Bỏ túi 5 lưu ý khi mua máy rửa xe tự động

may rua xe o to tu dong

Máy rửa xe tự động là thiết bị không thể thiếu đối với một tiệm rửa xe chuyên nghiệp. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để mua được máy rửa xe như ý, phù hợp, đảm bảo chất lượng. Vì vậy, hãy bỏ túi ngay 5 lưu ý khi mua máy rửa xe tự động được Sơn Tùng Lâm chia sẻ dưới đây nhé.

5 lưu ý khi mua máy rửa xe tự động

may rua xe o to tu dong
Máy rửa xe ô tô tự động

 

Cần quan tâm tới mục đích sử dụng

Trước khi mua máy rửa xe, bạn cần phải xác định được mục đích và nhu cầu sử dụng vì tùy vào từng mục đích mà dùng những loại máy khác nhau. Nếu mục đích mua máy rửa xe là để phục vụ cho rửa xe ô tô, xe máy, ô tô tải hay dùng để vệ sinh sàn xưởng công nghiệp,…thì bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được loại máy phù hợp.

Xác định công suất, áp lực nước cần dùng

Việc xác định được công suất và áp lực nước cần dùng cũng rất quan trọng. Nếu xác định được, bạn sẽ lựa chọn đúng máy, giúp cho việc rửa xe đạt được hiệu quả tối đa và tránh lãng phí.

Cụ thể:

– Nếu chọn máy rửa xe để xịt rửa xe trong gia đình, sân vườn,…thì chỉ cần chọn loại mini áp lực nước vào khoảng 70-90 bar, sử dụng điện 220V.

– Nếu sử dụng cho tiệm rửa xe ô tô con và xe máy kết hợp thì nên sử dụng máy có công suất 2.2-3kw, áp lực rơi vào khoảng 90-110 bar là phù hợp.

– Nếu sử dụng để rửa xe ô tô tải hay các loại xe lớn thì nên mua máy bơm rửa xe công suất từ 4kw-7.5kw, nhiều nước mới đảm bảo được hiệu quả.

– Với những gara chuyên sửa xe, lượng xe chăm sóc lớn thì nên trang bị hệ thống rửa xe tự động mang tính chuyên nghiệp cao hơn để phục vụ tốt cho công việc.

Giá thành

he thong rua may tu dong
Hệ thống rửa xe máy tự động

Giá thành là điều mà ai cũng quan tâm đến khi muốn mua bất kỳ một sản phẩm nào. Những sản phẩm giá rẻ thường hay hấp dẫn người mua hàng nhưng “ và “tốt” thường ít khi đi đôi với nhau. Một máy rửa xe tự động có giá rẻ thì không có chuyện chất lượng tốt cả, giá thành luôn tương đương với chất lượng. Tốt nhất, bạn nên là người mua hàng thông thái, không tin vào những lời quảng cáo phóng đại hoặc chạy theo những dòng máy rửa thanh lý với giá rẻ như cho, tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Tìm nhà cung cấp uy tín, đảm bảo

Để mua được một máy rửa xe tự động đúng giá, chất lượng tốt, bạn cần phải chọn địa chỉ uy tín, đảm bảo cho bạn về chất lượng, điều kiện bảo hành và giá thành của sản phẩm.

Bạn có thể đánh giá được nhà cung cấp đó có uy tín hay không thông qua những tiêu chí sau:

  • Cơ sở vật chất của nhà cung cấp.
  • Thâm niên và kinh nghiệm bán hàng.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và kỹ thuật viên chuyên nghiệp.
  • Có nhiều năm kinh doanh, phân phối và hoạt động trong lĩnh vực thiết bị rửa xe trên thị trường.

Quan tâm tới chính sách bảo hành, thay thế phụ kiện

Khi mua máy rửa xe tự động, có 2 điều nhất định bạn phải hỏi nhà cung cấp:

– Chính sách bảo hành máy rửa xe cụ thể là như thế nào, các trường hợp nào thì không được bảo hành,…

– Trường hợp máy xảy ra vấn đề gì , nhà cung cấp có cung cấp và thay thế linh kiện kịp thời không.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối thiết bị rửa xe trên toàn quốc, công ty Tahico đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Nếu bạn muốn mua máy rửa xe tự động thì STL là nhà cung cấp đáng tin cậy nhất, đáp ứng các tiêu chí mà bạn đưa ra.

Các bạn có thể tham khảo tham Video sau:

Nhận xét bài viết!