Có nên lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe máy không

ben nang rua xe may

Thực tế hiện nay có nhiều tiệm rửa xe lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe máy nhưng cũng có tiệm không không sử dụng thiết bị này. Hai loại hình này vẫn song song tồn tại nhưng theo bạn: Liệu tiệm rửa xe nào sẽ ăn nên làm ra, tiệm nào sẽ đông khách, tiệm nào sẽ được khách hàng ưa chuộng hơn,…?

Để trả lời được câu hỏi này, bạn cần phải hiểu tầm quan trọng của cầu nâng 1 trụ rửa xe máy. Từ đó bạn sẽ biết được có nên lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe máy.

Có nên lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe máy

ben nang rua xe may
Cầu nâng 1 trụ rửa xe

Thực chất việc rửa xe máy có sử dụng cầu nâng cũng được, không sử dụng cũng được. Tuy nhiên việc lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe máy sẽ giúp bạn thêm nhiều tiện ích trong việc rửa xe, giúp tiệm của bạn ăn nên làm ra.

+ Lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe máy sẽ giúp bạn rửa xe được sạch sẽ hơn, toàn diện hơn mà không nghiêng hay ngả làm trầy xước xe.

+ Cầu nâng sẽ nâng xe lên nên sẽ giúp bạn làm sạch hoàn toàn các chất bẩn bám dưới gầm xe mà những tiệm thường không làm được, giúp cho việc rửa xe nhanh chóng và dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian hơn.

+ Đảm bảo tiệm có lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe máy sẽ được khách hàng ưa chuộng hơn, đến thường xuyên hơn.

Vì những lý do đó, chúng tôi có thể khẳng định rằng: cầu nâng 1 trụ rất quan trọng và việc lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe máy là cần thiết để tiệm của bạn tồn tại vững mạnh.

Vậy nên tìm nhà cung cấp cầu nâng 1 trụ nào

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp và lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe máy. Điều quan trọng là bạn cần phải tìm nhà cung cấp uy tín và chuyên lắp đặt thiết bị này để đảm bảo an toàn về mặt kỹ thuật trong khi rửa xe.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, Tahico được phần lớn khách hàng trên toàn quốc biết đến là nhà cung cấp thiết bị rửa xe hàng đầu, trong đó có cầu nâng 1 trụ.

Ngoài việc nhập hàng chính hãng, chất lượng, đa dạng chủng loại, giá cả phải chăng, chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng bậc nhất, Sơn Tùng Lâm còn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Tất cả họ đều được đào tạo qua trường lớp chắc chắn sẽ lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe máy đúng cách nhất, đem lại hiệu quả rửa xe cao.

Hãy liên hệ trực tiếp với Sơn Tùng Lâm chúng tôi khi bạn cần tư vấn, mua, lắp đặt ben rửa xe máy hoặc các trang thiết bị khác như: cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô, máy rửa xe áp lực cao, bình phun bọt tuyết,… để phục vụ cho tiệm rửa xe!

Các bạn có thể tham khảo thêm video sau:

Nhận xét bài viết!