Tư vấn dùng máy chà sàn công nghiệp đúng cách

huong dan su dung may cha san

Trong sản xuất công nghiệp, thương mại máy chà sàn nhà xưởng luôn là lựa chọn hàng đầu để chà rửa, bảo dưỡng bề mặt sàn hoặc giặt thảm. Cũng chính vì thế, tần suất hoạt động của dòng sản phẩm này luôn khá cao.

Mua máy chà sàn đã khó, nhưng cách sử dụng máy chà sàn công nghiệp thế nào cho hiệu quả, đảm bảo hoạt động bền bỉ, ít hỏng hóc… còn khó hơn. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những thông tin bổ ích, trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách sử dụng máy chà sàn, đừng bỏ lỡ nhé!

Cách sử dụng máy chà sàn công nghiệp

huong dan su dung may cha san

Để sử dụng máy chà sàn hợp lý, trước tiên bạn phải chú ý đến những điều sau:

– Kiểm tra diện tích, bề mặt sàn cần vệ sinh để chọn lựa bàn chải thích hợp. Bàn chải mềm để giặt thảm văn phòng. Còn để đánh bóng sàn chúng ta chọn bàn chải cứng, pad đen, pad đỏ, pad trắng.

– Khi đã chọn được bàn chải phù hợp cần gắn vào máy chà sàn. Trường hợp sử dụng Pad để vệ sinh sàn, cần sử dụng mâm gai gắn Pad.

– Pha hóa chất vào bình chứa. Lưu ý tránh để văng lên motor. Kiểm tra lại dây điện, phích cắm của máy trước khi cho máy hoạt động.

– Tiến hành chà sàn cần sử dụng cần xả nước để điều chỉnh mức nước cho hợp lý. Tránh xả quá phổ biến sẽ phải hút lâu hơn, xả quá ít sẽ không đảm bảo công việc làm cho sạch.

Quy trình vệ sinh bằng máy chà sàn

huong dan su dung may cha san

Trước khi làm công việc chà sàn cần phải nhận mặt gạch lát sàn: Gạch sở hữu loại men bóng men mờ, gạch lát ngoài trời, trong nhà…Không sử dụng xà phòng khiến mặt sàn trơn trượt dễ gây tai nạn mà chỉ dùng nước lau nhà chuyên dụng. Các bước vệ sinh sàn:

– Quét rác thô và hút bụi bằng máy hút bụi công nghiệp.

– Những vết bẩn khó cần thấm nước tẩy sàn đặc dụng rồi chà.

– Dùng hóa chất chuyên dụng và pha đúng theo tỉ lệ được hướng dẫn sau đo cho vào hòm đựng của máy chà sàn nhà xưởng và bắt đầu chà.

– Nếu sử dụng máy chà sàn đơn cần dùng kèm máy hút bụi hút nước để hút sạch nước bẩn.

– Kiểm tra lần cuối những vết bẩn khó và xử lý lại sau đấy sử dụng cây lau nhà lau lại sàn cho sạch bong.

Hi vọng với những chia sẻ trên, khách hàng đã nắm được quy trình sử dụng máy chà sàn đúng chuẩn, từ đó áp dụng hiệu quả cho thiết bị của mình. Nếu còn thắc mắc gì thêm, hãy liên hệ ngay cho công ty TAHICO để được giải đáp tận tình nhé!

Nhận xét bài viết!