Dung dịch không chạm có ảnh hưởng tới sơn xe, vành xe không?

Pha dung dịch không chạm bạn cần pha đúng như tỷ lệ mà nhà sản xuất khuyến nghị

Dung dịch không chạm có ảnh hưởng tới sơn xe, vành xe không? Làm thế nào để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao nhất khi áp dụng công nghệ rửa xe không chạm? Mời quý khách hàng cùng tìm hiểu cụ thể về vấn đề này qua bài viết dưới đây. 

1. Giải đáp: Dung dịch không chạm có ảnh hưởng tới sơn xe, vành xe không?

Trên lý thuyết, hầu hết các loại dung dịch tẩy rửa đề ảnh hưởng đến sơn xe, vành xe. Tuy nhiên, trên thực tế mức độ ảnh hưởng là rất ít vì khi  pha ra thì hỗn hợp dung dịch nó gần như là trung tính rồi. Do đó, sẽ không ảnh hưởng đến bề mặt tiếp xúc, và sự tiếp xúc cũng không quá lâu nên không đáng lo ngại, điều quan trọng là người dùng cần pha đúng tỷ lệ và có quy trình rửa xe đúng chuẩn. 

Thời gian bám trên xe chỉ từ 40 đến 60 giây nên hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến xe
Thời gian bám trên xe chỉ từ 40 đến 60 giây nên hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến xe

Cơ chế hoạt động của dung dịch không chạm là tách vết bẩn, thời gian bám trên xe chỉ từ 40 đến 60 giây nên hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến xe. Phần vành xe, mâm xe sau khi rửa xong nên xịt rửa xe một lần nữa để đảm bảo hóa chất được làm sạch hoàn toàn, không còn bám lại ở những bộ phận này. 

Tuy nhiên, việc sử dụng dung dịch rửa xe không chạm được nhiều người ví như “con dao hai lưỡi”. Nếu sử dụng đúng chuẩn quy trình sẽ mang lại rất nhiều lợi ích, tuy nhiên nếu bạn dùng sai cách thể dẫn đến những hậu quả khôn lường. Chính vì vậy, để đảm bảo dung dịch rửa xe mang lại hiệu quả và an toàn cho thiết bị bạn cần chú ý đến 2 yếu tố quan trọng sau: 

Pha dung dịch không chạm bạn cần pha đúng như tỷ lệ mà nhà sản xuất khuyến nghị
Pha dung dịch không chạm bạn cần pha đúng như tỷ lệ mà nhà sản xuất khuyến nghị
  • Điều kiện phù hợp sử dụng sản phẩm: Khi áp dụng công nghệ rửa xe không chạm thì bắt buộc phải có máy rửa xe cao áp, súng phun bọt tuyết và dung dịch rửa xe chất lượng, phù hợp.
  • Sử dụng đúng cách: khi pha dung dịch không chạm bạn cần pha đúng như tỷ lệ mà nhà sản xuất khuyến nghị để đạt hiệu quả tốt nhất. Xe đưa vào phải để khô, không tráng nước mà phun trực tiếp dung dịch lên xe. Đồng thời, chỉ để hóa chất trên xe từ 40 đến 60 giây, không nên để hóa chất bị khô lại. 

2. Địa chỉ mua dung dịch rửa xe không chạm uy tín 

Hiện tại trên thị trường có khá nhiều thương hiệu dung dịch rửa xe không chạm khiến nhiều khách hàng phân vân không biết nên lựa chọn dòng sản phẩm nào chất lượng, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Theo khảo sát gần đây cho thấy, dung dịch không chạm Ventek là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất tại các tiệm rửa xe chuyên nghiệp vì sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. 

 TAHICO đang là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền dung dịch không chạm Ventek
TAHICO đang là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền dung dịch không chạm Ventek

Dòng sản phẩm này được sản xuất trên công nghệ dây chuyền tiên tiến, hiện đại của Italia. Tất cả các khâu sản xuất đều được kiểm định chặt chẽ, nghiêm ngặt, đảm bảo thành phần hóa chất đúng như tỷ lệ chuẩn. Sản phẩm không có mùi độc hại, không gây hại da tay, không gây kích ứng trong quá trình sử dụng. 

Hiện tại, TAHICO đang là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm dung dịch rửa xe không chạm Ventek . Tất cả sản phẩm đều đảm bảo hàng chính hãng, có hóa đơn nguồn gốc rõ ràng, nhập khẩu trực tiếp từ công ty. Khách hàng đến với TAHICO sẽ được hưởng những quyền lợi ưu việt sau: 

  • Hàng công ty đảm bảo chính hãng 100%, có hóa đơn rõ ràng, nếu phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng sẽ chịu mọi trách nhiệm trước khách hàng. 
  • Mọi sản phẩm đều có phiếu bảo hành, trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứ vấn đề gì khách hàng chỉ cần gọi lên tổng đài chăm sóc khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp. 
  • Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ công ty, không qua trung gian nên giá thành hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường. 
  • Khách hàng đến với TAHICO sẽ được tư vấn lựa chọn những sản phẩm phù hợp, giúp tiệm rửa xe có thể hoạt động tốt nhất. 

Dung dịch không chạm – sản phẩm không thể thiếu dành cho các tiệm rửa xe chuyên nghiệp áp dụng công nghệ rửa xe không chạm. Quý khách hàng có thể liên hệ với TAHICO để được tư vấn kỹ hơn và sử dụng những sản phẩm, dịch vụ tốt với giá thành phải chăng nhất. 

Nhận xét bài viết!