Cầu nâng rửa xe một trụ giá bao nhiêu

cau nang 1 tru chuyen rua xe o to

Cầu nâng rửa xe một trụ là thiết bị cần thiết đối với các tiệm rửa xe chuyên nghiệp, đặc biệt là các tiệm rửa xe ô tô. Tùy vào chất lượng của cầu nâng mà thiết bị này có giá khác nhau. Nếu không cẩn thận rất có thể bạn sẽ mua phải cần nâng rửa xe một trụ không phải loại tốt nhưng giá cao ngời ngợi. Để tránh xảy ra tình trạng này, Tahico sẽ cung cấp đến bạn thông tin: Cầu nâng rửa xe một trụ giá bao nhiêu là hợp lý nhất.

Vai trò của cầu nâng rửa xe 1 trụ

cau nang rua xe oto
Cầu nâng rửa xe ô tô

Đối với các tiệm rửa xe chuyên nghiệp thì cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ có tác dụng nâng  xe lên cao để rửa sạch phần gầm xe và xung quanh xe một cách dễ dàng hơn.

Về hình dáng, cầu nâng rửa xe 1 trụ có hình dáng giống như tên gọi của nó, gồm 1 trụ và 2 bàn nâng 2 bên để nâng xe lên cao.

Cầu nâng rửa xe 1 trụ giá bao nhiêu

Cầu nâng 1 trụ là thiết bị khá quan trọng nên nó có giá cũng khá cao so với các thiết bị khác trong ngành rửa xe.

Có nhiều loại cầu nâng khác nhau, tùy vào từng loại cầu nâng mà giá của chúng cũng khác nhau. Thông thường, các loại cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ hiện nay có giá từ 50 triệu trở lên. Tuy thiết bị này có giá khá cao nhưng bù lại độ bền của nó rất cao, bạn có thể sử dụng nó trong suốt cuộc đời làm nghề rửa xe của mình, không tốn tiền sửa chữa hay thay thế nhiều lần.

Có nhiều người không biết cầu nâng rửa xe 1 trụ giá bao nhiêu đã mua và lắp đặt với giá cao chót vót. Vì vậy, lời khuyên chân thành dành cho bạn lúc này là nên tìm đến Nhà cung cấp uy tín.

Nên mua cầu nâng rửa xe 1 trụ ở đâu?

Để đảm bảo về giá cũng như chất lượng sản phẩm, bạn nên liên hệ với Nhà cung cấp thiết bị rửa xe hàng đầu. Cty Tahico nổi tiếng trên thị trường hiện nay là đơn vị cung cấp thiết bị rửa xe, bao gồm cả cầu nâng 1 trụ. Chúng tôi cung cấp nhiều loại cầu nâng phù hợp với mục đích kinh doanh của khách hàng. Nếu bạn đang muốn tìm một cầu nâng rửa xe một trụ chính hãng, giá tốt, chất lượng cao thì hãy liên hệ với chúng tôi. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn nên lắp đặt loại cầu nâng nào là phù hợp nhất.

Hy vọng qua những thông tin mà Tahico cung cấp, bạn sẽ biết được giá cầu nâng rửa xe 1 trụ để có thêm kiến thức cho mình khi có nhu cầu mua và lắp đặt thiết bị này.

Nhận xét bài viết!