Đào tạo nhận sự – điều kiện cần và đủ của một tiệm rửa xe

dao-tao-nhan-su-cho-tiem-rua-xe-2

Một tiệm rửa xe chuyên nghiệp, chất lượng yêu cầu cần có đội ngũ nhân viên tay nghề tay nghề, trình độ chuyên môn giỏi, am hiểu về các thiết bị, máy móc, phụ tùng của xe. Vậy làm thế nào để đào tạo nhận sự hiệu quả, mang đến cho khách hàng những  dịch vụ tốt nhất? Bài viết hôm nay, TAHICO xin chia sẻ một số kinh nghiệm để bạn có một đội ngũ nhân sự “chuyên nghiệp – tận tâm với nghề”. 

Giải đáp: TAHICO có nhận đào tạo nhân sự không? 

Nhiều khách hàng khi đến với TAHICO còn khá lo lắng trong vấn đề tìm kiếm nhân viên làm việc cho tiệm rửa xe. Làm thế nào để sở hữu một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có trình độ tay nghề cao, làm việc có trách nhiệm,…là nỗi trăn trở, băn khoăn của nhiều chủ đầu tư. Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì tại TAHICO có hỗ trợ đào tạo nhân sự từ A đến Z. 

TAHICO có hỗ trợ đào tạo nhân sự từ A đến Z
TAHICO có hỗ trợ đào tạo nhân sự từ A đến Z

Hiện tại, công ty đã có các trung tâm chăm sóc xe hơi ở cả hai thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Với mỗi khách hàng khi mua sản phẩm của công ty đều được hỗ trợ đào tạo với học phí chỉ bằng 50% mức giá bên ngoài. Bên cạnh đó, TAHICO còn liên kết với nhiều trung tâm rửa xe chuyên nghiệp mà công ty đã từng setup, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc cử nhân viên của mình đến để vừa học vừa làm. 

TAHICO chuyên về tư vấn, phân phối các thiết bị, máy móc cho tiệm rửa xe chứ không chuyên về đào tạo. Chính vì vậy, học viên cần lo chỗ ăn, chỗ ở và đảm bảo tuân thủ theo các quy định của tiệm, tuyệt đối trung trực trong suốt quá trình đào tạo. 

Đào tạo nhận sự – điều kiện cần và đủ của một tiệm rửa xe 

Trong bất cứ ngành nghề lĩnh vực nào, đội ngũ nhân sự đều đóng vai trò then chốt quyết định sự tồn tại và phát triển của một công ty. Đối với lĩnh vực chăm sóc và bảo dưỡng xe hơi lại càng quan trọng. Bởi lẽ bạn đang phục vụ những vị khách hàng ở tầm trung và thượng lưu, họ là những người có tiền, có kiến thức xã hội. Chính vì vậy, họ sẽ đòi hỏi cao hơn về cả chất lượng sản phẩm, dịch vụ cho đến tinh thần thái độ phục vụ của nhân viên.

Trong mọi thời đại, câu nói “Khách hàng là Thượng Đế” luôn đúng, nhất là trong các ngành dịch vụ. Chúng ta mang sản phẩm dịch vụ đến cho khách hàng, còn khách hàng chính là ân nhân của chúng ta. Do đó, nếu bạn muốn đứng vững trên thương trường, vượt qua được các đối thủ cạnh tranh để vươn lên dẫn đầu thì hãy nhớ chất lượng dịch vụ luôn đi đôi với thái độ phục vụ. 

dao-tao-nhan-su-cho-tiem-rua-xe-2
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Một tiệm rửa xe nếu muốn phát triển lâu dài và bền vững trong tương lai cần đào tạo nhân sự ngay từ đầu. Bạn cần xây dựng cho mình một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ tay nghề cao, am hiểu về ngành nghề, lĩnh vực đang hoạt động. Và đặc biệt, cần làm nghề bằng chữ “Tâm”, bởi lẽ “Khi có TÂM ắt bạn sẽ có TẦM”. 

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên là những người trực tiếp tạo ra doanh thu cho cửa hàng. Chính vì vậy, mỗi chủ tiệm cần có cái nhìn khách quan, đánh giá đúng năng lực của mỗi người để trả lương xứng đáng với công sức mà họ bỏ ra. Khi họ cảm nhận được sự cố gắng, nỗ lực của mình mỗi ngày đều được ghi nhận, cùng với đấy là chế độ đãi ngộ tốt thì nhân viên sẽ yên tâm làm việc một cách chu toàn và trung thực nhất. 

dao-tao-nhan-su-cho-tiem-rua-xe
Đào tạo nhân sự là điều rất cần thiết đối với mỗi tiệm rửa xe

Đào tạo nhân sự là điều rất cần thiết đối với mỗi tiệm rửa xe nếu muốn phát triển bền vững và lâu dài trong tương lai. Quý khách hàng nếu muốn được tư vấn cụ thể về quy trình mở tiệm rửa xe cũng như đào tạo đội ngũ nhân viên làm việc cho tiệm hãy liên hệ ngay với TAHICO để được hỗ trợ tốt nhất. 

Nhận xét bài viết!