Hướng dẫn sử dụng nước rửa xe Sonax

tiem-rua-xe-nen-tra-luong-cho-nhan-vien-nhu-the-nao-2

Là một trong những thương hiệu hàng đầu của Đức, nước rửa xe bọt tuyết Sonax luôn là lựa chọn hàng đầu của hầu hết khách hàng khi muốn rửa xe tại nhà cũng như mua sắm hóa chất rửa xe cho tiệm. Loại dung dịch rửa xe này có nồng độ khá đậm đặc, dùng ít tiêu hao, hơn nữa lại sở hữu mùi thơm đặc trưng mà ít sản phẩm nào có được.

Tuy nhiên, nhiều người dùng chưa biết cách sử dụng nước rửa xe Sonax thế nào cho hiệu quả – Nếu rơi vào trường hợp tương tự, những thông tin chỉ dẫn dưới đây sẽ cực kỳ hữu ích dành cho bạn, dành ra vài phút để theo dõi nhé!

Cách thức sử dụng nước rửa xe Sonax hiệu quả nhất

huong dan cach su dung nuoc rua xe sonax

 

Đồng ý là các dòng nước rửa xe trên thị trường đều có tính năng tẩy rửa nhất định, tuy nhiên một sản phẩm dù tốt đến đâu nếu không biết sử dụng đúng cách thì cũng không thể khai thác tốt nhất hiệu quả của nó được. Nếu đang dùng nước rửa xe Sonax, hướng dẫn sử dụng dưới đây sẽ giúp bạn thao tác chuẩn nhất.

– Trước tiên, xịt tráng qua bằng nước sạch để làm mềm những chất bẩn, bụi bám trên vỏ xe

– Đổ dung dịch nước rửa xe ô tô Sonax ra chính nắp chai của nó rồi pha với nước theo tỉ lệ 1:200, tức 2 nắp dung dịch vào 10 lít nước.

– Trộn đều dung dịch với nước rồi sau đó dùng mút rửa xe nhúng dung dịch chà rửa trên vỏ xe, có thể thay thế bằng bọt biển rửa xe hay khăn lau xe để chà rửa đều được.

– Xịt rửa lại xe sau khi chà rửa bằng nước sạch (xịt từ trên xuống).

– Có thể dùng gạt nước kính để làm khô kính xe sau đó lau khô vỏ xe bằng khăn lau xe chuyên dụng.

Quy trình này có thể áp dụng rửa xe tại nhà hoặc cho tiệm đều được, tuy nhiên, các bước có thể thay đổi tùy vào thiết bị hiện có.

Một vài lưu ý hữu ích khi rửa xe

dung-dich-rua-xe-sonax-gloss-shampoo
Hình ảnh sản phẩm
  • Vì nồng độ của nước rửa xe Sonax khá đậm đặc, do đó khách hàng pha theo tỉ lệ trên là dư sức rửa sạch xe rồi, trường hợp rửa những chỗ bám nhiều dầu nhớt thì chỉ cần tăng tỉ lệ pha lên 1 chút là được.
  • Nên dùng các khăn lau microfiber để tránh tình trạng đổ lông, hơn nữa, khả năng thấm hút cũng nhanh và hiệu quả hơn nhiều.
  • Nếu rửa xe tại tiệm, nên dùng súng xì khô để thổi những chỗ tụ nước để việc làm khô xe được nhanh hơn.
  • Ngoài ra, để làm bóng vỏ hoặc phục hồi lốp xe, nên dùng dầu đánh bóng vỏ xe sau khi rửa.

Cảm ơn đã ghé thăm, chúc quý khách hàng một ngày nhiều niềm vui!

Nhận xét bài viết!