Dung dịch rửa xe không chạm có ăn tay không?

Bạn nắm được chính xác tỷ lệ pha loãng dung dịch

Dung dịch rửa xe không chạm có ăn tay không? Có gây kích ứng không? Liệu có an toàn cho sức khỏe trong quá trình sử dụng? Bài viết đây TAHICO sẽ giúp bạn có câu trả lời xác đáng nhất để yên tâm sử dụng dòng sản phẩm này. 

1. Dung dịch rửa xe không chạm có ăn tay không? 

Trên thực tế với dung dịch không chạm thì người rửa hoàn toàn không phải chạm tay vào nên rất ít ảnh hưởng đến da tay. Ngoài ra, còn tùy vào từng loại dung dịch, có nhiều loại chứa nhiều xút (NaOH) với độ kiềm quá cao có thể ăn da tay da chân người thợ nên phải đeo bảo hộ. Với dung dịch bọt tuyết Ventek Foam Wash thì khách hàng có thể yên tâm, không cần lo bị ảnh hưởng bởi độ pH là sau khi pha gần như trung tính và đã được kiểm định bởi viện Pastuer. 

Dung dịch rửa xe không chạm có ăn tay không?
Dung dịch rửa xe không chạm có ăn tay không?

Dung dịch rửa xe không chạm Ventek được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại của Italy, đảm bảo đạt các tiêu chuẩn Châu Âu về độ an toàn. Chính vì vậy, trong quá trình sử dụng hoàn toàn không ảnh hưởng đến sơn xe, môi trường hay sức khỏe của con người. 

2. Cách pha dung dịch rửa xe đúng tỷ lệ mang lại hiệu quả cao nhất 

Để đảm bảo an toàn cũng như mang lại hiệu quả cao trong quá trình rửa xe, trước tiên các bạn nắm được chính xác tỷ lệ pha loãng dung dịch. Theo hướng dẫn của nhà sản xuất, tỷ lệ pha loãng dung dịch rửa xe không chạm Ventek như sau: 

 • Nếu sử dụng với bình phun bọt tuyết:  1100-1300 ml dung dịch pha với 70 lít nước sạch. 
 • Nếu sử dụng với súng phun tạo bọt: 1:4 – 1:5, tức là 150-170 ml dung dịch sẽ pha với với 1 lít nước. 
 • Nếu sử dụng với bình xịt pha theo tỷ lệ: 1,5-1,7%. 

Cách sử dụng sau khi pha như sau: 

Bạn nắm được chính xác tỷ lệ pha loãng dung dịch
Bạn nắm được chính xác tỷ lệ pha loãng dung dịch
 • Pha dung dịch sau đó phun thẳng lên xe mà không cần phải tráng qua với nước sạch. 
 • Sau khi phủ bọt xong, để dung dịch trong thời gian từ 40 đến 60 giây rồi xịt lại bằng nước sạch là xe sẽ sáng như mới
 • Nếu bạn sử dụng công nghệ rửa xe không chạm sẽ cần phải dùng đến máy phun rửa cao áp thì mới đảm bảo quá trình rửa xe đúng chuẩn, không làm ảnh hưởng đến chất lượng sơn xe và mang lại hiệu quả rửa xe cao nhất. 

3. Địa chỉ mua dung dịch rửa xe không chạm uy tín, đáng tin cậy 

Hiện tại trên thị trường có khá nhiều đơn vị phân phối nước rửa xe không chạm nhưng TAHICO vẫn là địa chỉ được đông đảo khách hàng tín nhiệm và lựa chọn. Công ty hiện đang phân phối độc quyền thương hiệu Ventek – Nước rửa xe không ăn da tay. Khách hàng mua sản phẩm tại công ty sẽ được hưởng những quyền lợi tuyệt vời dưới đây: 

TAHICO vẫn là địa chỉ được đông đảo khách hàng tín nhiệm và lựa chọn
TAHICO vẫn là địa chỉ được đông đảo khách hàng tín nhiệm và lựa chọn
 • Công ty là đại lý độc quyền thương hiệu Ventek – Nước rửa xe không ăn da tay, hàng đảm bảo chính hãng 100%, đạt chuẩn chất lượng. 
 • Tất cả sản phẩm đều có hóa đơn, chứng từ rõ ràng, minh bạch, hỗ trợ đổi trả hoặc hoàn tiền nếu sản phẩm không như cam kết.
 • Hàng luôn sẵn trong kho của TAHICO, khách hàng cần là có, hỗ trợ ship hàng trên toàn quốc. 
 • Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian nên mức giá thành ưu đãi và cạnh tranh nhất trên thị trường. 
 • Có nhân viên tư vấn và hỗ trợ suốt trong quá trình sử dụng, ngoài việc tư vấn các sản phẩm, dịch vụ của công ty còn đưa ra các giải pháp kinh doanh toàn diện để tiệm rửa xe của khách có thể phát triển bền vững và lâu dài. 
 • Chế độ bảo hành và hậu mãi tốt, trong quá trình sử dụng nếu có bất kỳ vấn đề gì khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, giúp khắc phục sự cố một cách nhanh chóng và kịp thời nhất. 

Dung dịch rửa xe không chạm chất lượng mang đến hiệu quả rửa xe cao, đảm bảo an toàn cho cả sơn xe, môi trường và sức khỏe con người. Chính vì vậy, hãy lựa chọn những sản phẩm đảm bảo đến từ đơn vị uy tín như TAHICO để có thể yên tâm sử dụng bạn nhé!

Nhận xét bài viết!