Thanh Lý Cầu Nâng Ô Tô Cũ Tại HCM

cau nang rua xe o to cu

Ngoài chức năng sản xuất, lắp đặt chúng tôi còn thu mua, bán và thanh lý cầu nâng ô tô 1 trụ, 2 trụ, 4 trụ cũ của các cá nhân, đơn vị không còn nhu cầu sử dụng. Sau đó phân phối phối lại cho những khách hàng có nhu cầu mua đồ cũ với mong muốn giảm chi phí đầu tư ban đầu.

Thu mua và bán cầu nâng ô tô đã qua sử dụng

Có một số đơn vị khi không còn nhu cầu sử dụng nữa muốn bán lại cầu nâng oto cũ cho những người có nhu cầu. Nhưng vấn đề là không phải ai cũng có nhu cầu mua cầu cũ, chúng tôi đã gặp không ít khách hàng đầu tư làm garage sửa chữa bảo dưỡng ô tô hay tiệm rửa xe hơi. Khi giới thiệu sản phẩm nhân viên công ty tư vấn cả những loại cầu nâng 1 trụ, 2 trụ…đã qua sử dụng. Nhiều người gạt đi với 1 lý do, thà bỏ ra mấy triệu mua luôn cái mới, vừa tin tưởng vừa là cái mình dùng đầu tiên mà không phải “dùng lại” của ai cả.

cau nang rua xe o to cu
Tháo lắp cầu nâng 1 trụ cũ

Mặc dù có những loại giàn nâng ô tô thanh lý chất lượng còn rất tốt, khách hàng nhiều người cũng công nhận điều đó. Nhưng họ không thích không phải vì chất lượng sản phẩm mà vì nó là hàng cũ, “hàng của người khác đã dùng” không còn may mắn…Một lý do rất tâm linh, nhiều người cho là dở hơi, tuy nhiên họ cảm thấy bỏ thêm ít tiền để tâm lý thoải mái với dự án của mình thì họ sẵn sàng bỏ thêm.

>>> Đọc qua bài viết về kinh nghiệm mở cửa hàng rửa xe ô tô để tránh những trường hợp phái đi thanh lý lại đồ rất mất giá và bực mình.

Giá bán cầu nâng ô tô cũ như thế nào?

Nhìn chung rất ít các công ty thu mua lại sản phẩm mình bán nếu không muốn nói là họ không thu mua cầu nâng cũ của khách bán ra. Nói ra điều này để chính những người đang muốn thanh lý ben nâng ô tô cũ kiểm chứng xem có đúng không???Chúng tôi đã từng thu mua lại rất nhiều các thiết bị của các trạm rửa xe ô tô, khi khách hàng gọi điện câu đầu tiên mà chúng tôi luôn hỏi là cầu nâng đấy của đơn vị nào lắp đặt?

Những công ty cung cấp ban đầu đều không muốn thu mua lại, phần vì không có nhu cầu, phần vì không muốn dính dáng vào đồ cũ rất mất công, mất thời gian mà lời lãi không được bao nhiêu cả. Nếu bạn không tin chúng tôi có thể liệt kê 1 ví dụ khi mua cầu nâng 1 trụ cũ: Nhân công tháo lắp (nếu là cầu nâng rửa xe ô tô còn cực nữa khi phải đào lên và bắn bề tông đến hơn 2m), thuê xe cẩu để “lôi ty nâng” lên khỏi mặt đất, chi phí thuê xe chở về kho.

lap-dat-cau-nang-1-tru-shark-am-nen-cho-anh-bac-o-lam-ha-lam-dong
Càu nâng 1 trụ hoàn thiện

Vấn đề lớn nhất là khi đưa về kho để đấy và cũng chưa biết đến bao giờ mới bán được, giá bán ra nếu cao quá thì không ai mua mà rẻ quá thì không có lời. Vậy nên người bán cũng đừng bất ngờ khi đánh giá cầu nâng cũ so với mua mới lại rẻ hơn nhiều như vậy? Thường thì giá bán ra của các loại giàn nâng ô tô cũ chỉ bằng 1 nửa hoặc kém hơn tùy vào chất lượng hoặc độ mới cũ của cầu.

>>>Xem thêm các vấn đề về cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô để có cái nhìn rõ hơn về nó.

Một số trường hợp ngoại lệ khi thanh lý cầu nâng ô tô cũ

Trường hợp khi người thanh lý mà gặp được những đối tác lại đang có nhu cầu đầu tư, muốn tìm những thiết bị cũ để giảm chi phí đầu tư ban đầu sẽ rất tốt cho cả hai. Không phải qua đơn vị trung gian, trong trường hợp này cả người bán và người mua đều được giá tốt. Tuy vậy cái khó ở đây là không phải khi nào nhu cầu của người bán và người mua cũng cùng lúc và không phải khi nào họ cũng “biết nhau”.

Chính vì vậy mới có những đơn vị trung gian đứng ở giữa để kết nối người bán và người mua, dù nhu cầu của 2 bên có thể khác thời điểm. Một chi tiết nữa là những đơn vị trung gian như chúng tôi khi thu mua bao giờ cũng kiểm tra rất kỹ chất lượng sau đó mới đưa về tồn kho rồi cung cấp cho khách hàng. Do vậy mà hàng hóa bán ra cho khách cũng yên tâm hơn, để nó không ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu của mình, dù rằng trước khi khách mua đã trao đổi kỹ về tình hình hiện tại và chính sách của sản phẩm cũ.

Hy vọng rằng chúng tôi sẽ là cầu nối để có thể giúp cho người mua và người bán cầu nâng 1 trụ cũ đã qua sử dụng, giàn nâng 2 trụ, 4 trụ, cắt kéo cùng các thiết bị rửa xe, thiết bị sửa chữa tìm đến được với nhau. Trong trường hợp khi hai bên mua và bán không cùng thời điểm chúng tôi sẽ thu về với điều kiện chất lượng còn đảm bảo, giá bán tốt rồi thu về sau đó cung cấp cho những người có nhu cầu.

Nhận xét bài viết!