2 Nguyên Tắc Vàng khi chọn mua bình bọt tuyết cho tiệm rửa xe

binh rua xe phun bot tuyet kokoro 30 lit 3

Trong bộ thiết bị rửa xe, bình bọt tuyết luôn thuộc danh mục những nhân tố đóng vai trò quan trọng hàng đầu. Tuy nhiên, không phải bất cứ loại bình tạo bọt tuyết nào cũng thật sự phù hợp đối với một cơ sở bất kỳ, việc lựa chọn được sản phẩm vừa chất lượng, vừa đảm bảo được nhu cầu làm việc là điều không hề dễ dàng, nhất là với những người mới.

Chính vì vậy, nếu phát sinh nhu cầu, 2 nguyên tắc chọn mua bình bọt tuyết mà chúng tôi cung cấp đưới đây sẽ cực kỳ hữu ích dành cho bạn, dành chút thời gian để theo dõi nhé!

2 nguyên tắc khi mua bình phun bọt tuyết mà khách hàng cần nắm

Kokoro May rua xe bot tuyet 100 inox 304
Kokoro – Máy rửa xe bot tuyết 100% inox 304

Hiện tại, việc dùng xà phòng, nước rửa chén… hòa vào xô chậu để rửa xe đã không còn phù hợp nữa. Hình thức này vừa kém chuyên nghiệp, vừa giảm hiệu suất làm việc, từ đó khiến khách hàng không còn thích thú, tin tưởng đối với chất lượng dịch vụ của tiệm. Đó cũng là lý do vì sao hầu hết những cơ sở rửa xe “ăn nên làm ra” hiện nay đều có trang bị máy phun xịt bọt tuyết.

Để mua được bình bơm bọt tuyết phù hợp, khách hàng cần nắm được 2 nguyên tắc tối cần thiết sau đây:

– Thứ nhất: Lựa chọn dung tích bình sao cho phù hợp với quy mô của tiệm. Theo đó, nếu mở trạm rửa xe máy, chỉ nên lựa những loại bình bọt có dung tích từ 25 lít trở lại, còn với những cơ sở rửa xe hơi hoặc garage ô tô, bình xịt bọt tuyết phải có dung tích tối thiểu từ 30 lít trở lên. Vì sao lại như vậy? – Bởi lẽ, nếu lựa chọn bình bọt quá lớn sẽ gây dư thừa lãng phí, chiếm nhiều không gian tiệm, trong khi loại máy bọt tuyết nhỏ quá thì phải pha nhiều lần, mất thời gian, công sức và không đảm bảo được nhu cầu làm việc.

– Thứ hai: Lựa chọn thương hiệu chất lượng. Hiện tại, có rất nhiều những thương hiệu bình phun xịt bọt tuyết khác nhau được bày bán trên thị trường, tuy nhiên không phải loại nào cũng đảm bảo vận hành tốt và tuổi thọ cao. Nhà đầu tư cần hướng lựa chọn vào những thương hiệu thông dụng, đã được kiểm định chất lượng và hơn hết giá cả phải phải chăng.

Với 2 lưu ý bỏ túi trên, bạn đã có thể tự tin để chọn mua bình tạo bọt tuyết cho tiệm rửa xe của mình rồi đấy. Đừng quên chọn mua một loại dung dịch rửa xe phù hợp để tối ưu hiệu quả công việc nhé.

Địa chỉ mua bình phun bọt tuyết rửa xe uy tín, giá rẻ

binh rua xe phun bot tuyet kokoro 30 lit 3
Bình bọt tuyết rửa xe Kokoro

Sau khi đã chọn được máy phun bọt tuyết phù hợp, kế đến khách hàng cần tìm một địa chỉ cung cấp uy tín. Đây cũng là yếu tố khá quan trọng bởi lẽ không phải bất cứ doanh nghiệp nào cũng đảm bảo bán hàng chính hãng với giá tối ưu.

Hiện tại, bình bọt Pallas và 702 chính là hai thương hiệu thông dụng được nhiều cơ sở sử dụng nhất. Mặc dù xuất xứ nội địa nhưng chất lượng lại hoàn toàn vượt trội, độ bền cao và đáp ứng được các yếu tố quan trọng từ vận hành cho đến thiết kế, giá cả.

Cả hai loại bình bọt này đều được TAHICO cung cấp với chính sách ưu đãi về giá cạnh tranh nhất thị trường. Chính vì vậy, nếu có nhu cầu, khách hàng hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé!

Nhận xét bài viết!