Dịch vụ đào hố móng và lắp đặt lại cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô cũ

di-doi-cau-nang-1-tru

Đáp ứng nhu cầu di dời cầu đi nơi khác do nhiều nguyên nhân khác nhau, ngoài việc bán và lắp đặt cầu nâng rửa xe ô tô mới thì chúng tôi còn làm cả dịch vụ đào hố móng cùng tháo bàn nâng, vận chuyển, đào hố móng và lắp lại cho khách hàng của mình. Nhưng không phải khi nào chúng tôi cũng phục vụ được, không phải việc tháo lắp đơn giản không có vấn đề gì trong đó.

Tháo lắp và di dời cầu nâng một trụ rửa xe ô tô du lịch

Nhu cầu làm hố móng và lắp đặt lại bàn nâng rửa xe ô tô rất nhiều

Có thể nói hàng năm ngoài việc đi lắp đặt ben nâng rửa xe ô tô mới thì công việc hỗ trợ khách di dời cũng chiếm thời gian của chúng tôi khoảng 10%. Vì trong quá trình kinh doanh hay phát triển sau này đôi khi cần phải cải tạo lại, bố trí lại để nâng cao hiệu quả kinh doanh, lắp thêm thiết bị, mở rộng xưởng và tối ưu doanh thu.

Hoặc cũng có trường hợp nhiều khách hàng không làm kinh doanh rửa xe nữa, chuyển sang mô hình kinh doanh khác muốn sang nhượng lại tiệm rửa xe. Khi đó việc tháo lắp cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô đi chỗ khác là rất cần thiết cho cả người bán lẫn người mua.

mua-cau-nang-1-tru-rua-xe-hcm-1-768x576 (1)

Cũng có những trường hợp khách hàng bận quá, hoặc không nắm chắc về kỹ thuật muốn tìm đơn vị chuyên tháo ráp và di dời cầu nâng ô tô 1 trụ chuyên nghiệp. Để vừa có thời gian làm việc khác mà ngoài việc lắp đặt ra họ còn biết tư vấn xắp xếp sao cho phù hợp với mặt bằng thực tế để vừa đảm bảo cho người thợ rửa xe, vừa tận dụng hết được không gian kinh doanh. Đặc biệt đảm bảo yêu cầu kỹ thuật chứ không phải thợ “tay ngang” không nắm vững được tay nghề, không có nhiều kinh nghiệm xử lý sự cố.

Tháo lắp và di dời cầu nâng vì sao dễ mà lại khó?

Anh Toàn ở đường Dương Đình Hội – Quận 9 – HCM mà chúng tôi vừa di dời và lắp đặt lại trọn gói cầu nâng 1 trụ Ấn Độ đầu tháng 12 vừa qua. Khi gọi chúng tôi xuống làm thì kỳ thực anh đã gọi 2 đơn vị khác qua làm và bỏ dở không làm nữa, lý do vì sau khi đục lớp bê tông ở trên mặt đào sâu xuống để kéo ty lên nhưng không được. Bắt buộc phải đục sâu xuống để bắn lớp bê tông ra khỏi ty rồi mới cẩu lên được.

Vấn đề bắt đầu phát sinh từ đây, do những thợ lắp cầu trước đây họ đổ bê tông ôm ty từ dưới đáy lên đến mặt trên cầu. Trong quá trình thi công bằng máy bắn bê tông trường hợp xấu nhất có thể ảnh hướng đến ty, thợ yêu cầu chủ nhà cam kết nhưng anh toàn nhất quyết không chịu và sau đó gọi cho chúng tôi dù chi phí thi công lắp đặt cao hơn.

Có trường hợp thợ đào, tháo rồi lắp xong, khách sử dụng được 1 thời gian thì cầu nâng lên rất chậm và yếu, kiểm tra đủ các vấn đề cơ bản như đường khí nén, áp lực khí nén, đường dẫn nhớt, nhớt trong trong bình…tất cả đều không gặp vấn đề gì lớn. Anh em thợ chúng tôi quyết định “khai quật” ty cầu lên thì ôi thôi…ty nâng đã bị “lủng” một lỗ nhỏ, nhớt dò rỉ ra ngoài và cũng chính vì thế mà áp lực từ máy nén khí truyền đến ty cũng bị hao hụt nhiều, vậy thì thử hỏi sao nâng lên nhanh như bình thường???

nho va lap dat cau nang 1 tru tai ho chi minh chi dang 7 1

Để hiểu rõ hơn những vấn đề hay xảy ra với cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô thì xem qua bài này

Có những trường hợp khi đi lắp đặt người thợ nắm được hết các vấn đề có thể xảy ra sau này, ví dụ ty nâng đó dùng lâu ngày sẽ xảy ra vấn đề gì hay khi tháo ra và lắp lại cần chú ý đảm bảo những phần nào để làm cho cẩn thận, tránh gây thiệt hại cho khách hàng. Có những lỗi do người thợ làm ẩu, nhưng vì chủ nhà không biết, không để ý nên dấu đi và tuyệt nhiên xem như không có chuyện gì và vẫn lắp đặt như bình thường. Khách hàng sử dụng 1 thời gian sau thì cầu có vấn đề, cũng chẳng biết vì sao lại như vậy, điều này mới thật sự nguy hiểm. 

Đôi khi không phục vụ hết nhu cầu của khách hàng

Trong thời gian trước đây đã có nhiều trường hợp khách hàng có nhu cầu làm trọn gói (tháo + di dời+ đào hố móng + lắp đặt lại) cầu nâng 1 trụ dùng rửa nhưng chúng tôi đã không phục vụ hết được, cũng mong khách hàng thông cảm. Không phải vì không phải máy nâng của công ty cung cấp nên không muốn làm, mà vì chúng tôi phải ưu tiên những khách hàng lắp mới, những khách hàng cũ của mình trước.

Điều này cũng rất tế nhị nhưng cũng phải nói thật để khách hàng hiểu, bởi sau khi hỗ trợ khách hàng cũ của mình xong thì mới phục vụ được khách khác được. Nếu khách hàng nếu không quá gấp, khi xắp xếp được thời gian thì kể cả giàn nâng rửa xe ô tô không phải của công ty bán chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ, xử lý những khó khăn cho mọi người. Ngoài ra 1 số chỗ giá cả khách hàng yêu cầu tính ra không đủ chi phí để thi công và bảo hành cho khách sau khi lắp nên chúng tôi cũng không làm.

Việc đào hố móng và di dời cầu nâng thủy lực 1 trụ cũng cần phải tìm đơn vị uy tín, có thâm niên, có kinh nghiệm xử lý tình huống, có bảo hành, có pháp lý…không phải cứ thấy chỗ nào rẻ thì làm. Khách hàng khi làm hãy nhớ điều này, không phải ngẫu nhiên mà các công ty khi nhận lắp đặt cầu nâng rửa xe oto cho bạn họ lại thu cao hơn chỗ khác. Phải hiểu vấn đề nó còn nằm ở đâu? Vật tư làm hố móng, các công đoạn thi công…làm là phải bảo hành chứ không phải làm xong là thôi. Bớt xén vật tư, bớt xen công đoạn thi công nền móng, gia cố ty nâng…để giảm chi phí là không được, do vậy mà câu nói “tiền nào của đó” không bao giờ sai.

Nhận xét bài viết!