Vì sao giá Máy Rửa Xe Bọt Tuyết lại khác nhau

gia may rua xe bot tuyet
Giá máy rửa xe bọt tuyết có nhiều sự khác nhau ở mỗi công ty, cửa hàng bán thiết bị rửa xe này nên khách hàng xuất hiện sự hoang man khi tìm mua. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến sự khác nhau này, chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn nhé…
giá bán máy rửa xe bọt tuyết
Các loại máy rửa xe bọt tuyết

Các loại máy rửa xe bọt tuyết phổ hiện nay

Hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều các loại bình rửa xe bọt tuyết nhưng các loại sản phẩm của Pallas vẫn đang được người dùng tin dùng hơn các loại bình bằng sắt trôi nổi. Pallas hiện nay có các chuẩn bình như sau, hạn chế nhiều website giới thiệu rất hỗn loạn các dung tích khác nhau làm người tiêu dùng không thể phân biệt đâu là loại chuẩn và có thật :
  • Bình bọt tuyết Pallas 18L
  • Bình bọt tuyết Pallas 22L
  • Bình bọt tuyết Pallas 30L
  • Bình bọt tuyết Pallas 40L
  • Bình bọt tuyết Pallas 60L
máy rửa xe bọt tuyết 30L
Bình rửa xe bọt tuyết Pallas 30L

Vì sao giá bình bọt tuyết rửa xe lại khác nhau

Có rất nhiều cơ sở đại lý và công ty cung cấp bình bơm bọt tuyết nên làm giá của sản phẩm này trong tình trạng bất ổn về giá cũng như chất lượng của sản phẩm cũng thay đổi. Nếu bạn chọn những dòng máy phun bọt tuyết quá rẻ, sẽ thấy giá tiền mình bỏ ra mua rẻ hơn khi có sự so sánh nhưng các bạn có biết chất lượng của các bình này không được kiểm định , có vài tiệm rửa xe đã bị tình trạng phát nổ khi sử dụng bình bọt tuyết rửa xe gây nguy hiểm cực kì. So sánh sản phẩm bình xịt bọt tuyết Pallas trung niên với các loại sản phẩm khác thì quá sai lệch bởi đây là thương hiệu lâu năm và khá uy tín trên thị trường, giá được niêm yết , sản phẩm được đảm bảo về chất lượng, bảo hành 12 tháng khi sử dụng.

Giá máy rửa xe bọt tuyết tại TAHICO

Công ty TAHICO tự hào là cơ sở sản xuất các loại ben nâng thủy lực 1 trụ , các loại thiết bị rửa xe và chăm sóc xe hoàn chỉnh. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm máy phun tạo bọt tuyết với giá ưu đãi trên khu vực Hồ Chí Minh và Đà Nẵng . Khi mua hàng các bạn sẽ được tư vấn đầy đủ để được lựa chọn 1 máy phù hợp với nhu cầu hiện tại của mình tránh tình trạng tư vấn lệch để bán được hàng như những trò xấu hiện nay trên thị trường. Liên hệ ngay với chúng tôi để được bán với giá tốt nhé : 0987694999 , giao hàng miễn phí trên địa phận tp Hồ Chí Minh và Đà Nẵng , nhận chuyển hàng toàn quốc. Rất vui khi được cung cấp các sản phẩm cần thiết cho bạn.

Nhận xét bài viết!