Ba tuyệt chiêu thu hút khách hàng cho tiệm rửa xe

tu-van-mo-tiem-rua-xe-quang-nam-tiem-tan-nguyen

Làm thế nào để tiệm rửa xe có thể thu hút khách hàng, nâng cao doanh thu là trăn trở của hầu hết tất cả chủ tiệm. Trong thời buổi thị trường cạnh tranh như hiện nay, bạn cần xây dựng cho mình mô hình kinh doanh chuyên nghiệp và áp dụng ngay 3 tuyệt chiêu dưới đây nhé! 

Chất lượng dịch vụ tiệm rửa xe vẫn là hàng đầu 

Bất cứ ngành nghề nào, chất lượng sản phẩm, dịch vụ luôn đóng vai trò then chốt, quyết định đến sự thành công hay thất bại trong kinh doanh. Và với ngành chăm sóc, bảo dưỡng xe hơi thì lại càng phải chú trọng. Bởi lẽ, nhóm đối tượng khách hàng bạn đang hướng tới là tầng lớp trung và thượng lưu nên dịch vụ bạn mang tới cho họ cũng phải đảm bảo 3 yếu tố “chất lượng – chuyên nghiệp – nhanh chóng”. 

Thiết kế phòng chờ cho khách trong lúc đợi rửa xe 
Thiết kế phòng chờ cho khách của tiệm rửa xe trong lúc đợi rửa xe

Nếu bạn cảm thấy, công việc kinh doanh của mình ngày càng sa sút, lượng khách ngày càng giảm thì điều đầu tiên cần phải chú đến là chất lượng dịch vụ. Bạn cần nhìn nhận và đánh giá đúng năng lực phục vụ của cửa hàng đã tốt chưa, có mang lại giá trị thật sự đến với khách hàng, bạn đã giải quyết triệt để những vấn đề mà khách đang gặp phải,…

Trong quá trình làm việc nên ghi nhận các ý kiến đóng góp của khách hàng để nâng cao tay nghề cũng như chất lượng lượng phục vụ, mang đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho các vị Thượng Đế. Có như vậy khách hàng mới “tin tưởng” và “trung thành” với bạn một cách lâu dài, bền vững. 

Đánh vào tâm lý thích “Khuyến mãi” của người Việt 

Để thu hút sự quan tâm của động đảo khách hàng, bạn cần có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn hàng tháng, hàng quý hoặc các chương trình tri ân khách hàng thân thiết,…Nên thực hiện phát tờ rơi, làm băng rôn “nổi bật- ấn tượng” về những chương trình khuyến mãi, phát phiếu giảm giá đến tay khách hàng hoặc áp dụng chính sách ưu đãi miễn phí rửa xe cho lần đầu tiên,…

Tổ chức các chương trình khuyến mãi 
Tổ chức các chương trình khuyến mãi

Với tâm lý thích “Khuyến mãi”, chắc chắn sẽ có nhiều khách hàng tò mò và ghé thăm tiệm của bạn. Nếu chất lượng lượng phục vụ tốt thì đương nhiên họ sẽ quay lại vào những lần tiếp theo, thâm chí còn giới thiệu thêm anh em, bạn bè, đồng nghiệp và trở thành khách hàng thân thiết của bạn. 

Quảng bá thương hiệu tiệm rửa xe bằng công nghệ 4.0 

Cũng như các ngành nghề khác, kinh doanh tiệm rửa xe cũng cần có các chiến lược marketing, quảng cáo phù hợp để gia tăng tệp khách hàng tiềm năng. Có như vậy, cửa hàng của bạn mới có thể phát triển lâu dài và bền vững trong tương lai. 

Với sự phát triển, bùng nổ của công nghệ 4.0, hầu hết tất cả mọi người đều sử dụng các trang mạng xã hội như facebook, zalo, instagram,…Bạn có thể tận dụng các kênh này để quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ về tiệm rửa xe của mình đến với đông đảo khách hàng. 

Đăng các hình ảnh, hoạt động thường nhật của tiệm 
Đăng các hình ảnh, hoạt động thường nhật của tiệm

Hãy lập cho mình một page chuyên nghiệp, thường xuyên up các chương trình khuyến mãi, các hoạt động thường ngày của cửa hàng để mọi người có thể theo dõi. Mưa dầm thấm lâu, dần dần hình ảnh của bạn sẽ trở nên quen thuộc hơn, khách hàng sẽ cảm thấy tin tưởng và lựa chọn tiệm rửa xe của bạn là nơi gửi gắm niềm tin. 

Nếu như có điều kiện, bạn có thể thuê các đơn vị chuyên nghiệp để chạy quảng cáo trên facebook, website, youtube,…Phương pháp này chắc chắn sẽ mang đến cho một số số lượng lớn khách hàng tiềm năng, giúp công việc kinh doanh sẽ trở nên thuận lợi và đông khách hơn rất nhiều. 

Để có thể phát triển và đứng vững trong lĩnh vực chăm sóc và bảo dưỡng xe hơi đòi hỏi các chủ tiệm cần có chiến lược kinh doanh phù hợp và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Nếu bạn đang vướng mắc, gặp khó khăn với tiệm rửa xe của mình có thể liên hệ với TAHICO để được tư vấn và tìm ra phương án giải quyết tốt nhất. TAHICO – người bạn đồng hành đáng tin cậy! 

Nhận xét bài viết!