Những điều cần lưu ý khi phủ nano xe máy

phu nano cho xe may

Phủ nano có thật sự bền màu không, có chống trầy xước 100% được không? Tuy công nghệ sơn nano đã phổ biến ở nước ta hiện nay nhưng trên thực tế vẫn có nhiều người chưa hiểu rõ về công nghệ này. Đồng thời, những điều cần lưu ý khi phủ sơn nano xe máy là gì? Dưới đây là những thông tin chi tiết.

Phủ Nano là gì

Phủ nano là tên gọi tắt của phủ pha lê bảo vệ lớp sơn xe bằng công nghệ nano thay cho việc dán keo thông thường như trước đây. Công nghệ nano trước đây được áp dụng phổ biến cho ô tô nhưng hiện nay nó cũng được sử dụng nhiều ở tất cả các loại xe máy.

Phủ nano xe máy có nhiều ưu điểm: tạo nên bề mặt sơn sáng bóng, chống thấm nước, tăng độ bền cho sơn xe, giảm trầy xước,…Vậy những điều lưu ý khi phủ nano xe máy là gì?

Những điều lưu ý khi phủ nano

phu nano cho xe may
Phủ nano cho xe máy

 

Phủ nano xe máy không chống trầy xước 100%

Về bản chất, nano là một dung dịch được phủ lên bề mặt sơn. Qua một thời gian, một phần nano sẽ thấm vào sơn, phần còn lại sẽ kết tiinh giảm đi các vết trầy xước. Do đó, nano chỉ có tác dụng giảm trầy xước ở mức độ vừa phải chứ không thể chống được trầy xước 100%.

Thực tế trên thị trường hiện nay chưa có một sản phẩm nào có thể chống trầy xước hoàn toàn cả.

Giá cả phủ nano xe máy

Giá phủ nano xe máy thường dao động ở mức từ 300 – 700.000 đồng (
tùy vào từng dòng xe). Chính vì vậy, một trong những điều lưu ý khi phủ nano xe máy là giá cả. Bạn nên tìm hiểu trước để không bị chặt chẽ.

Độ bền của phủ nano theo thời gian

cach phu nano cho xe may

Có thể nói phủ nano có độ bền theo thời gian. Tuy nhiên qua thời gian dài, nếu bạn thấy lớp nano không ổn, bạn có thể mang đến cơ sở để bảo hành. Công nghệ phủ nano có chính sách bảo hành nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng. Đây cũng là một trong những điều lưu ý khi phủ nano bạn cần đòi hỏi rõ ràng ở các cơ sở. Vì chính sách bảo hành phủ nano sẽ thật sự cần thiết cho bạn ở khoảng thời gian sau này.

Nên phủ nano ở đâu

Để phủ nano cho xe máy chất lượng, đúng kỹ thuật, có độ bền cao, bạn cần chọn Cơ sở, Trung tâm Chăm sóc xe uy tín, có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Không nên ham rẻ mà đến những tiệm nhỏ lẻ vì trên thực tế nano đạt chuẩn sẽ không có loại rẻ tiền. Nếu ham rẻ mà chọn những địa chỉ không uy tín, chất lượng nano trên xe của bạn sẽ không hiệu quả.

Trên đây là những điều lưu ý khi phủ nano xe máy chắc chắn sẽ có nhiều người chưa biết hoặc đã biết nhưng còn nhầm lẫn. Chính vì vậy nếu có ý định phủ sơn nano xe máy thì bạn cũng nên nắm rõ những lưu ý trên nhé.

Hãy liên hệ với cty TAHICO để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Nhận xét bài viết!