Dung Dịch Rửa Xe Không Chạm Là Gì Mà Nhiều Người Quan Tâm Vậy?

cong-nghe-rua-xe-o-to-moi-nhat

Dung dịch nước rửa xe không chạm là gì mà hiện nay nhiều người lại quan tâm về nó đến vậy? Nó có gì đặc biệt không mà được xem như công nghệ rửa xe ô tô mới nhất hiện nay hay nhiều người còn gọi nó là bọt rửa xe thần kỳ? Để làm rõ về điều này chúng ta cùng đi vào tìm hiểu và phân tích nó nhé!

Nước rửa xe không chạm có những đặc điểm và công dụng gì?

Dung dịch rửa xe không chạm
Dung dịch rửa xe không chạm

Cái tên khi ta nghe đến lần đầu tiên cũng đã thấy phần nào lột tả được đặc điểm của nó rồi, rửa xe không chạm có nghĩa là không cần chạm tay vào mà vẫn sạch. Nhiều người còn hay gọi là dung dịch rửa xe không cần lau cũng chính là nó, tức là chỉ cần phun lên trên xe sau đó xịt mạnh nước bằng súng áp lực là xe đã sạch rồi.

Vậy bọt rửa xe không cần lau này nó có ảnh hưởng đến da tay và sơn xe không?

Vấn đề có ảnh hưởng đến da tay và sơn xe là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm, băn khoăn tìm hiểu hiện nay mỗi khi nghe đến bọt rửa xe không chạm. Bởi vì nó đơn giản rằng đã rửa sạch thì trong dung dịch đó phải chứa nhiều chất kiềm mà nếu chứa nhiều chất tẩy có thể làm ảnh hưởng đến màu sơn và da tay người. Gây bạc màu sơn xe, ăn mòn mâm xe hoặc những bộ phận trên xe khi mà dung dịch phun vào và đặc biệt là ăn da tay ảnh hướng đến sức khỏe người thợ rửa xe.

Đi sâu vào tìm hiểu Hóa chất rửa xe không chạm

Cũng như khách hàng, chúng tôi những người luôn đi tìm các giải pháp mới nhất về ngành công nghệ làm sạch xe để đem về và cung cấp đến cho khách hàng của mình, vậy nên không thể chỉ xem qua video hoặc nghe người ta nói mà phải trực tiếp dùng và trải nghiệm. Đúng như các câu mà ông bà ta trường hay nói: Trăm nghe không bằng 1 thấy, trăm thấy không bằng 1 sờ, trăm sờ không bằng 1 thử :D.

Hiệu quả tẩy cực sạch từ nước không chạm VET75
Hiệu quả tẩy cực sạch từ nước không chạm VET75

Chúng tôi quyết định mời chuyên gia của nhà cung cấp dung dịch rửa xe không chạm Ventek – Ý đến thử trực tiếp để toàn thể nhâ viên công ty được tận mắt và chứng kiến. Cũng cần phải nói thêm rằng họ rất nhiệt tình và tự tin khi đến công ty TAHICO thử cho nhân viên công ty xem và đề nghị chúng tôi cùng làm Demo với họ cũng như là nhà phân phối của họ tại thị trường Việt Nam.

Kết quả thu được khi được tận mắt chứng kiến và sử dụng nước rửa xe Ventek này tương đối bất ngờ và làm hài lòng nhiều người xem khi thời gian rửa xe khá nhanh, không phải mất nhiều công người thợ “kỳ cọ” mà vẫn sạch như bình thường thậm chí còn sạch hơn khi những kẽ ở thân xe mà bình thường người thợ cũng không thể cho tay vào để làm sạch. Chỉ với 1 máy rửa xe ô tô cao áp và 1 cái súng cùng bình phun bọt tuyết là đã có thể tác nghiệp được rồi. Bọt được phun hết lên các vị trí cần làm sạch của xe, sau đó khoảng 40s thì dùng súng xịt áp lực xịt rửa đều lên những nơi mà lúc nãy đã xịt bọt là xe sẽ sạch như mới.

Vậy bột rửa xe không chạm này có hại như nhiều người đang nghĩ ?

Có thể khẳng định là có nhưng không nhiều bởi đơn giản chúng ta cần hiểu như thế này: Khi ta giặt quần áo hay gội đầu nếu như không có chất tẩy rửa nó có sạch được không? Chắc chắn không rồi. Điều quan trọng là nó tẩy rửa ở mức nào và nó tiếp xúc với chúng ta và nó làm bạc màu áo khi để ở thời gian bao lâu??

Hiệu quả tuyệt vời từ nước rửa xe không chạm Ventek
Hiệu quả tuyệt vời từ nước rửa xe không chạm Ventek

Trước tiên về vấn đề hại da tay khi dùng nước rửa xe Ventek thì chắc chắn không rồi, bởi có phải chạm tay vào đâu mà hại 😀 nên chúng ta coi như bỏ qua vấn đề đang lo lắng. Vậy còn vấn đề ảnh hưởng đến màu sơn xe, mâm xe thì sao? Bản thân chúng tôi thấy rằng không phải lo lắng lắm, bởi vì sao? Thứ nhất thời gian để chất tẩy rửa nắm trên xe không quá lâu chỉ khoảng 40-50s thôi vậy nên nếu có cũng không ảnh hưởng quá lớn. Thứ 2 và rất quan trọng đó là cơ chế hoạt động của dung dịch rửa xe không chạm là tách chất bẩn ra khỏi các vị trí trên xe nên cũng không ảnh hưởng đến thân xe.

