Mua Ben Nâng Rửa Xe Máy Đừng Ham Rẻ Mà Mua Cục Sắt Vụn

gian nang rua xe may

Ben nâng rửa xe máy là 1 loại thiết bị nâng hạ thủy lực khá đơn giản vì vậy mà hiện nay có khá nhiều hãng sản xuất, giá bán cầu nâng rửa xe máy vì vậy mà mỗi chỗ 1 giá, đủ các chủng loại, kèm theo chất lượng sản phẩm cũng không kiểm soát được.

Trụ nâng rửa xe gắn máy những vấn đề ghây nhức nhối ngưới dùng

Anh Bình đang làm cửa hàng rửa xe máy ở Thanh Trì – Hà Nội, bãi rửa xe của anh với 3 kích nâng rửa xe honda cùng hai anh em rửa liên tục không hết việc, nhất là sau những ngày mưa khách đến rửa đông như đi hội. Khi đến công ty chúng tôi yêu cầu lắp đặt thêm và thay mới 3 giàn nâng xe máy đang sử dụng. Hỏi anh lắp lâu chưa mà sao lại thay mới? Bởi vì 1 cái ben như của chúng tôi lắp cho khách dùng cả 10 năm vẫn chưa phải thay….

Anh nói rằng: “Cách đây 8 tháng tôi mở 1 tiệm rửa xe honda nho nhỏ để kinh doanh tại gia đình kiếm thêm thu nhập, cũng lên mạng tìm hiểu các công ty cung cấp thiết bị nâng rửa xe máy hỏi giá so sánh các đơn vị xong. Hôm sau tôi ra chợ trời thấy người ta bán đủ các loại cầu nâng 1 trụ ben chuyên rửa xe máy và những thiết bị cần thiết cho 1 quán rửa xe mô tô. Thấy giá rẻ tôi mua về tôi tự lắp đặt, tính ra cũng rẻ được 1 khoản kha khá.

cau nang 1 tru ben rua xe may
Bạn đã có thể lắp đặt ben nâng xe một cách an toàn, đúng tiêu chuẩn như hướng dẫn của nhà sản xuất

Dùng chưa được 1 năm mà cứ hỏng hết cái này đến cái kia, vừa mất thời gian lại mất công, ra hỏi nơi bán họ bảo không bảo hành vì lúc mua đã nói rồi. Cầm cự 1 thời gian tôi quyết định lên nhờ các anh lắp đặt cái khác chứ kiểu này không kinh doanh gì được. Nếu ban đầu lắp đặt của công ty tính ra lại rẻ hơn, không mất khoản tiền mua cái trụ nâng trước đó, có vấn đề gì công ty cho người xuống xử lý đỡ phải chạy đi chạy lại, như đợt vừa qua tôi thấy khổ quá rồi”.

Anh Nghiệp ở Quận 3 – HCM thì mua cầu nâng rửa xe honda của 1 công ty trong Nam, cũng qua 1 số đơn vị tìm hiểu sau đó chọn mỗi thiết bị 1 nơi sau khi đã so sánh giá. Một năm sau anh gọi chúng tôi qua thay phốt, thay bàn nâng và lắp thêm 1 cái nữa. Ngồi chăm chú nhìn kỹ thuật lắp đặt anh bảo rằng đúng là “tiền nào của đấy”, các cụ ngày xưa nói chẳng sai. Cái cầu nâng rửa máy cũ của anh kia nhìn giờ chẳng khác gì cục sắt vụn, các chú đào lên bỏ luôn thay hết lại cho anh, để lại mỗi khi nhìn càng thấy bực mình.

ben xe may
Ben rửa xe máy

Cái ty nâng dùng chưa được lâu mà han gỉ hết, còn cái mặt bàn nằm phía trên thì mỏng như lá lúa không chịu được nặng. Hôm trước rửa cái cái xe SH tải trọng của nó gần 200kg, lúc nâng lên chút nữa bị ngã sang bên, may anh kịp phán đoán tình huống không cho nâng lên chứ không bán cả cái tiệm rửa xe này không đủ tiền mà đền cho người ta. Anh vừa nói vừa cười khiến ai cũng cười theo.

