Học rửa xe ô tô có phải là ngành nghề tiềm năng ?

hoc-rua-xe-o-to

Học nghề rửa xe ô tô đang được khá nhiều bạn trẻ quan tâm và có ý định theo đuổi . Vậy nghề rửa xe ô tô có tiềm năng như thế nào ? Học nghề ở đâu đảm bảo ? Mời các bạn cũng theo dõi bài viết dưới đây .

Học nghề rửa xe ô tô có tiềm năng không ?

hoc-rua-xe-o-to
Học rửa xe ô tô

Trên các trang mạng điện tử theo số liệu thống kê tại cục đăng kiểm . Số lượng ô tô ở thời điểm hiện tại có dấu hiệu tăng nên vượt trội so với trước . Không chỉ như vậy các chuyên gia kinh tế còn chia sẻ rằng nó sẽ không ngừng tăng trong mai sau . 

Số lượng ô tô ngày càng nhiều để phục vụ nhu cầu từ người dân , kéo theo là ngành dịch vụ rửa xe ô tô , chăm sóc xe từ đó mà phát triển vượt trội . Đây là cơ hội để nghề rửa xe ô tô chở lên hot .

Cho nên  mà nghề rửa xe ô tô là đáng nên học , vì nó mang lại cơ hội việc làm rất cao mức thu nhập cũng khá ổn . Về cơ bản các cửa hàng dịch vụ rửa ô tô đều thuê các nhân công chưa được đào tạo bài bản . Nhu cầu muốn tuyển thợ lành nghề có kỹ thuật tốt rất nhiều .

Mặt khác lương của thợ phụ cơ bản chỉ từ 6 đến 9 triệu đồng , còn lương của thợ chính nên đến hơn chục triệu đồng . Cho nên đừng băn khoăn gì cả hãy đi học nghề rửa xe ô tô ngay thôi nào .

Học rửa xe ô tô bạn sẽ được trang bị những kiến thức gì ?

hoc-rua-xe-o-to
Đào tạo học rửa xe ô tô

Học rửa xe ô tô không chỉ nâng cao kiến thức tay nghề . Bạn có thể nắm được quy trình rửa xe chuyên nghiệp đúng theo tiêu chuẩn , an toàn hiệu quả . Từ đó giá trị của bạn tăng kéo theo là mức thu nhập cũng tăng cao .

Khi đi học rửa xe ô tô bạn sẽ trang bị cho mình được những kiến thức sau :

 1. Học được toàn bộ các kiến thức cơ bản đến nâng cao về rửa xe và chăm soc xe làm đẹp xe, vệ sinh nội thất, khoang máy, súc rửa thay nước mát…
 2. Học được cả lý thuyết và được thực hành ngay khi học 
 3. Được các chuyên gia lâu năm trong nghề truyền đạt kiến thức 
 4. Ngoài tay nghề bạn còn được đào tạo cả về kỹ năng tư vấn phục vụ khách hàng
 5. Khi được đào tạo xong bạn sẽ được hỗ trợ tìm việc làm ngay lập tức .

Lưu ý khi học nghề rửa xe ô tô hoc-rua-xe-o-to

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị nhận đào tạo nghề rửa xe ô tô chuyên nghiệp . Khi quyết định đi học bạn cần chú ý một số điểm sau đây :

 • Nên tìm hiểu kĩ các trung tâm nhận đào tạo nghề 
 • Nên các hội nhóm các trang mạng xã hội để tham khảo 
 • Trọn các đơn vị đào tạo uy tín chất lượng có tên tuổi 
 • Hỏi rõ về khóa học xem họ đào về những kỹ thuật nào
 • Tìm hiểu về các ưu đãi và cam kết bên họ
 • Đăng ký khóa học đồng thời ký luôn vào bảng cam kết khi đào tạo nghề xong
 • Yêu cầu họ báo giá cụ thể về tiền học hay vừa làm vừa học miễn phí .

Ngoài ra nếu bạn đang muốn học rửa xe ô tô có thể đến tại C40, CC Khang Gia, Đường số 45, P. 14, Q. Gò Vấp, HCM đây là đơn vị đầu ngành với 20 kinh nghiệm trong nghề . Bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình học cũng như tốt nghiệp .

Hy vọng những thông tin chia sẻ về học rửa xe ô tô bên trên sẽ hữu ích cho bạn . Nếu có câu hỏi thắc mắc vui lòng để lại dưới phần bình luận chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn .

Nhận xét bài viết!