Mua bán nước rửa xe không chạm tại Hà Nội – Miền Bắc

Máy rửa xe bọt tuyết Kokoro

Với tiết trời lạnh giá của miền Bắc, việc sử dụng nước rửa xe không chạm sẽ giúp thợ rửa xe làm nghề dễ dàng và thuận tiện hơn. Đồng thời, công nghệ mới này còn giải quyết dứt điểm tình trạng cửa hàng quá tải những dịp cuối tuần hay cao điểm. Vậy mua nước rửa xe không chạm tại Hà Nội thì đến đâu?

Công ty cung cấp dung dịch rửa xe không chạm tại Hà Nội – miền Bắc

Các doanh nghiệp chuyên cung cấp nước rửa xe ô tô trên toàn quốc không thiếu. Tuy nhiên, chỉ số ít trong đó có thâm niên lâu năm, am hiểu về nghề và đương nhiên không phải ở đâu cũng đảm bảo được hai yếu tố quan trọng hàng đầu khi mua sản phẩm chính là chất lượng và giá cả.

Rửa xe không chạm hay truyền thống - mô hình nào tốt hơn?
Rửa xe không chạm hay truyền thống – mô hình nào tốt hơn?

Nếu cần mua nước rửa xe không cần lau tại Hà Nội nói riêng và khu vực phía Bắc nói chung, hãy liên hệ ngay cho cty Tahico nhé. Hiện tại, công ty chúng tôi, chuyên cung cấp dòng sản phẩm nước không chạm hiệu Ekokemika của Italy với ưu điểm:

  • Rửa xe cực sạch, hiệu quả lên đến 95%
  • Dung dịch dạng lỏng nên dễ pha, dễ bảo quản cũng như tiện sử dụng.
  • Sản phẩm chia thành nhiều phân phúc với giá cả khác nhau giúp khách hàng có nhiều lựa chọn.

Với kinh nghiệm hàng chục năm trong ngành chăm sóc, bảo dưỡng phương tiện đi lại, Tahico đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất. Thông tin liên hệ mua hàng tại:

Lưu ý bỏ túi khi mở tiệm rửa xe không chạm

binh bot tuyet kokoro 2 2

 

Chi phí đầu tư cửa hàng rửa xe không chạm cũng không chênh lệch bao nhiêu so với mở cửa hàng rửa xe bọt tuyết thông thường. Trong khi đó, tính chuyên nghiệp và tiến độ công việc lại vượt trội hơn khá nhiều, hơn nữa bộ dung cu rua xe bot tuyet cũng đơn giản.

Yêu cầu đối với dịch vụ rửa xe không chạm chính là dùng máy rửa xe cao áp và nước rửa xe không chạm. Vì vậy, nếu đang kinh doanh rửa xe bọt tuyết, bạn có thể chuyển đổi sang tiệm rửa không chạm một cách dễ dàng và đơn giản.

Đối với quy trình rửa xe không chạm, điểm mấu chốt chính là để xe khô rồi phun trực tiếp dung dịch rửa xe không chạm lên (đã pha theo tỉ lệ quy định). Sau đó đợi trong 1 phút và tiết hành xịt rửa theo thứ tự từ dưới lên mới có được hiệu quả tốt nhất.

Khách hàng cần mua sản phẩm vui lòng liên hệ theo địa chỉ nêu trên, trường hợp muốn hỗ trợ, giải đáp gì thêm, hãy để lại lời nhắn bên dưới nhé. Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả.

Nhận xét bài viết!