Giữa máy chà sàn đơn và máy chà sàn liên hợp, chọn loại nào?

chon may cha san don va may cha san lien hop

Bên cạnh máy hút bụi, máy chà sàn cũng là một trong những thiết bị không thể thiếu đối với lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, thương mại. Bởi lẽ ngoài tăng chất lượng công việc, loại máy này còn giúp tiết kiệm thời gian, cắt giảm lượng nhân công, cũng như hóa chất tẩy rửa đi rất nhiều.

Tuy nhiên, nhiều khách hàng có nhu cầu nhưng phân vân không biết nên chọn máy chà sàn đơn hay máy chà sàn liên hợp? Loại nào tốt hơn, hiệu quả cao hơn? Giá cả từng loại thế nào, cách vận hành ra sao?

Nên chọn máy chà sàn đơn hay máy chà sàn liên hợp?

Trước tiên, cần phải nói rằng: Một sản phẩm được sản xuất và “sống” trên thị trường là bởi có nhu cầu từ phía người dùng, máy chà sàn cũng không phải ngoại lệ. Sở dĩ chúng được phân thành hai loại là đơn và liên hợp là bởi mỗi loại đều có tính năng, ưu – hạn chế nhất định, cũng như việc ứng dụng linh hoạt trong những trường hợp cụ thể.

chon may cha san don va may cha san lien hop
Nhiều khách hàng thường phân vân giữa máy chà sàn đơn và máy chà sàn liên hợp

Chính vì điều này, chúng tôi chỉ nêu ra những điểm mạnh, hạn chế của máy chà sàn đơn và liên hợp, qua đó, khách hàng sẽ dễ dàng đưa ra quyết định phù hợp nhất cho nhu cầu cụ thể của mình. Trường hợp chưa biết nhiều về máy chà sàn, khách hàng có thể tham khảo bài viết: Máy chà sàn là gì, gồm những loại nào?

Máy chà sàn đơn có tính linh hoạt cao

Máy chà sàn đơn là loại thiết bị chỉ có một chức năng, tức là chúng chỉ có thể xịt hóa chất và đánh sàn để làm sạch mà không có tính năng hút nước bẩn. Do đó, máy có kích cỡ nhỏ, trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển. Mọi người dùng đều có thể vận loại máy này mà không cần phải tìm hiểu quá nhiều.

chon may cha san don va may cha san lien hop

Dòng máy chà sàn đơn thích hợp dùng vệ sinh mặt sàn trong hộ gia đình hoặc văn phòng, những nơi có diện tích nhỏ, nhiều vật cản, ngóc ngách bởi thiết kế gọn nhẹ, linh hoạt dễ luồng lách. Bên cạnh đó độ ồn động cơ phát ra khi vận hành dòng máy này cũng không quá lớn nên khá thân thiện với người dùng.

Nhưng cũng tồn tại nhiều hạn chế

Hạn chế lớn nhất ở dòng máy chà sàn đơn chính là không có tính năng hút nước bẩn, do đó bạn sẽ cần thêm một chiếc máy hút bụi ô tô có chức năng hút ướt để thu dọn sau vệ sinh. Vì vậy, ngoài chi phí sắm thêm thiết bị, thời gian hoàn thành công việc cũng lâu hơn, tiến độ chậm hơn.

Cũng phải kể đến thiết diện làm sạch trên máy chà sàn đơn thường bé do đó, chỉ thích hợp cho những mặt bằng nhỏ, với những mặt sàn có diện tích lớn hơn, dòng thiết bị này không phù hợp.

Máy chà sàn liên hợp mang đến hiệu suất làm việc tốt hơn

Máy chà sàn liên hợp có cả tính năng đánh rửa lẫn hút nước bẩn sau vệ sinh, cả hai đều thực hiện gần như đồng thời trong lúc vận hành do đó thời gian làm việc sẽ được rút xuống ở mức thấp nhất và bạn cũng không mất chi phí để tậu thêm một chiếc máy hút bụi trong vài trò “người phụ trợ”.

chon may cha san don va may cha san lien hop

Sở hữu bán kính bàn chà lớn, phạm vi hút bẩn rộng nên cũng không khó hiểu khi thiết diện làm sạch đối với máy chà sàn liên hợp gấp nhiều lần máy chà sàn đơn. Do đó chúng được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, thương mai, những nơi có diện tích cực rộng.

Tuy vậy, nói đi cũng phải nói lại, việc có kích thước cồng kềnh, trọng lượng lên đến hàng trăm ký nên chúng không thể dùng ở những mặt bằng có nhiều vật cản, ngóc ngách hay phạm vi hẹp được. Bên cạnh đó, mức giá đầu tư lên đến hàng trăm triệu đồng cũng khiến khách hàng phải cân nhắc trong việc có nên đầu tư hay không.

Sau khi tham khảo những thông tin về máy chà sàn đơn và máy chà sàn liên hợp, chúng tôi tin khách hàng đã có được sự lựa chọn tối ưu cho riêng mình. Vậy thì còn chờ gì nữa, liên hệ ngay với TAHICO để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ miễn phí.

Chính sách mua hàng tại công ty TAHICO

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu cả nước trên lĩnh vực cung cấp máy chà sàn, máy hút bụi, cầu nâng 1 trụ cũng như những thiết bị rửa xe chuyên nghiệp, đến với TAHICO, quý khách hàng sẽ được:

  • Cam kết mua hàng nhập khẩu, chính hãng chất lượng, có giấy tờ xuất xứ rõ ràng.
  • Đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất thị trường kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.
  • Lỗi từ nhà sản xuất được 1 đổi 1 trong vòng 07 ngày tính từ thời điểm mua hàng.
  • Hưởng chính sách bảo hành uy tín chính hãng lên đến 01 năm.

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt hơn 20 năm qua.

Nhận xét bài viết!