Những dự án tiêu biểu TAHICO đã triển khai trong thời gian gần đây

 Tư vấn, thiết kế, lắp đặt trọn bộ thiết bị rửa xe cho Anh Hải- Quận 10 

Nhờ chất lượng sản phẩm tốt, tinh thần phục vụ chu đáo, có trách nhiệm trong công việc mà TAHICO ngày càng được khách hàng yêu mến, tin tưởng và lựa chọn. Nếu quý khách hàng đang phân vân, chưa biết tìm đơn vị nào để tư vấn mở tiệm rửa xe thì có thể tham khảo những dự án của công ty đã triển khai gần đây để đưa ra quyết định đúng đắn nhất nhé! 

1. Tư vấn, thiết kế, lắp đặt trọn bộ thiết bị rửa xe cho Anh Hải- Quận 10 

Đầu tháng 5 vừa qua, anh em đội ngũ kỹ thuật của TAHICO cảm thấy thật hạnh phúc vì có thể hòa chung niềm vui cùng chủ tiệm rửa xe ở Thành Thái, Quận 10, TP Hồ Chí Minh. Anh Hải tìm đến chúng tôi và tâm sự: “anh muốn mở một tiệm rửa xe chuyên nghiệp, rửa xe ô tô kết hợp xe máy, em có thể tư vấn cho anh được không?”.

 Tư vấn, thiết kế, lắp đặt trọn bộ thiết bị rửa xe cho Anh Hải- Quận 10 
Tư vấn, thiết kế, lắp đặt trọn bộ thiết bị rửa xe cho Anh Hải- Quận 10

Sau khi lắng nghe nguyện vọng, mong muốn của anh, đội ngũ nhân viên kỹ thuật đã đến tận nơi để tiến hành khảo sát mặt bằng. Chúng tôi nhận thấy vị trí anh Hải lựa chọn khá đắc địa, có tiềm năng phát triển tốt vì ở ngay mặt tiền, gần khu dân cư, đông người qua lại. Đặc biệt, tiệm của anh còn bên cạnh bãi gửi xe nên số lượng xe mỗi ngày tới đây là khá nhiều. 

Mặt bằng của tiệm khá rộng, đủ để mở một trung tâm rửa xe chuyên nghiệp để phục vụ cho khách hàng. TAHICO đã lên ý tưởng, thiết kế bản vẽ chi tiết để anh Hải tham khảo. Sau khi thống nhất, nhân viên kỹ thuật đã hỗ trợ lắp đặt các trang thiết bị, máy móc cần thiết cho tiệm rửa xe của anh, bao gồm: : cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô, máy nén khí Hitachi, máy rửa xe cao áp, bình phun bọt tuyết… cùng nhiều đồ nghề rửa xe cơ bản khác.

Tiệm rửa xe của anh Hải đã chính thức đi vào hoạt động và nhận được sự đánh giá cao về cách làm việc chuyên nghiệp cũng như chất lượng dịch vụ từ phía khách hàng. Chúc cửa hàng của anh sẽ ngày càng đông khách, phát triển lớn mạnh hơn trong tương lai. 

2. Bảo trì tiệm chị Thẩm – Tân Bình 

Máy móc, trang thiết bị sau một thời gian hoạt động cần được bảo trì, bảo dưỡng để đảm bảo an toàn, tính ổn định và mang lại hiệu suất cao nhất trong công việc. Vừa qua, đội ngũ nhân viên của TAHICO đã xuống trực tiếp tiệm rửa xe và chăm sóc xe hơi của chị Thẩm ở Tân Bình để kiểm tra và bảo trì các thiết bị máy móc của xưởng. 

TAHICO Bảo trì tiệm chị Thẩm - Tân Bình
TAHICO Bảo trì tiệm chị Thẩm – Tân Bình

Chị Thẩm tâm sự: “Sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của công ty chị rất yên tâm vì chế độ bảo hành và hậu mãi lúc nào cũng chu đáo, chỉ cần có vấn đề gì trục trặc là các bạn nhân viên lại nhiệt tình xuống tận nơi kiểm tra và khắc phục sự cố một cách nhanh chóng, kịp thời. Lựa chọn TAHICO làm người bạn đồng hành thực sự là quyết định đúng đắn nhất”. 

Với những người làm dịch vụ thì sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui, là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa trong công việc. TAHICO luôn cam kết sẽ đồng hàng cùng bạn trong suốt chặng đường phát triển, mang lại những giá trị tốt nhất cho mọi khách hàng. 

3. Tư vấn, thiết kế mô hình rửa xe, chăm sóc và bảo dưỡng cho anh Đạt – Bình Dương 

Đội ngũ nhân viên của TAHICO đã thật sự ấn tượng anh Đạt – một người rất tâm huyết với nghề, muốn mở một trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp, chất lượng tại Bình Dương. Anh Đạt đã đầu tư số tiền khá lớn cho trung tâm chăm sóc xe hơi của mình với mong muốn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách từ vệ sinh, làm sạch cho đến chăm sóc, bảo dưỡng xe hơi. 

Tư vấn, thiết kế mô hình rửa xe, chăm sóc và bảo dưỡng cho anh Đạt - Bình Dương
Tư vấn, thiết kế mô hình rửa xe, chăm sóc và bảo dưỡng cho anh Đạt – Bình Dương

Tiệm của anh Đạt sở hữu mặt bằng rất đẹp, 2 mặt tiền ngay trung tâm thành phố Bình Dương nên thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách hàng. Sau khi khảo sát mặt bằng, TAHICO đã thiết kế mô hình từ A đến Z cho tiệm rửa xe của anh. Cùng với đấy là cung cấp trọn bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp, bao gồm: 

  • Máy rửa xe cao áp 7,5kw Kokoro T3600M
  • Máy nén khí rửa xe ô tô Gezmany GZ1000 10HP
  • Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô Ấn Độ SHARK lắp nổi
  • Máy hút bụi Kokoro T580 70 lít
  • Bình rửa xe phun bọt tuyết Kokoro 60 lít
  • Bộ dung dịch rửa và chăm sóc xe
  • Các thiết bị vệ sinh khác 
cac tiem rua xe tahico da lap dat
Các trung tâm rửa xe Tahico đã lắp đặt

Trên đây là những dự án tiêu biểu mà TAHICO đã triển khai trong thời gian gần đây. Công ty cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi cam kết sẽ cố gắng hơn nữa để có thể mang lại cho khách hàng những giá trị thiết thực, giúp người dân Việt có thể sử dụng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Nhận xét bài viết!