Nhưng vấn còn đỡ hơn ông bạn tôi cũng làm rửa xe honda bên Quận 8, mới tháng trước chứ đâu xa phải đền đôi gương và thay yếm xe cho khách. Nguyên nhân do cả chất lượng ben và nhất là thợ lắp đặt không biết cách tư vấn vị trí, trong khi người sử dụng thì chưa hề có kinh nghiệm. Van điều chỉnh và trụ nâng nằm cách nhau quá xa nhau, khi đóng van lại để nâng xe lên, ty ben bị giật nâng lên với tốc độ quá nhanh khiến chiếc xe lộn ngửa về phía sau gãy cả yếm cả gương xe, thợ rửa xe khi đó ở quá xa không kịp giữ.

Xuong-san-xuat-ben-nang-rua-xe-gan-may
Xưởng sản xuất ben nâng rửa xe gắn máy

Còn rất nhiều những trường hợp khác khách mà hàng do ham rẻ, hoặc hoặc đơn vị cung cấp không có kinh nghiệm tư vấn lắp đặt cho khách dẫn đến những hậu quả không mong muốn xảy ra.

Giải pháp cho người mua cầu nâng rửa xe máy là gì?

Chất lượng của cầu nâng một trụ rửa xe máy tùy thuộc vào tùy thuộc vào cách làm kinh doanh của mỗi đơn vị. Nhiều đơn vị chạy theo lợi nhuận không quan tâm đến chất lượng sản phẩm, cứ miễn là bán ra với giá chạnh chanh là được. Lời khuyên ở đây là hãy lựa chọn những công ty có thâm niên lâu năm về sản xuất và bán ben nâng rửa xe máy. Một điều chắc chắn là họ sẽ không vì lợi nhuận mà bán rẻ thương hiệu của mình.

cach lap dat ben nang rua xe may
Lắp đặt ben nâng xe máy có dễ không, có thể tự lắp đặt được không?

Để tránh xảy ra những sự cố đáng tiếc do sự thiếu kinh nghiệm và quyết đoán của những người thợ lắp đặt hãy chọn những công ty đã từng lắp đặt nhiều cơ sở rửa xe honda lớn nhỏ. Ở đó có những nhân viên lâu năm, họ sẽ đưa ra phương án lắp đặt và chịu trách nhiệm về những gì mình làm cho khách hàng, kể cả điều đó có trái ý với chủ nhà. Trên hết là mang lại sự hiệu quả cho người dùng tránh những sai sót mà có thể ban đầu họ không nhận ra.

Công ty TAHICO đơn vị đầu tiên ở Việt Nam sản xuất và lắp đặt ben nâng rửa xe máy. Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, đã từng lắp đặt cho hàng nghìn đơn vị lớn nhỏ trong cả nước, chúng tôi tự tin mang đến sự thành công cho bạn.

Nếu đã không biết thì không nói làm gì nhưng đã lường trước được những vấn đề có thể gặp phải trong quá trình sử dụng và kinh doanh sau này nên có những sự lựa chọn sáng suốt cho dự án của mình. Chúc các bạn tìm được cho mình sự lựa chọn đúng đắn để tránh trường hợp mất tiền rồi mua thêm bực bội vào người.

Một số hình ảnh các tiệm rửa xe mô tô mà công ty mới thi công lắp đặt.

Trung tâm rửa xe ô tô xe máy 192 Cau nang rua xe honda
Quy mô: 6 ben nâng rửa xe máy + 2 cầu nâng rửa xe hơi
Diện tích: 200 m2
Hoàn thành: 2014
Địa điểm: 70 Cù Lao - Bình Thạnh - HCM.
Trung tâm rửa xe Vũ Ancau nang rua xe may 2
Quy mô: 4 trụ nâng rửa xe máy & 3 cầu nâng rửa ô tô
Diện tích: 300 m2
Hoàn thành: 2015
Địa điểm: 291 Hồng Lạc - Tân Bình - HCM.
Trung tâm rửa xe Nhật Longgian nang rua xe may
Quy mô: 4 Ben nâng xe máy và 1 cầu nâng rửa ô tô
Diện tích: 80 m2
Hoàn thành: 2016
Địa điểm:82 Hoàng Văn Thụ - Tp.Quy Nhơn - Bình Định.
Trung tâm rửa xe Nghĩa Phútrung tam rua xe Nghia Phu
Quy mô: 6 cầu + 2 bệ nâng bê tông rửa ô tô
Diện tích: 300 m2
Hoàn thành: 2015
Địa điểm: 139 Nguyễn Ảnh Thủ - Hóc Môn - HCM.

Nhận xét bài viết!