Vì Sao Giá Bình Rửa Xe Bọt Tuyết Cùng 1 Nơi Sản Xuất Lại Khác Nhau?

Gia ban binh rua xe bot tuyet

[su_dropcap]N[/su_dropcap]hiều khách hàng cứ băn khoăn hỏi tại sao bình bọt tuyết rửa xe ô tô cùng là của 1 hãng..với dung tích như nhau mà sao giá bán lại khác nhau???

Ý kiến của khách hàng về các loại máy phun bọt tuyết hiện nay

Nếu như ai đã từng có xe hẳn đều biết trung tâm chăm sóc xe Vũ An – Tân Bình, nó nằm ngay ngã tư giữa đường Đồng Đen và Hồng Lạc. Sở dĩ chúng tôi chọn nơi này vì nó khá lớn và cũng có thâm niên lâu năm trong ngành rửa xe cũng như chăm sóc xe. Hiện tại ở đây họ còn  mở rộng và làm cả các dịch vụ về đồng sơn, gầm máy, mâm lốp…chứ không đơn thuần về rửa xe.

Cac-loại-binh-rua-xe-bot-tuyet
Một số loại bình rửa xe bọt tuyết đang bán trên thị trường

Gặp anh Chung thợ rửa xe lâu năm ở đây, hỏi anh đang dùng bình xịt bọt tuyết loại nào? và anh thấy loại nào dùng tốt? Anh nói “tôi dùng đã từng dùng của 1 số hãng như: Pallas Trung Niên, Hoàng Vinh, Ka Ha, Kocu…thấy mỗi hãng đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Quan trọng là chất lượng hỗ trợ bảo hành của đơn vị cung cấp cho mình thế nào thôi chứ bình thì cứ dùng 1 thời gian kiểu gì cũng có vấn đề cả chủ quan và khách quan mà”.

Qua trung tâm chăm sóc ô tô Bảy Bằng cũng là 1 nơi khá có tiếng về chăm sóc xe hơi ở Quận 7 – HCM. Gặp anh Tâm 1 quản lý lâu năm ở đây, hỏi anh hay dùng bình tạo bọt tuyết của hãng nào? Anh nói lúc đầu lên chợ dân sinh mua của Trung Quốc, dùng 1 thời gian thấy dở quá gọi các chú để mua bình bọt tuyết Pallas, hiện tại dùng thấy cũng khá ổn, nói chung là chưa hỏng :D” anh cười.

Những vấn đề đang tồn tại khi nói về bình rửa xe bọt tuyết hiện nay?

Trong quá trình cung cấp khách hàng hay thắc mắc khi hỏi vì sao cũng đều là máy tạo bọt tuyết nhưng chỗ anh bán cao hơn chỗ khác cả mấy trăm nghìn vậy??? Các cụ ngày xưa thường nói “tiền nào của đấy” đúng là không sai, cùng 1 sản phẩm để cạnh tranh với đối thủ thì phải tìm mọi cách để giảm giá xuống, điều đó đồng nghĩa với vật tư làm ra bình hay 1 số dụng cụ đi kèm sẽ không được chuẩn như những sản phẩm cũng loại khác.

Gia ban binh rua xe bot tuyet
Vì sao cũng là máy phun bọt tuyết Pallas mà mỗi nơi 1 giá bán

Tức là cũng cùng 1 hãng sản xuất ví dụ là Pallas chẳng hạn nhưng sản phẩm khi bán cho công ty này có khi không giống công ty kia về chủng loại vật tư, độ dày mỏng của inox, dung tích bình chứa, phụ kiện đi kèm…Vì sao lại có chuyện như vậy? Vì đơn vị sản xuất ngoài làm ra để phân phối trực tiếp, đôi khi họ vẫn sản xuất theo đơn đặt hàng của các công ty khác. Muốn làm với giá như thế nào họ sẽ làm cho sản phẩm như vậy, sản phẩm giúp họ cạnh tranh nhưng khổ nhất vẫn là khách hàng khi không biết lựa chọn và muốn ham rẻ.

Cần lưu ý những gì khi đi mua máy phun bọt tuyết rửa xe?

Bình bơm bọt tuyết có 1 số điểm cần lưu ý như là: Chất liệu làm vỏ bình là inox loại nào, dày bao nhiêu? bình có đủ dung tích ghi trên nhãn mác không? Van hơi 1 chiều phải là loại tốt chứ không phải những loại kém chất lượng…Nếu kiểm tra được đầy đủ những vấn này thì cơ bản cũng đã ok rồi.

Bình rửa xe bọt tuyết KOKORO
Bình rửa xe bọt tuyết KOKORO

Sản phẩm bình phun bọt tuyết inox rửa ô tô xe máy Kokoro của công ty Tahico được chúng tôi đăng ký độc quyền trên toàn quốc. Và chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm với khách hàng về chất lượng sản phẩm đi với thương hiệu của mình. 

Nhưng đâu phải ai cũng biết, cũng có kiến thức để mà kiểm tra được những cái kể trên, vậy phải làm thế nào? Khi mua hàng khôn nên quá chạy theo về giá, mỗi loại sản phẩm nó có giá trị riêng của nó nên rất khó khi so sánh. Nên chọn những công ty phân phối lâu năm và có uy tín trong ngành phân phối thiết bị rửa xe, máy xịt bọt tuyết. Có chế độ cam kết bảo hành rõ ràng để khi có vấn đề gì đơn vị cung cấp đó phải có trách nhiệm với khách trong thời gian sớm nhất…

[su_quote]Công ty TAHICO là công ty đầu tiên ở Việt Nam cung cấp lắp đặt các thiết bị rửa xe ô tô xe máy. Với bề dày kinh nghiệm 20 năm vừa sản xuất, lắp đặt, thử nghiệm và phân phối sản phẩm. Chúng tôi tự tin khi có thể đánh giá, chọn lọc được những loại bình rửa xe bọt tuyết tốt nhất đến cho khách hàng của mình. [/su_quote]

Nhận xét bài viết!