Báo giá chi tiết bộ rửa xe ô tô chuyên nghiệp tại Tahico

tahico-tu-van-mo-tiem-rua-xe-2

Trọn bộ rửa xe ô tô chuyên nghiệp gồm các thiết bị nào? Giá thành bao nhiêu? Nên mua của những hãng nào để đảm bảo chất lượng tốt, giá thành phải chăng nhất?…Tất tần tật những câu hỏi của quý khách hàng liên quan đến bộ rửa xe dành cho các trung tâm chăm sóc và bảo dưỡng xe chuyên nghiệp sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây. 

1.  Bộ rửa xe ô tô gồm những thiết bị nào?

Nếu bạn đang có ý định mở một trung tâm chăm sóc và bảo dưỡng xe ô tô chuyên nghiệp thì việc sắm sửa các thiết bị rửa xe là vô cùng cần thiết. Hiện tại, một bộ rửa xe ô tô chuyên nghiệp gồm có: 

Trọn bộ rửa xe ô tô chuyên nghiệp cần có tại các trung tâm chăm sóc và bảo dưỡng xe hơi
Trọn bộ rửa xe ô tô chuyên nghiệp cần có tại các trung tâm chăm sóc và bảo dưỡng xe hơi
  • Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô: đây là thiết bị có công dụng nâng xe lên cao để việc vệ sinh xe gầm xe trở nên đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả hơn. 
  • Máy nén khí: dùng để vận hành cầu nâng, máy hút dầu, bình bọt, bơm lốp, xì khô,…Thông thường tại các trạm rửa xe lớn sẽ dùng máy khí nén công nghiệp với dung tích 220L đến 500L. 
  • Bình bọt tuyết: dùng để pha dung dịch hóa chất rửa xe, tạo ra bọt tuyết giúp công việc rửa xe hiệu quả và tiết kiệm hơn so với pha thủ công bằng tay. Ngoài ra, bạn có thể trang bị thêm súng phun bọt cao áp để nâng cao hiệu suất rửa xe được tốt hơn.
  • Máy hút bụi: giúp làm sạch mọi ngóc ngách trên xe một cách hiệu quả, không làm ảnh hưởng tới chất lượng nội thất của xe ô tô. 
  • Máy rửa xe và các dụng cụ đi kèm (chổi, khăn, cọ…): đây là những thiết bị chắc chắn không thể thiếu tại trạm rửa xe ô tô. Với những trung tâm bảo dưỡng và chăm sóc xe chuyên nghiệp nên lựa chọn các loại máy có công suất khoảng 3KW- 5KW. 
  • Dung dịch rửa và chăm sóc xe: gồm có hóa chất rửa xe bọt tuyết, dung dịch tẩy đa năng vệ sinh nội thất, nước rửa kính, dung dịch đánh bóng lốp, hóa chất tẩy lazang,…Ngoài ra, bạn cần trang bị thêm gang tay rửa xe, khăn lau, chổi đẩy nóc,…

2. Trọn bộ thì giá dao động khoảng bao nhiêu?

Thông thường trọn bộ rửa xe ô tô chuyên nghiệp dành cho các trung tâm chăm sóc và bảo dưỡng xe sẽ dao động từ 120 đến 160 triệu đồng, phụ thuộc vào chất lượng và số lượng sản phẩm mà khách lựa chọn. Dưới đây là bảng giá các thiết bị tại Tahico để quý khách hàng tham khảo: 

Bộ rửa xe ô tô chuyên nghiệp dành cho các trung tâm chăm sóc và bảo dưỡng xe sẽ dao động từ 120 đến 160 triệu đồng
Bộ rửa xe ô tô chuyên nghiệp dành cho các trung tâm chăm sóc và bảo dưỡng xe sẽ dao động từ 120 đến 160 triệu đồng
Tên thiết bị  Giá 
Máy rửa xe cao áp 7,5kw Kokoro T3600M 18.500.000 đồng
Máy nén khí rửa xe ô tô Gezmany GZ1000 10HP 52.000.000 đồng
Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô Ấn Độ SHARK lắp nổi 69.000.000 đồng 
Máy hút bụi Kokoro T580 70 lít 6.000.000 đồng
Bình rửa xe phun bọt tuyết Kokoro 30 lít 3.500.000 đồng 
Bộ dung dịch rửa và chăm sóc xe 3.000.000 đồng 
Các thiết bị vệ sinh khác  2.000.000 đồng 

Lưu ý: Đây chỉ là mức giá tham khảo, bảng giá có thể thay đổi tùy từng thời điểm cũng như số lượng đơn hàng. 

tahico-tu-van-mo-tiem-rua-xe-2
TAHICO – đơn vị phân phối thiết bị rửa xe và làm sạch uy tín, chất lượng

Bộ rửa xe ô tô chuyên nghiệp sẽ giúp công việc vệ sinh xe trở nên chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả. Từ đó, nâng cao hiệu suất làm việc, mang lại sự hài lòng tuyệt cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tại trung tâm chăm sóc và bảo dưỡng xe của bạn. 

Tự hào là đơn vị phân phối các trang thiết bị ô tô chuyên nghiệp, chính hãng từ các thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường, Tahico có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu của quý khách hàng. Liên hệ ngay với Tahico để được tư vấn và báo giá cụ thể bạn nhé! 

Nhận xét bài viết!