Cung cấp ben nâng rửa xe máy cũ giá rẻ

mua ban ben nang xe may cu

Ben nâng rửa xe máy cũ là lựa chọn của nhiều khách hàng muốn mở tiệm rửa honda nhưng túi tiền có hạn. Tuy nhiên, dòng sản phẩm đã qua sử dụng này liệu có thực sự tiết kiệm? – Chi tiết về vấn đề này sẽ được thietbiruaxeoto.net giải đáp ngay sau đây. Dành chút thời gian theo dõi để có được quyết định chính xác nhất nhé!

Tư vấn chọn mua cầu nâng 1 trụ rửa xe máy đã qua sử dụng

Xuong-san-xuat-ben-nang-rua-xe-gan-may
Xưởng sản xuất ben nâng rửa xe gắn máy

 

Với cầu nâng 1 trụ ben chuyển rửa xe máy, xin khẳng định một điều rằng, hàng đã qua sử dụng đương nhiên sẽ có cái tốt, cái kém, do đó không dễ dàng để khách hàng chọn được một sản phẩm đảm bảo chất lượng. Vì sao lại như vậy?

  • Hàng đã qua sử dụng tức chất lượng đương nhiên sẽ không được như ban đầu.
  • Bản thân người mua sẽ không biết được thiết bị trước đó đã bị sự cố gì trong lúc sử dụng hay không.
  • Quá trình đào ben nâng xe máy lên đương nhiên ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến thiết bị.
  • Ngoài ra, việc mua cầu nâng xe máy đã qua sử dụng cũng không được bảo hành, nếu xảy ra hỏng hóc hay sự cố khi vận hành thì bản thân khách hàng sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Trên thực tế, giá bán ben nâng xe máy không cao, thiết bị này chỉ chiếm phần trăm khá nhỏ trong tổng vốn bỏ ra để mở tiệm rửa honda. Do đó, nếu mua ben nâng cũ, chi phí thiết bị, thuê thợ đào lên rồi mang đến lắp đặt ở cơ sở mới… cũng chẳng kém gì mua mới.

Nên nhớ, giá cả kích nâng xe máy chỉ tầm dưới 2 triệu đồng/bộ (đã bao gồm phí vận chuyển và lắp đặt), mức giá này có thể giảm thêm nếu khách hàng tự lắp đặt. Do đó, tội gì bạn phải mua hàng cũng mà không sắm luôn một con đội rửa xe máy mới để yên tâm khi sử dụng mà còn được bảo hành đầy đủ.

Đơn vị chuyên cung cấp cầu nâng rửa xe máy uy tín giá rẻ

mua ban ben nang xe may cu

 

Công ty Tahico là một trong những đơn vị dẫn đầu cả nước trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp và lắp đặt ben nâng rửa xe máy trên toàn quốc. Do đó, nếu cần mua loại thiết bị này, khách hàng hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hưởng chính sách ưu đãi khi mua hàng nhé, cụ thể:

  • 100% hàng mới, do công ty sản xuất
  • Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn
  • Chính sách bảo hành 12 tháng
  • Hỗ trợ lắp đặt, hướng dẫn sử dụng.
  • Tư vấn đào hố móng, vị trí lắp đặt.

Nhận xét bài viết!