Đánh giá tổng quan về hóa chất rửa xe không chạm

dung dich rua xe
dung dich rua
Dung dịch rửa xe không chạm Ventek

Hiệu ứng lan tỏa là điều rất dễ để nhận thấy đói với cônJg nghệ rửa xe không chạm.Loại hình dịch vụ tân tiến này xuất hiện đầu tiên ở những thành phố lớn và nhanh chóng có mặt ở những tỉnh thành khác trên cả nước trong một thời gian khá ngắn. Vậy điều gì khiến chúng trở nên hấp dẫn đến mức “hót hòn họt” như vậy? Thực tế, công nghệ rửa xe không chạm chỉ khác dịch vụ rửa xe thông thường ở việc thay dung dịch rửa xe bọt tuyết bằng nước rửa xe không chạm mà thôi. Loại hóa chất mới này sẽ giúp tẩy bay bụi bám trên vỏ xe, khoang máy… mà không cần lau lại bằng khăn. Thực hư điều này ra sao? – Cùng tham khảo những đánh giá tổng quan mà chúng tôi cung cấp dưới đây từ trải nghiệm thực tế để có một cái nhìn đầy đủ nhất quý khách hàng nhé!

Hóa chất rửa xe không chạm là gì?

dung-dich-rua-xe-khong-cham-ventek-vet75-5-lit
Dung dịch rửa xe không chạm can 5 lít

  Nước rửa xe không chạm là một loại hóa chất mới trong lĩnh vực rửa xe, chúng cũng có chức năng tẩy sạch bụi đất, dầu mỡ bám trên vỏ xe, khoang máy như các loại hóa chất rửa xe thông thường. Nhưng thay vì dùng khăn lau hay bàn chải để chà rửa sau khi phun bọt thì loại dung dịch này chỉ cần xịt nước lại là xong. Chính vì thế,dung dịch rửa xe không chạm sẽ cho hiệu quả làm việc tốt hơn, nhưng đương nhiên, giá thành của chúng trên thị trường cũng nhỉnh hơn so với các loại nước rửa xe thông dụng.

Ưu điểm của dung dịch rửa xe không chạm

dung dich rua xe khong cham Ventek
Dung dịch rửa xe không chạm Ventek

– Rửa xe bằng công nghệ không chạm cho hiệu quả khá sạch (tầm khoảng 90%). – Tiết kiệm thời gian và nhân lực do bỏ qua bước xịt nước xả đất và không cần phải chà cọ hạn chế trầy xước xe – Giúp tiết kiệm điện nước vì không cần xịt nước lần đầu để xả đất, làm mềm chất bẩn. – Thời gian rửa xe được rút ngắn lại nên có thể rửa được số lượng xe nhiều hơn, lợi nhuận thu về cao hơn

Hạn chế của hóa chất rửa xe không chạm

Rửa xe không chạm chi phí cao hơn
Rửa xe không chạm chi phí cao hơn
nuoc rua xe khong cham 1
Nước rửa xe không chạm Ventek

  – Giá thành hơi cao hơn một chút so với các loại dung dịch bọt tuyết thông thường – Cần phải có máy rửa xe cao áp (với áp lực phun tối thiểu từ 50kg/cm2 trở lên) thì mới có thể sử dụng công nghệ rửa xe không chạm đạt hiệu quả cao, cái này thì những tiệm rửa xe nhỏ ít tiệm có – Đặc biệt, dung dịch rửa xe không chạm chỉ phản ứng mạnh với đất nên những chỗ bám dầu nhớt cần phải lau lại mới sạch hết – Tâm lý khách hàng rửa xe thường không an tâm khi thấy thợ rửa xe không chà xe của họ giống như trước. Về điểm này, bạn chỉ cần giải thích cho khách để họ hiểu là được. Nói tóm lại công nghệ này tuy còn mới ở Việt Nam nhưng nó cũng có nhiều cái cái lợi hơn cái hại nên mình nghĩ là có thể áp dụng được. Có thể mình thấy nó mắc tiền nhưng ngồi tính kỹ ra thì lại là rẻ. Ví dụ như bỏ thêm chi phí cho dung dịch rửa xe không chạm khoảng 2000 đồng một xe máy thì đổi lại mình có thể cắt giảm được nhân công lao động, giảm được tiền điện nước, rửa được số lượng xe nhiều hơn trong cùng thời gian so với rửa xe truyền thống.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, với phần đông khách hàng muốn tự rửa xe tại nhà, công nghệ này không thể áp dụng được. Do vậy, nếu dùng trong gia đình, bạn chỉ cần sắm một chiếc bình phun bọt tuyết mini, một chiếc máy rửa xe mini cùng vài vật dụng cơ bản là dư sức làm sạch xe mình chuyên nghiệp như ngoài tiệm rồi. Đó là một vài chia sẻ về công nghệ rửa xe không chạm hi vọng có thể giúp bạn có được cái nhìn rõ hơn về công nghệ rửa xe mới này. Nếu cần tư vấn hoặc hỗ trợ gì thêm, hãy liên hệ ngay cho TAHICO để được phục vụ tận tình nhé!

Nhận xét bài viết!