Dung dịch rửa xe hơi chuyên nghiệp bán ở đâu

dung dich rua xe ventek

Bạn đã thử rửa xe hơi nhiều lần nhưng vẫn không sạch các vết bẩn cứng đầu và các chất bẩn dưới gầm xe? Vậy tại sao bạn không tìm đến dung dịch rửa xe hơi chuyên nghiệp đang được rất nhiều các tiệm rửa xe sử dụng hiện nay. Nếu bạn không biết dung dịch rửa xe hơi này được bán ở đâu thì hãy liên hệ với Sơn Tùng Lâm ngay hôm nay.

Tại sao phải rửa xe hơi bằng dung dịch rửa xe hơi chuyên nghiệp

dung-dich-rua-xe-bot-tuyet-ventek-5-lit
dung-dich-rua-xe-bot-tuyet-ventek-5-lit

Sử dụng dung dịch rửa xe hơi chuyên nghiệp là điều cần thiết trong quá trình rửa xe. Vì nếu bạn không dùng dung dịch này mà dùng nước rửa chén hoặc bột giặt hoắc rửa xe “chay”,…thì những vết bẩn đơn giản trên xe cũng không sạch được, chưa nói đên vết bẩn cứng đầu dưới gầm xe, bánh xe và các chi tiết máy,…

Không những thế, bọt xà phòng khi dính vào các chi tiết máy của ô tô có thể sẽ làm cho chúng rỉ sét, dễ hư hỏng hơn và lớp sơn bóng cũng dễ biến chất và bị bong tróc.

Hơn nữa, nếu rửa xe hơi mà không có dung dịch rửa xe chuyên dụng thì tiệm rửa xe của bạn sẽ không thu hút được nhiều khách hàng và họ cũng không ưng ý khi bạn rửa xe không có dung dịch chuyên dụng.

Vì nhiều lý do trên, thiết nghĩ dung dịch rửa xe hơi chuyên nghiệp có vai trò rất quan trọng trong quá trình rửa xe và bạn thật sự cần nó đối với cái nghề của mình.

Dung dịch rửa xe hơi chuyên nghiệp bán ở đâu

Dung dịch rửa xe không chạm Ventek
Dung dịch rửa xe không chạm Ventek

Hiện nay trên thị trường có nhiều nơi bán nước rửa xe hơi, ô tô. Tuy nhiên để mua được dung dịch rửa xe hơi chuyên nghiệp, chính hãng, đúng giá,…bạn nên tìm đến các cơ sở uy tín.

Sơn Tùng Lâm là nhà cung cấp thiết bị rửa xe hơi, ô tô, xe máy trên toàn quốc với nhiều thiết bị, dung dịch, linh phụ kiện đến từ các hãng khác nhau. Hầu hết mọi sản phẩm ở đây đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hãng,….nên chúng tôi rất được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Nếu bạn muốn mua dung dịch rửa xe hơi chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ không có nơi nào tốt, đảm bảo, cho bạn nhiều sự lựa chọn như Sơn Tùng Lâm.

Lưu ý khi sử dụng dung dịch rửa xe hơi

dung dich rua xe ventek
Dung dịch rửa xe

Dung dịch rửa xe hơi hay còn gọi là hóa chất rửa xe. Chúng được tạo nên từ nhiều thành phần hóa học và tự nhiên. Những hóa chất này tốt cho xe nhưng có thể không tốt cho người nếu tiếp xúc nhiều. Vì vậy khi sử dụng dung dịch rửa xe hơi, bạn cần lưu ý:

  • Mang găng tay mềm khi rửa xe để tránh tiếp xúc với dung dịch, đồng thời tránh để móng tay làm tróc màu sơn của xe.
  • Đọc hướng dẫn sử dụng, pha chế như thế nào cho hợp lý để rửa xe hiệu quả nhất.
  • Rửa xe cẩn thẩn, tránh để hóa chất văng lên mắt.
  • Sau khi rửa bằng hóa chất, bạn nên rửa lại xe bằng nước sạch thông thường.
  • Dung dịch pha chế để rửa gầm xe, bánh xe không nên dùng lại để rửa thân xe vì dễ làm trầy xước xe do có lẫn chất bẩn, cát sạn,….

Rửa xe đúng kỹ thuật thì dung dịch mới phát huy tác dụng tốt nhất.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi mang lại sẽ giúp bạn tìm đúng loại hóa chất, rửa xe hiệu quả, nếu có mở tiệm rửa xe thì cũng làm ăn phơi phới!

Nhận xét bài viết!