4 thiết bị không thể thiếu của tiệm rửa xe chuyên nghiệp

tahico-tu-van-mo-tiem-rua-xe-2

Với đà phát triển nhanh chóng hiện nay, kinh doanh dịch vụ rửa xe hiện đang là lĩnh vực được nhiều người ưu tiên đầu tư nhờ tiềm năng rất lớn. Tính cạnh tranh ngày càng tăng thúc đẩy các cơ sở phải đầu tư trang thiết bị đầy đủ nếu muốn mở tiệm rửa xe máy hay ô tô.

tahico-tu-van-mo-tiem-rua-xe-2
TAHICO – đơn vị phân phối thiết bị rửa xe và làm sạch uy tín, chất lượng

Dưới đây là danh sách các thiết bị thiết yếu nhất để kinh doanh rửa xe:

Cầu nâng 1 trụ

Với chi phí khá cao nên vẫn còn nhiều tiệm rửa xe không trang bị cho mình cầu nâng một trụ. Nhưng để quy trình rửa xe suôn sẻ và nhanh chóng, cùng với sự phát triển không ngừng của các cơ sở khác thì việc sở hữu cầu nâng một trụ hay ben nâng rửa xe máy là điều chắc chắn phải thực hiện.

Với cầu nâng một trụ, ngoài tiết kiệm diện thích, bạn có thể vệ sinh gầm một cách dễ dàng và nhanh chóng, đem lại tiện lợi và an toàn khi rửa xe

Máy nén khí rửa xe

Máy nén khí để rửa xe là thiết bị không chỉ tiệm rửa xe mà bất kì các cơ sở công nghiệp nào cũng cần. Nó đóng vai trò trung gian quan trọng trong hầu hết các công đoạn của quá trình rửa xe.

Máy có tác dụng cung cấp khí để xịt khô xe sau khi rửa sạch, bơm lốp xe, dọn nội thất, cung cấp khi nâng hạ cầu một trụ; cung cấp khí cho các dụng cụ sử dụng cần đến khí nén như: súng xiết bu lông, kích con đội dùng hơi, cầu nâng cắt kéo, máy tháo lốp, máy ra vào lốp, máy cân bằng lốp.

thiet bi rua xe o to
Các thiết bị cho tiệm rửa xe ô tô chuyên nghiệp

Máy rửa xe áp lực cao

Để có thể thổi bay các vết bẩn cứng đầu bám trên ô tô bạn cần một áp lực nước cực mạnh, đó là yếu tố để bạn cần có một máy rửa xe cao áp. Ngoài ra thiết bị này còn giúp bạn tiết kiệm nhiều thứ như thời gian, điện và nước.

Bình bọt tuyết và dung dịch rửa xe

Máy rửa xe bọt tuyết với công nghệ tạo bọt rửa xe tránh làm hại sơn xe là thiết bị chăm sóc và làm sáng bóng sơn xe chuyên nghiệp dùng cho rửa xe ô tô – xe máy, máy được làm bằng inox chống rỉ sét.

 

Nhận xét bài viết!