HCM và Hà Nội hiện nay có khá nhiều loại nước rửa kính ô tô như Sonax, Waxco, inocy, lifepro, car polish Sifa 999, Sumo, Sunlight, Gift …nhìn chung mỗi loại đều có điểm nổi bật riêng có nó về tẩy rửa các loại vết bẩn và hương thơm đăng trưng. Có người thích loại nước lau kinh này vì có mùi hợp với mình, người khác lại thích mùi khác nên chọn của hãng khác.

Giá bán các loại nước rửa kính xe hơi

Giá bán nước lau kính ô tô hiện nay cũng khá đa dạng từ cao cấp cho đến bình dân, với nhiều người đi các dòng xe sang họ có xu hướng mua nước rửa kính cho thiết bị rửa xe ô tô nhập khẩu như: Sonax, 3M hoặc waxco, Inocy…giá bán của những loại này thường cao hơn những sản phẩm cùng loại trong nước. Nếu như hỏi rằng nước rửa kính ô tô nào tốt nhất? hàng nhập khẩu hay Việt Nam? Thực ra cũng chưa khẳng định được, bởi vì thực tế các sản phẩm trong nước vẫn có chỗ đứng cho riêng mình trên thị trường, chẳng qua người Việt mình đôi khi vẫn còn định kiến với những sản phẩm được sản xuất trong nước.

Cách pha chế nước rửa kính ô tô

Thường thì mỗi loại nước rửa kính ô tô có độ đậm đặc và tỷ lệ pha trộn với nước trắng khách nhau. Do đó không có cách pha chế sử dụng nước rửa kính ô tô cụ thể nào cả, mà sẽ làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất ra loại nước đó. Sau khi pha xong có thể bơm hoặc đổ vào nước rửa kính ra 1 bình xịt cầm tay hoặc bình chứa trên trên ô tô để phun rửa trong quá trình lái xe. N

hưng sẽ không gì sạch hơn nếu sau khi pha chế nước rửa kính ô tô mình tự tay cầm phun lên bề mặt kính và đặc biệt là những vết bẩn vết ố rồi dùng khăn lau ô tô chuyên dụng cọ sạch những vẫn bẩn đó. Nhờ khả năng tẩy rửa vết bẩn, dưỡng bóng kính và khăn lau chuyên dụng kết hợp với sự khéo léo của người thợ sẽ cho ra những lớp kính như lúc mới mua.

nuoc-rua-kinh-xeMua nước rửa kính ô tô ở đâu?

Hiện nay cũng khá nhiều các đơn vị cung cấp các loại dung dịch hỗ trợ cho việc vệ sinh và bảo dưỡng xe hơi. Nhưng hầu hết các công ty bán nước rửa kính chuyên nghiệp cho hơi hay những dung dịch khác thường nằm ở những thành phố lớn như HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Vậy những khách hàng ở các tỉnh sẽ mua thế nào?

Để đáp ững cho khách hàng của mình trong quá trình lắp đặt thiết bị trong xưởng rửa xe cũng như những khách hàng khác. Công ty TAHICO chúng tôi cũng kết hợp với các đối tác có sản phẩm uy tín, chất lượng để giới thiệu cho khách của mình trong quá trình cung cấp trọn gói thiết bị và các loại dung dịch cho 1 trung tâm chăm sóc xe. Với những khách hàng ở tỉnh khác công ty sẽ chuyển hàng về tận nơi có thể bằng đường xe ô tô hoặc bưu điện đên tay người tiêu dùng. Do đó dù là khách hàng cũ hay mới của công ty nếu có nhu cầu hãy liên hệ để nhân viên chún tôi giúp bạn.

Nhận xét bài viết!