Lắp đặt cầu nâng 1 trụ xong có di dời được không?

tron goi di doi lap dat lai cau nang 1 tru 2

Lắp đặt cầu nâng xong có di dời được không? Đây là thắc mắc của nhiều khách hàng. Bởi lẽ, trong quá trình mở tiệm nếu phải thay đổi mặt bằng thì việc di dời cầu nâng là vấn đề mà nhiều chủ đầu tư e ngại. Bài viết dưới đây TAHICO sẽ giúp bạn hiểu rõ về quy trình di dời, lắp đặt cầu nâng 1 trụ như thế nào nhé! 

tron goi di doi lap dat lai cau nang 1 tru 2
Cầu nâng 1 trụ lắp đặt xong có di dời được không?

1. Cầu nâng 1 trụ lắp đặt xong có di dời được không? 

Cầu nâng 1 trụ lắp đặt xong có di dời được không? Bạn hoàn toàn yên tâm vì có thể di dời được bình thường và công ty luôn có chính sách hỗ trợ khách hàng di dời và lắp đặt lại tại mặt bằng mới. TAHICO đảm bảo không ảnh hưởng đến kỹ thuật và vẫn được bảo hành bảo trì như bình thường.

2. Việc tháo lắp và di dời cầu nâng có khó không? 

Nhiều khách hàng đến với TAHICO tâm sự về vấn đề muốn di dời và lắp đặt lại cầu nâng 1 trụ, tuy nhiên đã thuê nhiều đơn vị thi công những vẫn không thể hoàn thành. Lý do là khi đục hết lớp bê tông ở trên và đào sâu xuống để kéo ty lên nhưng không được vì vẫn còn lớp bê tông chắc dính vào ty. 

tron goi di doi lap dat lai cau nang 1 tru 3
Việc tháo lắp và di dời cầu nâng có khó không?

Vấn đề chính ở đây là do những đơn vị lắp đặt trước đây lắp cầu đổ bê tông ôm ty từ dưới đáy lên đến mặt cầu. Nếu giờ muốn tháo ra, di dời thì cần dùng máy bắn bê tông để phá dỡ nhưng có thể sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của ty nâng, thâm chí là hư hỏng. Chính vì vậy, nếu muốn thực hiện di dời cầu nâng 1 trụ đòi hỏi nhân viên phải có kỹ thuật, tay nghề cao cùng kinh nghiệm lâu năm để có thể xử lý tốt các vấn đề phát sinh, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến chất lượng của ty nâng. 

3. Dịch vụ di dời, đào hố móng và lắp đặt cầu nâng 1 trụ tại TAHICO 

Nếu bạn đang có nhu cầu thay đổi mặt bằng cho tiệm rửa xe hoặc thanh lý cầu nâng 1 trụ thì việc tìm đơn vị thi công, di dời cầu sẽ khá khó khăn. Bởi lẽ, ngoài việc tìm thợ đục bê tông, đào đất để tách ty nâng ra khỏi hố móng thì phải thuê thêm xe cẩu đến để nâng ty lên. Đặc biệt, trong quá trình tháo lắp các thiết bị, bộ phận của cầu nâng 1 trụ đòi hỏi cần được thực hiện chính xác, đúng kỹ thuật để đảm bảo sản phẩm vẫn hoạt động ổn định, an toàn và đặt hiệu suất tốt nhất. 

Hiện tại, TAHICO là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ di dời, đào hố móng, lắp đặt cầu nâng xe ô tô có nhiều năm kinh nghiệm, cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt vời khi đồng hành công ty. Với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình với công việc sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất, đảm bảo việc di dời cầu nâng diễn ra nhanh chóng, đúng kỹ thuật, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí thi công. 

lap-dat-cau-nang-1
Nhân viên Tahico lắp đặt cầu nâng

Dưới đây bảng giá thi công, lắp đặt, di dời cầu nâng 1 trụ tại TAHICO để quý khách hàng tham khảo. Nếu cần tư vấn cụ thể có thể liên hệ với công ty để được hỗ trợ tốt nhất. 

TT NỘI DUNG SỐ LƯỢNG THÀNH TIỀN Chú thích
    1 Đục bê tông mặt bằng và tháo câu nâng 1 1,500,000 Chỗ lắp cầu cũ
    2 Đào hố đục bê tông đáy móng 1 3,500,000 Đào rộng hố sau đó bắn bê tông đáy trụ để xe cẩu nhổ ty lên.
    3 Nhân công đào hố móng 1 2,200,000 Hố móng chỗ lắp đặt mới
    4 Vật tư làm hố móng 1 2,000,000 Bê tông đáy móng và cổ cột, cát đổ xung quang hố móng sau khi lắp ty nâng.
    5 Nhân công tháo lắp cầu nâng 1 1,500,000 Bao gồm công tháo và lắp cầu nâng
    6 Cẩu và vận chuyển cầu nâng 1 1,500,000 Cẩu từ chỗ cũ đến chỗ lắp mới
    7 Nhớt bù vào cho cầu nâng 50 2,000,000 Nhớt hao hụt trong quá trình tháo lắp và đã sử dụng
    8 Ống kẽm dẫn nhớt từ bình vào ty cầu 1 1,500,000 Ống kẽm cũ hỏng hết không dùng được và phải thay ống mới

Nếu khách hàng sử dụng trọn gói dịch vụ di dời, lắp đặt lại cầu nâng thì rơi vào khoảng 15 triệu đồng. Sau khi lắp đặt xong, công ty vẫn có chế độ bảo hành như bình thường nên bạn có thể yên tâm nhé! 

Việc di dời, lắp đặt lại cầu nâng 1 trụ đòi hỏi người thợ cần có tay nghề cao và có kinh nghiệm thực tế nhiều, đã thực hiện nhiều dự án trước đó. Đến với TAHICO khách hàng có thể yên tâm về cả chất lượng dịch vụ cho đến quá trình bảo hành sau lắp đặt. TAHICO – chất lượng làm nên thương hiệu. 

Nhận xét bài viết!