Hãy Tỉnh Táo Khi Mua Bình Phun Bọt Tuyết Rửa Xe

Đầu tư vào việc đào tạo đội ngũ nhân viên bài bản, có tay nghề cứng

Bình phun bọt tuyết rửa xe là một trong những thiết bị rửa xe ô tô xe máy mà hiện nay hầu như ở tiệm rửa xe hơi và honda nào cũng cần. Nhưng vẫn còn đó nhiều vấn đề mà khách hàng đi mua máy phun rửa xe bọt tuyết vẫn còn băn khoăn khi đi mua hàng.

Những vấn đề về máy phun rửa xe bọt tuyết khiến người mua băn khoăn

may phun bot tuyet kokoro
Thể tích thật của bình bọt tuyết đúng như tem mạc

Làm thế nào đề mua được 1 bình phun bọt tuyết rửa xe ô tô xe máy có chất lượng tốt như cam kết, mẫu mã đẹp, sử dụng tiện lợi, linh phụ kiện thay thế dễ dàng… mà giá lại hợp lý???

  • Thị trường hiện nay có quá nhiều các đơn vị sản xuất bình xịt bọt tuyết ở cả trong nước cũng như nhập khẩu từ nước ngoài về. Không biết chất lượng có đảm bảo không? khi mà chỗ nào cũng nói là máy tạo bọt tuyết của mình tốt nhất thị trường.
  • Chính vì có nhiều hãng sản xuất và phân phối bình rửa xe bọt tuyết như vậy nên mẫu mã cũng đa dạng. Chính điều này lại làm cho người sử dụng cảm thấy không biết nên dùng loại nào tiện dụng? Dùng máy rửa bọt tuyết nào thì sử dụng dễ dàng hơn?
  • Linh phụ kiện của bình tạo bọt tuyết mà mỗi khi hỏng hay do hao mòn trong quá trình sử dụng có dễ kiếm và thay thế không? Nhiều khách hàng đã sử dụng rồi đã đã mỏi mắt khi tìm các phụ kiện như van 1 chiều, đồng hồ điều áp…hay những linh kiện khác cũng phải rất vất vả và mất thời gian.
  • Chất liệu của thùng chứa máy phun bọt tuyết cùng các bộ phận khác của nó được làm bằng gì? Nếu là bình bơm bọt tuyết của Trung Quốc được làm bằng sắt thì đã rõ. Nhưng với bình bọt tuyết inox của các nhà sản xuất Việt Nam lại làm nhiều người quan tâm. Với những người rành về kim loại muốn biết nó được làm bằng inox 304 hay 201, với mỗi 1 loại inox có giá thành và chất lượng cũng khác nhau.
  • Giá bán máy xịt bọt tuyết cũng vì thế “loạn” mỗi thương hiệu 1 giá, thậm chí cùng 1 thương hiệu mà giá bán máy phun rửa xe bọt tuyết mỗi chỗ cũng khác nhau. Chẳng biết cái nào là thật cái nào là giả do công ty đó sản xuất ra nữa?

Giả pháp cho những vấn đề về bình phun bọt tuyết rửa xe

Thực ra những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải cũng chính là những vấn đề mà chúng tôi đã biết và cho xử lý triệt để từ ngay khi nhận được phản ánh. Và một trong những thương hiệu được chúng tôi lựa chọn để hợp tác sản xuất và đưa đến cho khác hàng làm dịch vụ rửa xe chính là bình bọt tuyết pallas.

Với sự cam kết rõ ràng về chất liệu làm ra sản phẩm bằng inox 304, linh phụ kiên thay thế dễ dàng và cảm kết đổi trả miễn phí trong 1 năm nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất. Cùng với đó là mẫu mã cũng luôn được thay đổi theo thị hiếu của khách hàng cũng như dung tích của thùng rửa xe bọt tuyết.

Với việc sản xuất ra các loại bình phun bọt tuyết 20 lít, 18l, 30l, 40l, và 60 lít… giúp cho người tiêu dùng có thể lựa chọn theo ý mình nếu dùng cho tiệm rửa xe máy hoặc ô tô. Ngoài ra trên mỗi sản phẩm được Công ty TAHICO phân phối đều có tem chống hàng giả để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cũng như thương hiệu của công ty.

Kokoro May rua xe bot tuyet 100 inox 304
Bình bọt tuyết Kokoro

Những thành tựu mà chúng tôi đã đạt được

Việc kết hợp với Pallas để sản xuất và phân phối ra thị trường máy tạo bọt tuyết rửa xe là 1 trong những chiến lược mà chúng tôi đã định hướng trước đây. Đó là phân phối hầu hết các thiết bị rửa xe ô tô xe máy cho người Việt Nam chúng ta sử dụng mà không phải đi nhập khẩu từ nước ngoài với giá cao hơn rất nhiều, phụ kiện thay thế khó khăn.

Sản phẩm bình bọt tuyết của chúng tôi hiện nay không những chiếm lĩnh thị trường Việt Nam mà còn xuất khẩu sang cả Lào, Campuchia, Angola…Với số lượng hàng năm hơn 10,000 nghìn cái được xuất kho. Sản phẩm cũng đã được trung tâm kiểm định an toàn chất lượng khu vực 3 đánh giá là đạt yêu cầu về an toàn sử dụng.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn thấy hàng giả của công ty đang trôi nổi trên thị trường, bạn không những được đổi lại mà còn được tặng những món quà gấp rất nhiều lần trị giá của cái máy phun bọt tuyết nhái công ty. Hãy cho chúng tôi biết bạn đang gặp vấn đề gì về loại sản phẩm này để chúng tôi hỗ cho bạn, hoặc chia sẻ cho những người khác biết để họ được hỗ trợ như bạn.

Nhận xét bài viết!