Và thực tế qua kiểm tra chúng tôi thấy rằng mâm xe và thân xe không bị ảnh hưởng sau nhiều thời gian theo dõi chứ không phải xem xong và kết luận ngay. Vành xe và bánh xe sau khi xịt lại nước bằng súng áp lực sáng nhìn nó sáng bóng như lúc mới mua, cũng không phát hiện ra các vết ăn mòn như nhiều người vẫn đang lo lắng.

Những đánh giá sau 1 thời gian thực nghiệm nước rửa xe không chạm

Nếu như những tiệm rủa xe ô tô và xe máy nào đang đông khách mà nhân viên phục vụ không kịp khách bỏ về hoặc nhân viên làm mệt quá dẫn đến nản và không muốn làm, xin nghỉ việc thì có thể dùng bột rửa xe không cần lau này. Nó giúp cho người thợ rửa xe rất nhàn, không mất nhiều công sức cho công đoạn rửa xe mà sẽ có thời gian dành cho những công việc khác. Trong khi việc rửa xe vẫn đảm bào, xe rửa nhanh không mất nhiều thời gian dẫn đến doanh thu lại càng tăng lên.

Việc doanh thu của các tiệm cao lên còn nằm ở nhiều nguyên nhân ví dụ: Nếu tiệm chỉ rửa xe thì có thể giảm nhân viên để bớt gánh nặng về lương trong khi xe vẫn phục vụ được với số lượng bằng hoặc lớn hơn số lượng như cũ. Khi thời gian rửa không hết nhiều, sức khỏe của thợ được đảm bảo nó sẽ có thời gian để làm các dịch vụ chăm sóc xe, nâng cao lợi nhuận cho tiệm.

rua xe khong cham 2
Công nghệ rửa xe không chạm

Năng xuất công việc cao hơn là chắc chắn ví dụ: Với 1 thợ rửa 1 cái xe du lịch bình thường hết khoảng 30 – 40 phút khi vừa xịt nước sơ qua lên xe, sau đó phun bọt tuyết lên rồi ra lấy khăn cọ rửa toàn thân mâm và gầm xe, rồi mới lấy máy rửa xe xịt lại lần nữa cuối cùng mới lau. Nhưng với cách sử dụng nước rửa xe không chạm Ventek chỉ hết khoảng 20 phút khi phun bọt tuyết lên bề mặt khô của xe (không cần xịt nước trước), sau đó để khoảng 40s – 45s dùng máy áp lực xịt nước (1750PSI trở lên) lại là xong có thể mang ra đi lau rồi. Người thợ không phải cọ rửa như truyền thống nên họ cũng có sức khỏe khi lau khô và lau cũng nhanh hơn là chắc chắn.

Ngoài ra còn 1 số những điểm nho nhỏ nữa như khi dùng chổi hay các thanh cọ để cọ vào lốp và mâm xe sẽ có thể làm xước mâm, con khi dùng loại bọt rửa xe thần kỳ này không cần phải cọ cái gì vào mà mâm và bánh xe vẫn sạch như mới. Những kẽ nhỏ giữa các tấm trên thân xe, thường rất bẩn kể cả lúc mới rửa xong. Không phải vì thợ rửa xe không kỹ mà bởi vì các kẽ nhỏ đấy không có gì có thể cho vào mà cọ được ngoài chất lỏng khi chảy vào và tẩy chất bản trong đó ra. Đó là điều mà dung dịch rửa xe không cần nước này làm được mà chúng tôi cũng như bạn không thể phủ nhận, điều này những người chăm xe lâu năm hay những người “chăm xe” họ sẽ là người nhận thấy rất rõ điều này.

Vậy bài toán về chi phí khi áp dụng phương án rửa xe ô tô công nghệ cao có khả thi không?

Với những gì chúng tôi được tận mặt chứng kiến và thử nghiệm khi tự tay pha 100ml nước rửa xe không chạm Ventek này với 400ml nước có thể để tạo thành hỗn hợp và phun lên xe. Tính ra với 500ml hỗn hợp dung dịch và nước trắng này có thể rửa cho ít nhất 2 cái xe du lịch mà giá 1 lít dung dịch rửa xe thông thường Bio 20 của Ventek là 80k như vậy tiền dung dịch cho mỗi xe chỉ hết khoảng 3000 – 4000 VNĐ. Tính ra như vậy để chúng ta có thể thấy rằng nó là giải pháp không tồi vì vấn đề nó không nằm ở chỗ lợi nhuận được sinh ra chỉ từ rửa xe mà như ở trên chúng tôi đã tính rằng: Với công nghệ rửa xe ô tô không cần nhiều nước này thì nó không những mang giải pháp cho công đoạn rửa xe vì khi nhân công cho việc rửa xe không mất nhiều thì người thợ sẽ có thời gian để làm những việc khác như chăm sóc xe, làm đẹp xe….và đây cũng mới là những dịch vụ hái ra tiền.

Một cách tổng quan thì công nghệ rửa xe ô tô mới nhất hiện nay là dùng bột rửa xe không cần lau này là khá hiệu quả về chất lượng cũng như hiệu quả về kinh tế không thể phủ nhận. Nó đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về bảo vệ sức khỏe người lao động, bảo vệ sản phẩm người tiêu dùng và nó tạo ra hiệu quả về lợi nhuận. Với những ai chưa biết hoặc chưa dùng đến thì nên thử để có trải nghiệm, hiện tại công ty TAHICO chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên đi Demo thử cho khách hàng của mình trải nghiệm nên nếu muốn hãy liên hệ đến công ty chúng tôi.

Nhận xét bài viết!