Nước Rửa Xe Máy Chuyên Dụng Và Những Đặc Điểm Cần Biết

bot rua xe bot tuyet khong cham ventek eco100 4

Nước rửa xe chuyên dụng là loại dung dịch chuyên dùng để rửa và làm sạch xe khi phun 1 lớp hỗn hợp nước trắng và dung dịch lên trên những chỗ cần lau. Tuy vậy nếu như chỉ đáp ứng nhu cầu về sạch thì thôi thì chưa đủ mà còn rất nhiều vấn đề người dùng cần phải lưu tâm.

Một số vấn đề về dung dịch rửa xe nên biết

 Vai trò của nước rửa xe

Nước rửa xe máy
Nước rửa xe máy

Nước rửa xe máy có tác dụng làm tẩy hay làm mềm lớp chất bẩn bám trên bề mặt xe ô tô hoặc xe máy cần rửa. Nước rửa xe chuyên dụng hay người ta hay gọi là nước rửa xe bọt tuyết, có nghĩa là khi trộn dung dịch này với nước trong 1 bình chứa gọi là máy phun bọt tuyết. Nhờ áp lực khí nén và cơ chế hoạt động của bình mà khi mở van khóa nó sẽ phun 1 lớp bọt trắng như tuyết trên bề mặt xe hơi hoặc xe máy cần rửa.

Nếu lên Youtube thấy có 1 số video sau khi phun nước rửa xe ô tô lên bề mặt sơn rồi phun nước trắng lên là sạch bong hết vết bẩn. Thì hiện tại ở Việt Nam chưa có nhiều những loại dung dịch rửa xe máy ô tô kiểu này, bởi vì hầu hết nó chỉ có thể tẩy những vết bẩn thường và làm mềm những vết bẩn cứng đầu. Sau đó vẫn phải nhờ tác động của con người kỳ cọ vào các những chỗ bẩn trên xe thì mới sạch được.

Những đặc điểm cần chú ý khi sử dụng nước rửa xe

Nước rửa xe ô tô chuyên dụng không những chỉ có vai trò làm sạch mà có rất nhiều vấn đề khiến người sử dụng cần phải lưu tâm khi mua và sử dụng. Ngoài vấn đề giúp cho việc tẩy sạch chất bẩn trên ô tô, có mùi hương dễ chịu với người sử dụng thì nó còn phải giữ được lớp bóng trên sơn ô tô và xe máy, hạn chế bụi bám lâu nhất có thể…

dung dich rua xe 4

Một vấn đề rất quan trọng với người sử dụng đó là “không bị ăn da tay“, đây là điều mà không nhiều người quan tâm khi chỉ chú ý đến giá thành sản phẩm. Đôi khi họ sẵn sàng lên chợ hóa chất Kim Biên mua các loại bột về pha với nhau để rửa mà không cần biết hàm lượng các chất pha chế như thế nào là phù hợp, đúng tiêu chuẩn khoa học.

Nhiều trường hợp thợ rủa xe bị ăn da tay mà chỉ sau 1 thời gian ngắn lớp da trên bàn tay bị bóc hết nhìn rất ghê. Đó không phải chỉ do cơ địa mỗi người mà còn do hàm lượng xút (NAOH) trong đó quá cao, nguyên nhân do quá lạm dụng chất tẩy rửa. Không có kiến thức về hóa chất tẩy rửa hoặc vì lợi nhuận mà không quan tâm để ý đên các vấn đề sử khỏe.

Các loại nước rửa xe đang bán trên thị trường hiện này

dung dich rua xe 3

Ở thị trường HCM và Hà Nội hiện nay có khá nhiều các loại dung dịch nước rửa xe ô tô và xe máy chuyên dụng của nhiều hãng khác nhau trên thế giới. Tiểu biểu có thể kể ra 1 số hãng cao cấp như: dung dịch rửa xe Ventek, Sonax, 3M, Liqui moly…cho đến các loại nước rửa xe của những thương hiệu trong nước Anaquat, Pallas, Sumo, Hecquyn, Abro…

“Nước rửa xe không chạm VenteK là thương hiệu nước rửa xe duy nhất trên cả nước có kiểm định chất lượng của viện Pasteur và trung tâm kiểm định 3 của tổng cục đo lường chất lượng”.

Kiểm định chất lượng của tổng cục đo lường chất lượng
Kiểm định chất lượng của tổng cục đo lường chất lượng
Kiểm định chất lượng của viện Pasteur
Kiểm định chất lượng của viện Pasteur

>>> Xem sản phẩm nước rửa xe Anaquathttps://thietbiruaxeoto.net/nuoc-rua-xe-bot-tuyet-anaquat-5277.html

Chính sự phong phú đó giúp cho người dùng thoải mái lựa chọn theo nhu cầu muốn của mình, nhưng cũng chính điều này lại làm cho người người phân vân không biết nên dùng loại nào cho phù hợp.???

Nếu đang kinh doanh rửa xe bạn có thể dùng các loại dung dịch bọt tuyết rửa xe như: Ventek, Anaquat hoặc Pallas là rẻ hơn cả mà không bị ăn da tay. Cũng chính vì những loại nước rửa xe này được sản xuất trong nước nên giá rẻ hơn mà dùng cũng khá tốt. Điều này có được do quá trình dùng và phản hồi của khách hàng, sau đó đơn vị sản xuất luôn có những sự điều chỉnh về hàm lượng chất hóa học cho phù hợp. Để làm sao đáp ứng được hầu hết các tiêu chuẩn đưa ra như: sạch xe, bóng xe, chống bám bụi, mùi thâm dễ chịu và đặc biết “không ắn da tay”.

Với 1 số cơ sở chăm sóc xe hơi cao cấp hay rửa xe gia đình thì có thể dùng những sản phẩm nhập khẩu từ châu Âu, Nhật Bản, Mỹ như Sonax, 3M, Liqui Moly, Automagic Wash & Wax…Đây là những thương hiệu mà sản phẩm của nó đã được khẳng định trên toàn thế giới nên có thể yên tâm về cả chất lượng sản phẩm cũng như sức khỏe cho người thợ sử dụng nó.

Nhận xét bài viết!