Dung Dịch Đánh Bóng Lốp Và Sơn Xe Ô Tô Như Mới Sau Khi Rửa

Dung dich bong lop o to xe may

Sau mỗi khi rửa xong xe ô tô hay xe máy người thợ phải quét bóng sơn và lốp ô tô để làm mới cho khách bằng nước đánh bóng vỏ xe. Tuy nhiên còn nhiều vấn đề trong đấy mà không phải ai cũng nắm được…

Nước đánh bóng vỏ và sơn xe hơi và xe gắn máy

Sau thành công của dòng nước rửa xe bọt tuyết Ventek chuyên dùng cho các trung tâm rửa xe ô tô lớn đến các cửa hàng rửa xe nhỏ lẻ. Cán bộ kỹ sư phòng nghiên cứu sản phẩm công ty TAHICO tiếp tục cho ra thị trường chất làm bóng lốp xe có tên là Ventek. Sau hơn 1 năm thử nghiệm đã nhận được những phản hổi rất tốt của khách hàng về sản phẩm và công ty quyết định đi vào sản xuất với số lượng lớn.

Quá trình nghiên cứu và thử nghiệm cho ra sản phẩm

Trên thị trường hiện nay có quá nhiều các chất đánh bống lốp xe ô tô xe máy, từ chợ hóa chất Kim Biên – HCM cho đến các sản phẩm của Thái Lan, Nhật, Mỹ…Tuy nhiên có 1 điều là hàng của Nhật hay Mỹ thì quá đắt không thể dùng để kinh doanh rửa xe được. Mà nước đánh bóng lốp xe được pha bằng các loại hóa chất trên chợ Kim Biên tuy nhìn rất đen nhưng lại rất hại cao su của lốp, nó làm nhanh lão hóa lớp cao su và vì vậy lốp rất nhanh hỏng.

Dung dich bong lop o to xe may
Sau khi rửa làm sao để lốp đen bóng như mơi?

Sản phẩm mới ra thị trường khi quét lên bề mặt lốp thường không đen bóng bằng của 1 số hãng khác. Nhiều khách hàng cứ cho rằng như vậy là không tốt, chính vì vậy mà cũng rất khó khăn. Nhiều chủ cửa hàng rửa xe nói liều rằng “không cần biết là nó có hại lốp hay không nhưng cứ đen bóng khi quét vào, khách nhìn vào thích là được, chứ họ đâu quan tâm lốp nhanh hay chậm phải thay đâu?”.

Chính điều này đã làm cho sản phẩm rất khó cạnh tranh với những sản phẩm khác, nhất là về mẫu mã chất lượng sản phẩm cũng như giá thành bán ra có cạnh tranh hơn không?

Chất lượng sản phẩm thuyết phục khách hàng

Từ những góp ý của khách hàng, cán bộ kỹ sư công ty tiếp tục nghiên cứu để làm sao cho ra dung dịch làm bóng lốp xe mà vừa có thể bảo dưỡng lớp cao su vỏ xe và sơn xe, cùng với đó là giá thành phải rẻ nữa. Một bài toán không hề dễ giải khi sản phẩm cùng lúc phải đáp ứng được hết tiêu chí đưa ra cùng lúc.

dung dich bong lop Ventek
Dung dịch bóng lốp Ventek

Sau nhiều lần thử nghiệm thất bại, có những lúc tưởng chừng phải bỏ dở dự án này vì nếu đáp ứng được tiêu chí này thì cái kia lại không được. Nhưng bằng sự kiên trì, quyết tâm và nỗ lực của các cán bộ phòng nghiên cứu công ty. Cuối cùng sản phẩm đưa ra thử nghiệm đạt chất lượng như yêu cầu của khách mà vấn đáp ứng được những tiêu chí về bảo vệ sản phẩm và giá có thể chấp nhận được.

Có thể nói dòng sản phẩm dầu xịt bóng lốp xe là 1 trong những sản phẩm thành công nhất của chúng tôi về mảng dung dịch hóa chất nước rửa xe. Bởi vì nó đáp ứng được hầu hết những vấn đề của khách hàng đang gặp phải. Đó là chất lượng so với những sản phẩm cao cấp không hề thua kém nhưng giá lại rẻ hơn nhiều lần mà dùng lại bóng và đen không kém gì của Sonax, 3M …

Xi đánh bóng lốp xe và sơn xe là 1 trong những loại hóa chất vật liệu tiêu hao mà các cửa hàng rửa xe rất hay dùng. Đặc thù của nó là dùng rồi lại hết, chính vì vậy mà nếu như chất lượng không đảm bảo thì sẽ rất khó chiếm được lòng tin của khách hàng. Do đó để tồn tại và có chỗ đứng thì ngoài giá thành thì chất lượng là điều đôi khi còn được chú trọng nhiều hơn cả.

Nhận xét bài viết!