Máy nén khí không dầu 2HP có tốt không ?

may-nen-khi-khong-dau-2hp

Máy nén khí không dầu 2 HP là một thiết bị rất quan trọng đối với tiệm rửa xe . Hầu như các tiệm rửa xe chuyên nghiệp nào hiện nay cũng có . Vậy làm như thế nào để chọn được thương hiệu bán máy nén khí uy tín mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây .

Đặc điểm máy nén khí không dầu 2HP

may-nen-khi-khong-dau-2hp
máy nén khí không dầu 2HP

Máy nén khí không dầu 2hp được cấu tạo hộp trục khuỷu đi không có dầu ,  tức là lượng khí đi vào trong buồng Khí nén sẽ không có dầu . Bởi thế nên lượng khí được sản sinh ra rất sạch . 

Máy viết thân thiện với môi trường không gây ô nhiễm , Kết cấu thanh lịch hoạt động bền bỉ . Có thể giảm được tổn thất về công suất và lưu lượng vì khả năng làm kín của máy rất tốt .Về giá cả thì sản phẩm có mức giá rất hợp lý phù hợp với mọi đối tượng người dùng . Máy nén khí hoạt động với công suất 2 HP áp lực Khí nén là 8 par Không mang lại tiếng ồn lớn chỉ bằng phần 1/3 so với máy nén khí có dầu . 

Máy nén khí không dầu 2HP nào tốt?

Pegasus Được xem là thương hiệu cung cấp máy nén khí không dầu tốt nhất hiện nay . Thiết kế thông minh tính năng sử dụng ưu việt độ bền cao sẽ làm nên tên tuổi trên thị trường . 

Một số điểm mạnh của thương hiệu máy nén khí không dầu Pegasus

  • Sản xuất công nghệ tiên tiến vận hành êm ái độ bền cao phù hợp với nhiều loại môi trường làm việc
  • Có công suất nổi bật hoạt động trơn tru mạnh mẽ trong thời gian dài
  •  Thiết kế thông minh thuận lợi cho người dùng hệ thống bánh xe đẩy và tay cầm thuận lợi cho việc di chuyển .

Máy nén khí không dầu 2HP tốt nhất

Máy nén khí không dầu 2HP Pegasus Tạo ra luồng khí nén siêu sạch thân thiện với môi trường . Có hai bộ động cơ đồng hồ công suất 2 HP Tạo ra luồng khí nén nhanh có thể sử dụng ngay sau khi máy khởi động . Máy có áp lực 8 bar Động cơ chế tạo là 99% dây đồng nguyên chất hệ thống tản nhiệt cánh động cơ . Thiết kế Thanh gọi đẹp dễ dàng di chuyển mà không tốn nhiều sức .

Có nên mua máy nén khí không dầu 2HP cũ không?

may-nen-khi-khong-dau-2hp
Hình minh họa

Tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng của người dùng Mà có quyết định lên hay không nên mua máy nén khí không dầu 2 HP cũ . Thực tế thì ưu điểm lớn nhất là nó sẽ tiết kiệm cho bạn một khoản chi phí khi mới mua .  Nhưng nó chỉ xứng đáng khi bạn mua được sản phẩm vẫn còn chất lượng . Mặt trái Nếu chẳng may bạn mua phải hàng nhái kém chất lượng thì bạn sẽ phải nhanh chóng đối mặt với những Hỏng hóc trục trặc mà nó đem lại . Lúc này bạn sẽ phải mất thêm nhiều chi phí để sửa chữa tưởng rẻ mà thành ra không . Cho nên khi chọn mua máy nén khí không dầu 2hp cũng bạn nên tham khảo tại các địa chỉ uy tín chất lượng để đảm bảo an tâm về sản phẩm .

Bài viết chia sẻ về thông tin máy nén khí không dầu 2hp hy vọng sở hữu ích cho bạn đọc .

Nhận xét bài viết!