TAHICO – đơn vị cung cấp thiết bị rửa xe uy tín, chất lượng

Các dự án tiêu biểu TAHICO đã thực hiện tư vấn và lắp đặt

Khi lựa chọn một đơn vị nào đó để hợp tác kinh doanh thì đầu tiên mà khách hàng chú ý tới chính là sự uy tín và chất lượng sản phẩm, dịch vụ bạn mang đến cho họ. Với kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề, đã tư vấn lắp đặt, cung cấp thiết bị rửa xe cho hàng trăm khách hàng, TAHICO tự tin có thể mang đến cho bạn những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, giá thành phải chăng cùng sự hài lòng tuyệt đối trong suốt quá trình sử dụng. 

1. TAHICO – đơn vị chuyên phân phối, cung cấp và lắp đặt thiết bị rửa xe chuyên nghiệp 

TAHICO hiện là một trong những đơn vị phân phối, cung cấp và lắp đặt thiết bị rửa xe uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm của công ty luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Cùng với đấy là tinh thần thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo, có trách nhiệm trong công việc, mang đến sự hài lòng tuyệt đối khi khách hàng đến với TAHICO. 

TAHICO - đơn vị chuyên phân phối, cung cấp và lắp đặt thiết bị rửa xe chuyên nghiệp
TAHICO – đơn vị chuyên phân phối, cung cấp và lắp đặt thiết bị rửa xe chuyên nghiệp

TAHICO là một trong số ít công ty tại Việt Nam được nhiều thương hiệu nổi tiếng trên Thế Giới tin tưởng và chọn làm đại lý độc quyền để phân phối sản phẩm của họ. Có thể kể đến những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất trang thiết bị máy móc rửa xe có mặt tại TAHICO như: 

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những giá trị đích thực, đội ngũ nhân viên của TAHICO luôn cố gắng, phấn đấu không ngừng để nghiên cứu, sản xuất và  nhập khẩu những trang thiết bị máy móc mới nhất, tiên tiến, hiện đại nhất. Từ đó, có thể đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng, cho dù là những vật dụng cơ bản, nhỏ nhặt nhất cho đến các loại máy móc phức tạp, chuyên dụng. 

TAHICO đang ngày đêm phát triển, mở rộng chi nhánh, chuỗi cửa hàng bán lẻ ở khắp các tỉnh thành
TAHICO đang ngày đêm phát triển, mở rộng chi nhánh, chuỗi cửa hàng bán lẻ ở khắp các tỉnh thành

TAHICO đang ngày đêm phát triển, mở rộng chi nhánh, chuỗi cửa hàng bán lẻ ở khắp các tỉnh thành trên cả nước để phục vụ quý khách hàng. Giúp người dân Việt có thể tiếp cận và sử dụng những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất. 

2. Các dự án tiêu biểu TAHICO đã thực hiện tư vấn và lắp đặt 

Trong gần 10 năm làm nghề, TAHICO đẽ tư vấn, lắp đặt hàng trăm thiết bị rửa xe cho các tiệm rửa xe trên toàn quốc và luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và yêu mến của quý khách hàng. Dưới đây là một số dự án tiêu biểu mà bạn có thể tham khảo nhé! 

Các dự án tiêu biểu TAHICO đã thực hiện tư vấn và lắp đặt
Các dự án tiêu biểu TAHICO đã thực hiện tư vấn và lắp đặt
  • Tư vấn, lắp đặt cầu nâng 1 trụ cho tiệm rửa xe tại Quế Sơn – Quảng Nam: Sau khi tìm hiểu rất nhiều đơn vị cung cấp, lặt đặt cầu nâng 1 trụ, anh Quang đã lựa chọn TAHICO Đà Nẵng để gửi gắm niềm tin. Sau khi nhận được yêu cầu của anh, nhân viên kinh doanh và kĩ thuật của công ty đã nhanh chóng đến tận nơi , khảo sát và lên thiết kế , bố cục để lựa chọn điểm đặt thiết bị hợp lý, cũng như cách đào hố móng làm cầu nâng 1 trụ cho tiệm rửa xe của anh Quang. 
  • Hoàn thiện tiệm rửa xe chuyên nghiệp cho anh Hùng – Bình Định: đây là tiệm rửa xe ô tô, xe máy chuyên nghiệp với nhiều tiện ích dịch vụ kèm theo khá tiện lợi. Trạm rửa xe của anh Hùng đã sử dụng trọn bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp do TAHICO cung cấp, bao gồm: cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô, máy nén khí Hitachi, máy rửa xe cao áp, bình phun bọt tuyết… cùng nhiều đồ nghề rửa xe cơ bản khác.
  • Thi công trạm rửa xe chuyên nghiệp cho anh Lắm – Bình Dương:  công ty TAHICO đã tiến hành thi công mở tiệm rửa xe cho anh Lắm, ở Tân Uyên, Bình Dương. Trung tâm sửa xe và chăm sóc, bảo dưỡng xe của anh Lắm đã sử dụng các trang thiết bị máy móc của TAHICO như: cầu nâng 1 trụ Ấn Độ bàn nâng âm nền, máy nén khí Hitachi, máy rửa xe cao áp, bình phun bọt tuyết, máy hút nhớt ô tô… 

Với những thông tin hữu ích ở trên hy vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về TAHICO để có thể yên tâm tin tưởng sử dụng những sản phẩm, dịch vụ, thiết bị rửa xe của công ty. Nếu bạn có nhu cầu mở tiệm rửa xe hãy liên hệ với TAHICO để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Nhận xét bài viết!